Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Màng lọc không khí AO Smith

Màng lọc không khí AO Smith với tiêu chuẩn cao luôn đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của người tiêu dùng. Trong mỗi sản phẩm máy lọc không khí AO Smith thì màng lọc thường chỉ có thời gian sử dụng được 1 năm. Vì vậy, việc thay thế là rất cần thiết cho mỗi gia đình để mang lại hiệu quả thực sự trong quá trình lọc của máy.

Bài viết này của HomeAir sẽ chia sẻ cho các bạn một vài thông tin hữu ích liên quan đến máy lọc không khí để các bạn tham khảo và chọn lựa được màng lọc phù hợp để thay thế cho model máy lọc không khí AO Smith trong gia đình bạn.

Màng lọc không khí AO Smith thương hiệu Mỹ giá tốt nhất 2020

AO Smith với hơn 140 kinh nghiệm mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm xử lý nguồn nước và xử lý không khí có chất lượng cao và đã nhận được nhiều sự đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Là trái tim của máy lọc không khí, màng lọc máy lọc không khí AO Smith được coi là điểm trung tâm của quá trình xử lý không khí giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí mang đến bầu không khí trong lành đến không gian của bạn. 

Hệ thống màng lọc AO Smith được trang bị màng lọc đa lớp 3x2 (2 màng lọc sơ cấp và bộ 2 màng lọc kép, kết hợp giữa lọc HEPA và than hoạt tính). 

hệ thống màng lọc không khí của máy không khí AO Smith

Hệ thống màng lọc HEPA MERV17 và Carbon cao cấp

Màng lọc Carbon với mật độ cực lớn, chứa tới 1kg than hoạt tính chất lượng cao, hiệu quả hấp thu các chất độc hại có trong không khí như Formaldehyde, Toluen và các chất VOC khác. Đồng thời màng lọc không khí AO Smith giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu từ thuốc lá, thức ăn...

Màng lọc HEPA cao cấp tiêu chuẩn MERV17 có diện tích lên tới 3.6m2 đươc gấp thành 100 nếp gấp liên tiếp. Mật độ nếp gấp dầy đặc giúp màng lọc HEPA MERV17 có khả năng lọc sạch các phân tử bụi siêu mịn PM2.5 với hiệu suất cao nhất. Màng lọc HEPA MERV17 được cấu thành bởi khung sợi thủy tinh và những lớp PP nén siêu mỏng, tạo nên khả năng lọc không khí cực hiệu quả, kéo dài tuổi thọ màng lọc.

màng lọc máy lọc không khí AO Smith

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một chiếc máy lọc không khí sử dụng màng lọc HEPA – MERV17 phẩm cấp cao nhất trên thị trường cùng khả năng lọc Formaldehyde hiệu suất cao giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí giúp gia đình bạn an tâm tận hưởng nguồn không khí thật sự trong lành.

  1. Hai màng lọc SƠ CẤP CHUẨN MERV7: Loại bỏ các chất ô nhiễm và bụi bẩn có kích thước lớn hơn PM10, giúp tăng tuổi thọ màng lọc chính
  2. Hai màng lọc CARBON HOẠT TÍNH: loại bỏ TVOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có nguồn gốc từ sơn, chất tẩy rửa..), Toluene, Fomanđêhít, các mùi độc hại trong gia đình như đồ gỗ, sơn, mùn cưa, vải…
  3. Hai màng lọc HEPA HIỆU SUẤT CAO MERV17: loại bỏ các loại bụi mịn và siêu mịn từ PM10 đến PM2.5

Như vậy, màng lọc không khí AO Smith là trung tâm của máy lọc không khí AO Smith giúp loại bỏ 99,99 các chất ô nhiễm không khí mang đến không gian an toàn tốt cho sức khỏe con người. 

Màng máy lọc không khí AO Smith được phân phối chính hãng tại hệ thống HomeAir!

Xem thêm