Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí LG PuriCare AS488BWB

Máy lọc không khí LG PuriCare AS488BWB

  • Khu vực không khí trong lành rộng lớn, lên đến 163,8m2
  • 6 bước chăm sóc toàn diện Total Care Plus
  • Thiết kế tiết kiệm không gian sử dụng
  • Điều khiển từ xa thông minh, tiện dụng
  • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn không khí sạch CA và CA School
  • Độ ồn thấp, chỉ từ 26dB
  • Bảo hành: 12 tháng

DIỆN TÍCH: 164 m2 - QUỐC GIA: Hàn Quốc

Giá gốc: 78,900,000 ₫

Giá KM: 78,890,000 ₫

-0%
Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Gọi đặt mua: 090 210 7997
Chi tiết sản phẩm

Thanh lọc không khí nhanh chóng và mạnh mẽ ngay cả trong không gian rộng lớn là đặc trưng khi sử dụng máy lọc không khí LG PuriCare AS488BWB mà người dùng có thể trải nghiệm được. Theo những thông tin mà hãng sản xuất máy lọc không khí này công bố thì LG Puricare AS488BWB có một sức mạnh rất to lớn, chiếc máy này có khả năng làm sạch cho không gian rộng lớn lên tới 163,8m2.

lg-puricare-AS488BWB

Với diện tích thanh lọc không khí lớn như vậy, theo đánh giá máy lọc không khí LG PuriCare AS488BWB từ các chuyên gia thì ngay cả những không gian rộng lớn và đông đúc như khu vực trường học, văn phòng, nhà hàng hay bệnh viện, … LG PuriCare AS488BWB cũng có thể làm sạch không khí mạnh mẽ!

Chưa dừng lại ở đó, để tìm hiểu chi tiết hơn về những đặc trưng nổi bật khác và những tiện ích, thông minh khác đến từ chiếc máy lọc khí “khổng lồ” này, hãy cùng HomeAir đến với những thông tin dưới đây:

Máy lọc không khí LG PuriCare AS488BWB đảm bảo trong lành cho khu vực rộng lớn

Ngay từ khi ra mắt, máy lọc không khí LG PuriCare model AS488BWB đã được thử nghiệm và được chứng nhận chất lượng và hiệu quả lọc khí theo tiêu chuẩn CA của Hàn Quốc với khả năng làm sạch hiệu quả là 158m2!*

Với chế độ làm sạch nhanh, chiếc máy lọc khí cho không gian lớn LG PuriCare AS488BWB này có thể làm sạch tập trung hơn ở mức trên 160m2.

lg-puricare-AS488BWB-1

*Ngày và giờ kiểm tra: Tháng 12 năm 2017

*Cơ quan kiểm tra: LG Electronics

*Mục tiêu kiểm tra (các bộ phận hay không, tên kiểu máy, v.v.): AS488BWB

*Phương pháp thử nghiệm (số lần thử nghiệm, v.v.): Môi trường thử nghiệm buồng 30,0m3, điều kiện môi trường thử nghiệm

*Tiêu chuẩn Hiệp hội Làm sạch Không khí Hàn Quốc (áp dụng quy trình tiêu chuẩn SPS-KACA 002)

*Kết quả thử nghiệm: khoảng 22,4m3 / phút (53 pyeong) công suất làm sạch khi vận hành máy lọc khí LG PuriCare AS488BWB ở chế độ nhanh

*Các phép đo trong phòng thí nghiệm có thể khác nhau khi sử dụng thực tế.

*Kết quả của thử nghiệm có thể có sự khác biệt tùy thuộc vào các điều kiện thử nghiệm như kích thước hạt và môi trường sử dụng.

Máy lọc không khí LG PuriCare AS488BWB lưu thông không khí trực tiếp

 lg-puricare-AS488BWB-3

Thông thường, với những chiếc máy lọc không khí giá rẻ hay máy lọc không khí tầm trung thì cửa gió vào ra sẽ nằm ở 2 mặt khác nhau, thường mặt sau sẽ hút không khí ô nhiễm qua quá trình thanh lọc trong máy đẩy về mặt trước hay mặt trên của máy.

Còn máy lọc không khí cao cấp LG PuriCare AS488BWB thì không như vậy. Nó được thiết kế theo cấu trúc lưu thông không khí trực tiếp. Tức là công đoạn hút không khí ô nhiễm vào máy (bên dưới cùng) và xả khí sạch (bên trên) đều được thực hiện trực tiếp từ phía trước của máy giúp cho việc thanh lọc không khí không chỉ nhanh chóng hơn mà còn tiện dụng hơn và hiệu quả hơn.

Người dùng không cần phải tìm vị trí lắp đặt máy lọc không khí LG PuriCare AS488BWB sao cho phù hợp nhất khi không khí lưu thông mà có thể đặt thiết bị gần tường như nhiều thiết bị dân dụng khác. Điều này cũng đem lại hiệu quả lọc khí tương tự với máy lọc không khí LG PuriCare 360 cho những diện tích không gian nhỏ hơn đến từ thương hiệu LG – mẹ đẻ của các model máy lọc không khí LG tốt nhất hiện nay!

LG PuriCare AS488BWB đạt cả 2 chứng nhận CA tiêu chuẩn và CA cho trường học

 lg-puricare-AS488BWB-6

Qua những thử nghiệm và nghiên cứu từ Hiệp hội làm sạch không khí Hàn Quốc (Korea Air Cleaning Association) thì máy lọc không khí model LG PuriCare AS488BWB đã vinh dự đạt được chứng nhận CA (Clean Air) giống với những model máy lọc không khí Lg PuriCare 360 1 tầng, 2 tầng và LG Signature trước đó.

Tuy vậy, không chỉ dừng lại ở việc đạt chuẩn CA mà model AS488BWB còn đồng thời được chứng nhận tiêu chuẩn không khí sạch trong trường học CA School. Theo review máy lọc không khí LG PuriCare AS488BWB thì đây cũng là một trong những điểm mạnh khiến model lọc khí này của LG được ứng dụng rộng rãi hơn, không chỉ cho những căn phòng rộng lớn trong gia đình, trong văn phòng mà cả những nơi có sự đầu tư về giao dục và xã hội cực lớn như phạm vi trường học LG PuriCare AS488BWB cũng được công nhận.

Máy lọc khí LG PuriCare AS488BWB với 6 bước chăm sóc toàn diện

Với tổng 6 bước Total Care Plus, máy lọc không khí LG PuriCare model AS488BWB có khả năng loại bỏ bụi và khí độc hại cùng một lúc, giúp bạn và cả những người xung quanh mình có thể tận hưởng không khí trong sạch mà không lo lắng về bụi siêu mịn và mùi hôi. 

lg-puricare-AS488BWB-5  

Bộ lọc bụi lớn – Màng lọc thô

Bộ lọc bụi lớn này giúp lọc sạch những tác nhân gây ô nhiễm có kích thước lớn (bụi lớn) trong không gian rộng và khu vực đông người.

Bộ lọc bụi HEPA PuriCare – Màng lọc True HEPA

Đây là giai đoạn chăm sóc không khí quan trọng nhất trong cả quá trình với khả năng loại bỏ bụi mịn PM2.5, bụi siêu mịn PM1.0 và thu giữ toàn bộ các tác nhân gây dị ứng trong không khí cho hiệu quả chăm sóc tăng lên rất nhiều (Care Plus). Loại bụi siêu mịn PM1.0 mà máy có thể loại bỏ có kích thước chỉ nhỏ tới 0,2 micron.*

*Ngày và giờ kiểm tra: tháng 1 năm 2019

*Cơ quan kiểm định: Viện kiểm tra môi trường sống trong xây dựng Hàn Quốc

*Mục tiêu kiểm tra (các bộ phận hay không, tên kiểu máy, v.v.): AS488BWB

*Điều kiện thử nghiệm (bộ thiết lập tiêu chuẩn thử nghiệm, v.v.): Khả năng loại bỏ bụi mịn 0,01 micron

*Phương pháp thử nghiệm (số lượng thí nghiệm, v.v.): Môi trường thử nghiệm buồng 30,2㎥, điều kiện môi trường thử nghiệm Tiêu chuẩn Hiệp hội Làm sạch Không khí Hàn Quốc (tuân theo quy trình tiêu chuẩn SPS-KACA 002, đo tốc độ loại bỏ bụi 0,01 micron theo hoạt động của máy lọc không khí (54 phút))

*Kết quả kiểm tra: 0,01 micron bụi mịn bị loại bỏ với kết quả thu được lên tới 99,99%

*Các phép đo trong phòng thí nghiệm có thể khác nhau khi sử dụng thực tế

*Kết quả của thử nghiệm có thể có sự khác biệt tùy thuộc vào các điều kiện thử nghiệm như kích thước hạt và môi trường sử dụng

*Làm sạch đèn báo để nhận biết dễ dàng hơn     

Bộ lọc khử mùi và toàn bộ khí độc hại – Bộ lọc Carbon hoạt tính

Máy lọc không khí LG PuriCare AS488BWB cũng được tích hợp bộ lọc khử mùi và khí độc hại với khả năng hấp thụ và thu giữ các chất gây ra khói (SO2, NO2), các chất gây hội chứng nhà ốm (toluen, formaldehyde), và thậm chí cả các loại mùi khó chịu trong sinh hoạt đời sống.*

*Ngày và giờ kiểm tra: tháng 1 năm 2019

*Cơ quan kiểm định: Viện kiểm tra môi trường sống trong xây dựng Hàn Quốc

*Mục tiêu kiểm tra (các bộ phận hay không, tên kiểu máy, v.v.): AS309DWA

*Điều kiện thử nghiệm (bộ tiêu chuẩn thử nghiệm, v.v.): Thử nghiệm loại bỏ khí độc hại (SO2, NO2)

*Phương pháp thử nghiệm (số lần thử nghiệm, v.v.): Môi trường thử nghiệm buồng 8, điều kiện môi trường thử nghiệm Tiêu chuẩn Hiệp hội Làm sạch Không khí Hàn Quốc (áp dụng quy trình tiêu chuẩn SPS-KACA 002)

*Kết quả kiểm tra: Tỷ lệ loại bỏ hơn 99% khí độc hại (SO2, NO2)

*Các phép đo trong phòng thí nghiệm có thể khác nhau khi sử dụng thực tế.

Máy lọc không khí LG PuriCare AS488BWB với thiết kế tiết kiệm không gian

lg-puricare-AS488BWB-2

Tuy được cấu tạo với hình dáng to lớn và đồ sộ nhưng người dùng vẫn có thể tiết kiệm không gian khi sử dụng máy lọc khí LG PuriCare AS488BWB bởi thiết kế có khả năng đặt sát tường và thiết kế cửa gió vào ra độc đáo ở mặt trước của nó.

Cụ thể là, chiếc máy lọc không khí cho trường học, văn phòng, nhà hàng hay bệnh viện này được thiết kế với hình dáng cao lớn nhưng chiều rộng và chiều sâu rất nhỏ gọn và hẹp, không chiếm nhiều diện tích mặt sàn nên người dùng có thể dễ dàng đặt để máy trên sàn để sử dụng. Cộng thêm với thiết kế cửa hút gió và xả gió cùng ở mặt trước của máy nên người dùng cũng có thể đặt máy sát tường hay gắn vào tường tùy thích.

Như vậy, không chỉ tiết kiệm được không gian sử dụng cho những khu vực như trường học, văn phòng, nhà hàng hay bệnh viện, … mà model máy lọc không khí này còn có thể hài hòa với mỗi không gian lắp đặt.

Đặc biệt, với thiết kế cửa gió thông minh và tiện dụng như vậy, khi thay thế màng lọc cho máy, người dùng cũng không mất công sức và thời gian để dịch chuyển máy mà có thể tháo lắp ngay ở mặt trước của máy và thay thế hay vệ sinh màng lọc không khí nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các điểm nổi bật khác của LG PuriCare AS488BWB

 lg-puricare-AS488BWB-7

  • Độ ồn thấp: Cung cấp một môi trường trong nhà yên tĩnh và dễ chịu với tiếng ồn thấp. Khi LG PuriCare AS488BWB hoạt động ở chế độ thấp nhất, nó có thể tạo ra một môi trường yên tĩnh hơn một thư viện chung với mức ồn chỉ đạt đến 27 dB.
  • Điều khiển từ xa thông minh: Điều khiển từ xa với thiết kế đơn giản chỉ chứa các chức năng chính cho phép thao tác thuận tiện ngay cả khi ở xa.
  • Động cơ biến tần thông minh: Tự động điều chỉnh tốc độ quạt gió để hút gió và xả gió phù hợp với những cài đặt và nhu cầu mong muốn của người sử dụng. Bảo hành miễn phí 10 năm với động cơ biến tần

*Hình ảnh và tính năng của sản phẩm bao gồm các biểu thức quảng cáo và có thể khác với sản phẩm thực tế, hình thức và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước để cải tiến sản phẩm.

*Tất cả hình ảnh sản phẩm đều là ảnh chụp và có thể khác với sản phẩm thực tế và màu sắc sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào độ phân giải màn hình, cài đặt độ sáng và thông số kỹ thuật của máy tính.

*Hiệu suất của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường sử dụng và cách xử lý có thể khác nhau tùy theo cửa hàng.

Thông số kỹ thuật của máy lọc không khí LG PuriCare AS488BWB

Model

AS488BWB

Màu sắc

Trắng

Kích thước (R x C x S)

59 x 184 x 32 cm

Trọng lượng

32kg

Điện áp định mức

220V / 60Hz

Điện năng tiêu thụ

100W

Khối lượng không khí (CMM)

22.1 (dựa trên báo cáo của CA)

Tiếng ồn (dB)

53 (Turbo)/ 26 (Silent)

Phương pháp dòng khí sạch

Phương pháp hút/ xả phía trước/ điều khiển luồng gió lên và xuống

Lớp năng lượng

Cấp độ 1

Chi phí năng lượng hàng năm

~705.000 VNĐ/năm

Diện tích lọc sạch không khí hiệu quả

 

163,8 m2

Điện năng tiêu thụ trên 1 m2

0,48 W/m2

Điện năng tiêu thụ mỗi giờ

79 kWh

Chế độ lọc khí

·        Normal - Làm sạch chung

·        Turbo - Làm sạch nhanh

·        Silent - Làm sạch yên tĩnh

·        AUTO - Chế độ tự động

Tốc độ lọc khí

·        Tự động

·        Thấp

·        Trung bình

·        Cao

Cảm biến

·        Cảm biến mùi

·        Cảm biến PM1.0

Chỉ báo sạch 4 cấp độ tương ứng với 4 màu sắc

·        Đỏ: không khí cực ô nhiễm

·        Cam: không khí ô nhiễm

·        Lục: không khí hơi ô nhiễm

·        Xanh lam: không khí sạch

Hẹn giờ tắt

Điều khiển từ xa

Cảnh báo thay thế bộ lọc

LG ThinQ

-

Chẩn đoán thông minh

-

Xuất xứ

Hàn Quốc (MADE IN KOREA)

Dự án, Bán sỉ, B2B: 090 210 7997

Showroom Hà Nội
Số 603 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN - Hotline: 090 210 7997 (Bản đồ )
Showroom HCM
Số 158 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, HCM - Hotline: 0916 10 7997 (Bản đồ )
SẢN PHẨM CÙNG TẦM GIÁ
Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B-EX

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B-EX

Giá gốc: 79,000,000 ₫

Giá KM: 63,900,000 ₫

Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno ID-6000S

Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno ID-6000S

Giá gốc: 79,500,000 ₫

Giá KM: 64,490,000 ₫

Sản phẩm liên quan