Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí Chungho

Giải pháp cho nguồn không khí trong lành hiện nay với những sản phẩm máy lọc không khí đa dạng, dòng máy lọc không khí Chungho là một trong những dòng máy được nhập khẩu từ Hàn Quốc và dược Home Air phân phối với các sản phẩm giá rẻ cho đến cao cấp. 

Được sản xuất và đầu tư rất chi tiết, các mẫu sản phẩm máy lọc không khí của Chungho đều thể hiện rất rõ phong cách riêng, từ thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, công suất và độ bền. 

Hãy chăm sóc gia đình bạn qua từng hơi thở cuộc sống!

Đánh giá nhanh máy lọc không khí Chungho

Chúng ta đã mơ về xã hội hạnh phúc, không bị ô nhiễm, nơi con người có thể uống nước tinh khiết, hít thở không khí trong lành và tận hưởng cuộc sống trong sạch và lành mạnh đáng mơ ước. Chúng tôi đang sản xuất máy lọc nước, máy lọc không khí, thiết bị vệ sinh và máy làm mềm nước vv... chủ yếu tập trung vào thiết bị làm sạch không khí và nước.

Máy lọc không khí Chungho mang đến cho gia đình bạn một môi trường sống tốt hơn. Sự hài lòng của khách hàng và cuộc sống tràn đầy sức khỏe là phần thưởng mà chúng tôi đang mong đợi.

Máy được thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn, thường được thiết kế theo phong cách lịch sự, hiện đại phù hợp cho các không gian tiện nghi hay mộc mạc. Hình khối máy lọc không khi thường khá chắc chắn.

Chất liệu trên máy lọc không khí Chungho được làm từ chủ yếu từ nhựa cao cấp và thép không gỉ, những chất liệu đã được kiểm định an toàn với môi trường. Một trong những lựa chọn yên tâm dành cho các gia đình cho trẻ nhỏ.

Hiệu suất máy lọc không khí gia đình hay cao cấp của Chungho đều được đảm bảo về công suất như thông tin đã ghi, các chỉ số đo đều có sai số rất thấp, lượng điện năng tiêu thụ trên chiếc máy lọc không khí Chungho là khá thấp so với các thương hiệu khác trên thị trường, chỉ khoảng 20 W. 

Máy lọc không khí Chungho mang đến cho gia đình bạn một môi trường sống tốt hơn. Sự hài lòng của khách hàng và cuộc sống tràn đầy sức khỏe là phần thưởng mà chúng tôi đang mong đợi.

 

Tiêu chuẩn toàn cầu trên máy lọc không khí ChungHo

Công nghệ đầu tiên trên thế giới được tạo bởi ChungHo đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp lọc nước và lọc không khí. Chúng tôi không dừng lại vì điều đó. Chúng tôi đã nghiên cứu công nghệ mới. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho sản phẩm mới tốt hơn về chất lượng so với trước đây.

Những công nghệ được áp dụng trên dòng sản phẩm này đều là những công nghệ đã được kiểm chứng và sử dụng thực tế, áp dụng trên toàn cầu, với những công nghệ này, khách hàng tại Việt Nam yên tâm về chất lượng không khí sẽ được lọc một cách an toàn và tiêu chuẩn nhất, các hạt bụi PM2.5 cũng được máy lọc kĩ và đảm bảo các chỉ số cảm biến đo chất lượng không khí trên máy lọc không khí Chungho luôn ở mức tốt. 

Máy lọc không khí cao cấp Chungho mang đến cuộc sống xanh

ChungHo luôn nỗ lực hết sức để phát triển những công nghệ mới cho nước sạch và không khí trong lành, mang lại một môi trường sống tốt hơn. Đó là một tương lai tươi đẹp mà ChungHo mong muốn mang đến cho con người.

Công nghệ tiên tiến mang đến sự thuận tiện, nâng cao giá trị của cuộc sống.

Tương lai tươi đẹp được tạo bởi ChungHo

Máy lọc không khí ChungHo đã vươn ra thị trường toàn thế giới

Sản phẩm của ChungHo đã xuất khẩu vào năm 1994, từ đó chúng tôi đã tích cực khám phá các thị trường mới như Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Úc và hơn 60 quốc gia khác. Hiên tại, Chungho đã vươn ra toàn thế giới và phục vụ được hàng tỷ khách hàng cao cấp khó tính nhất toàn cầu.

Việt Nam là một trong những nước có thương mại với Hàn Quốc rất cao, nên hầu hết các sản phẩm mới nhất của Hàn Quốc mà phù hợp với nhu cầu Việt Nam đều được nhập về khá nhanh. Những chiếc máy lọc không khi của ChungHo đang được phân phối đầy đủ và đa dạng tại Home Air.

Dưới đây là các sản phẩm máy lọc không khí Chungho mà Hệ thống máy lọc không khí HOMEAIR phân phối:

Xem thêm

Máy lọc không khí ChungHo Iguassu A600

Máy lọc không khí ChungHo Iguassu A600

11,500,000 ₫

8,350,000 ₫

-27%
Máy lọc không khí Chungho Iguassu A400

Máy lọc không khí Chungho Iguassu A400

8,500,000 ₫

5,990,000 ₫

-30%
Máy lọc không khí Chungho Iguassu A200

Máy lọc không khí Chungho Iguassu A200

6,000,000 ₫

4,699,000 ₫

-22%