Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi là một trong những dòng sản phẩm mới nhất mang thương hiệu Xiaomi. Dòng sản phẩm máy hút bụi không dây ROIDMI này được sản xuất nhằm thay thế những cỗ máy hút bụi truyền thống cồng kềnh và kém hiệu quả, nhằm mang lại những trải nghiệm và sự tiện ích tối ưu cho người tiêu dùng.

Máy-hút-bụi-cầm- tay-xiaomụi

Roidmi đã được thành lập từ khá sớm với những model robot hút bụi tự động, thông minh từ năm 2015. Và không bao lâu nó đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp máy hút bụi không dây tại Trung Quốc. Là một công ty thuộc hệ sinh thái Xiaomi, các sản phẩm của Xiaomi Roidmi mở rộng và trở nên rất phổ biến ở hơn 103 quốc gia trên thế giới với lợi thế cốt lõi là 180 bằng sáng chế kỹ thuật và 6 giải thưởng thiết kế của thế giới.

Hồ sơ công ty sản xuất máy hút bụi cầm tay Xiaomi

ROIDMI chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm thiết bị làm sạch chất lượng cao cho người tiêu dùng trong nước và toàn cầu. Công ty Xiaomi Roidmi được thành lập vào đầu năm 2015 và được đầu tư bởi Xiaomi, Shunwei và Haiquan Fund. Là một Công ty Hệ sinh thái Xiaomi, ROIDMI đã được bán cho hơn 60 quốc gia ở nước ngoài bao gồm Mỹ, Anh, Châu Âu, Nhật Bản, … Xiaomi Roidmi đang chiếm ưu thế vì ngoài việc phục vụ thị trường Trung Quốc, Xiaomi Roidmi còn xuất khẩu ra khắp nơi trên thế giới.

Danh dự công ty máy hút bụi cầm tay Xiaomi

may-hut-bui-lau-nha-cam-tay-xiaome

ROIDMI đã nhận được sự công nhận cao từ các ngành công nghiệp và xã hội kể từ khi thành lập. Từ Giải thưởng Thiết kế Tốt của Trung Quốc, Giải thưởng iF của Đức, Giải thưởng Reddot cho đến Giải thưởng G-Mark, Roidmi không ngừng đổi mới và tối ưu hóa các tác phẩm thủ công.

Lịch sử ROIDMI

ROIDMI, khởi đầu từ việc sản xuất các sản phẩm ứng dụng trên xe hơi, sau đó chuyển sang sử dụng Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi làm sản phẩm chiến lược cho giai đoạn tiếp. ROIDMI luôn hoạt động ổn định và tập trung vào thiết kế đặc biệt, chất lượng vượt trội và dịch vụ chuyên nghiệp. Xiaomi Roidmi quảng bá thương hiệu của mình ra thị trường nước ngoài. Xiaomi Roidmi giao tiếp với các đối tác và khách hàng của Xiaomi Roidmi về công nghệ đẳng cấp thế giới. ROIDMI tham gia nhiều triển lãm điện tử và công nghệ thông minh quốc tế lớn.

Tháng

2015

2016

2017

2018

2019

1

·        Công ty TNHH Công nghệ Thông tin ROIDMI chính thức được thành lập và nhận được khoản đầu tư Shunwei Capital từ công ty khoa học & công nghệ XIAOMI.

 

 

·        Tham gia Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế và giới thiệu Máy hút bụi không dây ROIDMI ra thế giới. Được đánh dấu là chuyến khám phá đầu tiên của chúng tôi đến Thị trường toàn cầu

·        ROIDMI đã tham gia Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế lần thứ hai tại Hoa Kỳ

·        ROIDMI đã tham gia HOMI2019 tại Milan, Ý.

2

 

 

 

ROIDMI đã tham dự Hội chợ Điện tử HK (Phiên bản mùa xuân) tại Hồng Kông

·        ROIDMI đã tham dự TENDENCE LIFESTYLE ở Frankfurt, Đức.

·        ROIDMI tham gia The Inspired Home Show tại Chicago, Mỹ.

3

 

 

 

 

ROIDMI đã tham dự TENDENCE LIFESTYLE ở Frankfurt, Đức.

4

 

 

 

·         

 

·        Đã tham dự Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Mùa xuân Hồng Kông.

·        Ra mắt sản phẩm hàng đầu năm 2019 - Máy hút bụi không dây thế hệ tiếp theo Roidmi NEX.

5

 

 

 

·        Huy động vốn cộng đồng đầu tiên của Máy hút bụi không dây ROIDMI là trực tuyến. Lên đến 2000 đơn đặt hàng và huy động thành công 6141% tỷ lệ quỹ mục tiêu của chúng tôi.

 

6

 

 

 

 

Buổi ra mắt toàn cầu của Roidmi NEX được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan.

8

 

Sản phẩm chiến lược, dự án Máy hút bụi không dây ROIDMI đã được đưa ra.

 

 

 

9

 

Bộ sạc xe hơi Bluetooth ROIDMI đã giành được sản phẩm dành cho ô tô được lựa chọn tại Hội nghị thượng đỉnh G20.

Bộ sạc xe hơi Bluetooth ROIDMI đã giành được sản phẩm dành cho ô tô được lựa chọn tại Hội nghị thượng đỉnh G20.

ROIDMI đã tham gia triển lãm IFA tại Berlin và lần đầu tiên ra mắt Máy hút bụi nệm M8

 

10

 

Sản phẩm Mijia đầu tiên, Máy lọc không khí trên ô tô ra mắt thị trường.

Sản phẩm Mijia đầu tiên, Máy lọc không khí trên ô tô ra mắt thị trường.

ROIDMI đã tham gia Hội chợ Điện tử HK (Phiên bản mùa thu) để ra mắt Máy hút bụi không dây M8.

ROIDMI đã tham dự Hội chợ Điện tử GITEXT ở Dubai.

 

 

11

 

 

 

·        ROIDMI đã tham gia Hội chợ Công nghệ cao Trung Quốc tại Thâm Quyến Trung Quốc.

·        ROIDMI lần đầu tiên ra mắt Máy hút bụi không dây F8 E và Máy hút bụi nệm M8.

 

12

 

 

·        ROIDMI đã tham dự Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế để giới thiệu Máy hút bụi không dây F8 ra thế giới, được đánh dấu là lần đầu tiên khai phá thị trường toàn cầu.

·        Mijia Car Air Purifier đã giành được giải thưởng NGƯỜI BÁN HÀNG TỐT NHẤT tại TMall và Jingdong, là 2 nền tảng B2C hàng đầu tại Trung Quốc.

·        ROIDMI lần đầu tiên tung ra thị trường sản phẩm Memory Se

 

 

Cổ đông đầu tư vào Roidmi

ROIDMI được thành lập vào năm 2015 và được đầu tư bởi nguồn vốn hàng đầu từ XIAOMI Technology, Shunwei Capital và Haiquan Fund. Cho đến nay, thương hiệu này đã cho ra mắt thêm nhiều model máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi mới ngày càng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Văn hóa ROIDMI

Một nền tảng văn hóa công ty mạnh mẽ có thể tạo ra sự gắn kết và sức sống mạnh mẽ. ROIDMI tập trung vào sự hợp tác nhóm và ý thức đổi mới là nguồn gốc và sức mạnh của sự phát triển bền vững.

Nhờ sự phát triển bền vững và vượt trội mà thương hiệu máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi ngày càng phát triển, điển hình có máy hút bụi lau nhà cầm tay Roidmi. Tham khảo ngay và chọn mua máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi tốt nhất cho gia đình trong những model dưới đây:

Xem thêm