Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc nước Chungho

Chungho là một trong những thương hiệu lọc nước nổi bật của Hàn Quốc, những chiếc máy lọc nước Chungho được ra đời với kiểu dáng độc đáo cùng một phong cách thiết kế mới lạ của Chungho, là một sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc nên chất lượng máy với các chi tiết cấu tạo rất tốt. Khiến độ bên của sản phẩm cũng được dánh giá cao hơn hẳn so với các thương hiệu nội đia, mặc dù thiết bị lọc nước Chungho đều được nhập khẩu nhưng giá thành cho chiếc lọc nước khá tốt. vừa có thể trải nghiệm các công nghệ mới vừa có giá thành phù hợp với người dùng Việt Nam, khi mà các sản phẩm lọc nước nhập khẩu đang có giá khá cao.

Các loại máy lọc nước Chungho chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay Chungho cung cấp các dòng sản phẩm khá đa dạng, các dòng lọc nước để bàn, dòng lọc nước để gầm, cây lọc nước nóng lạnh, cây lọc nước làm đá, cây lọc nước pha cafe, thiết bị lọc nước thương mại. Đó là những sản phẩm chính mà Chunho cung ứng thị trường Việt Nam và nó cũng phù hợp với thị hiếu người dùng Việt Nam.

máy lọc nước Chungho

Trong những sản phẩm máy lọc nước Chungho thì các dòng máy lọc nước RO được xem là tối ưu nhất cho người dùng Việt Nam với mức giá tầm trung, kiểu dáng hiện đại, hiệu quả lọc nước tốt với lõi RO đem đến nguồn nước tinh khiết cho người dùng. 

Cây lọc nước Chungho thì ưu tiên với kiểu dáng sang trọng hơn cùng với mức giá cao cấp, đây là dòng sản phẩm cao cấp mà Chungho cung cấp tại thị trường Việt Nam, các cây lọc nước thương được thiết kế 2 vòi, nước nóng lanh, ngoài ra kết hợp với tính năng làm đá tự động hoặc pha cafe. Là những dòng máy có mức giá không hề rẻ để sở hữu một chiếc máy lọc nước như vậy. 

Ngoài ra Chungho còn ra mắt các thiết bị lọc nước thương mại dùng cho các nhà hàng, khách sạn, Home Stay,... để mang đến một nguồn nước sinh hoạt sạch và yên tâm khi sử dụng. Vì nó được lọc qua một bộ lọc cực kì độc đáo của Chungho khi dễ dàng kết nối với thiết bị lọc nước, ngoài ra nó không cần điện áp để sử dụng cũng như không loại bỏ nước thải, vì thế mà nó không bị giảm lưu lượng nước, tuy nhiên nước được lọc chỉ nên sử dụng cho công việc sinh hoạt hoặc kinh doanh, nếu uống hãy đun sôi nước để đảm bảo chất lượng an toàn cho cơ thể. 

Những đánh giá nhanh về dòng máy lọc nước Chungho chính hãng

Dòng máy lọc nước RO được Chungho thiết kê khá chi tiết với những đường nét mới tạo điểm nhấn khi bước vào căn bếp của bạn, đặc biết là các máy lọc nướ RO để bàn, còn đối với máy để gầm thì kich thước của máy khá nhỏ, thường được sử dụng 3-4 bộ lọc nhằm mục đich loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước, những mẫu máy lọc nước RO để dưới gầm bàn hoặc dưới bồn là những dòng máy được thiết kế vòi giúp bạn dễ dàng thao tác và lựa chọn khi sử dụng nước một cách hiệu quả. Các máy lọc nước RO thường có mức giá tầm trung. 

Đối với máy lọc nước để bàn thì được thiết kế tinh xảo hơn, ngoài ra còn được thiết kế vòi rất đẹp và sang trọng, được thiết kế với nhiều loại khác nhau: 1 vòi - 2 vòi - 2 vòi nóng lạnh - thiết kế kiểu Slim,... Đây là kiểu máy lọc nước thiết kế theo thời trang nên mỗi model nào phù hợp với không gian bếp nhà bạn thì hãy lựa chọn một thiết bị. Chi phí lắp đặt và giá thành của máy cũng khá cạnh tranh với nhiều sản phẩm nhập khẩu khác trên thị trường như: Coway, AO Smith,...

Trong số những sản phẩm lọc nước RO thì hầu hết các máy lọc nước Chungho đều tích hợp bước lọc này để giúp nguồn nước được tinh khiết nhất, với những chiếc cây lọc nước thì đó là những sản phẩm cao cấp mà Chungho mang đến với khá nhiều tính năng mạnh mẽ như: kết hợp nước nóng - lạnh, kết hợp khả năng làm đá, kết hợp với khả năng pha cafe, đây là những tính năng hết sức là độc đáo và phù hợp với một số trường hợp đặc thù. Vì thế mà máy lọc nước Chungho cao cấp thương được các doanh nghiệp sử dụng cho mục đích kinh doanh nhiều hơn là các gia đình. 

Công nghệ lọc UF trên máy lọc nước Chungho

Đây là công nghệ mới được Chungho phát triển với khả năng lọc sạch 99,96 % các chất làm vẩn đục nước khiết độ trong của nước đạt tỉ lệ tối đa, nó cũng giữ lại hoàn toàn các chất khoáng có trong nước, phương pháp lọc hiện đại bằng sợi đặc biệt, với những công nghệ mới của bộ lọc này, các máy lọc nước được thiết kế để tối ưu hóa hoàn toàn hệ thống lọc nước cho gia đình khi loại bỏ các loại vi khuẩn cũng như vi rus trong nguồn nước.

Với thiết kế lõi lọc kéo, các máy lọc nước của Chungho tiết kiệm được các bộ lọc trên máy để giảm chi phí giá thành cũng như thiết kế trở nên nhỏ gọn hơn. Các phiên bản máy lọc nước để bàn của Chungho có tích hợp các hệ thống lọc khử trùng có thể cung cấp nước tiệt trùng cho quý khách dành cho việc pha chế, với những model mới nhất mà Chungho cung cấp như: Chungho SANITA, Chungho Tiny, ...

máy lọc nước Chungho số 1 về lọc nước làm đá

Bảng giá máy lọc nước Chungho chính hãng

Mức giá máy lọc nước của Chungho được chia làm nhiều loại, với phân khúc giá rẻ tập trung các dòng máy lọc nước để dưới gầm và chủ yếu là nước thường được lọc qua hệ thống, mức giá từ 4-10 triệu đồng. Tất cả đều được bảo hành tại nhà trong 12 tháng.

Với phân khúc cao cấp, Chungho cung cấp các dòng cây lọc nước, có hỗ trợ nước nóng lạnh, có khả năng kết hợp nhiều tính năng: làm đá, tủ lạnh, pha cafe. Những tính năng đa dụng đi kèm khiến máy có mức giá khá cao từ 20-50 triệu đồng. 

Ngoài ra Chungho còn cung cấp các thiết bị lọc nước thương mại có thể giúp giải quyết vấn đề an toàn nước cho việc sinh hoạt, nấu ăn, pha chế, tẩy rửa,...Đây là những thiết bị được sử dụng và kết nối đơn giản với nhiều dung lượng lọc khác nhau, mức giá cũng chỉ ở mức trung bình cho mỗi thiết bị lọc nước thương mại.

máy lọc nước Chungho

Để phân phối các sản phẩm máy lọc nước Chungho, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cùng với những ưu đãi về dịch vụ, các sản phẩm được tặng kèm nhiều phần quá lớn với chất lượng hàng đầu. Những sản phẩm máy lọc nước được chung tôi tư vẫn phù hợp với nhất không gian lắp đặt máy dành cho ngôi nhà bạn mà không tốn bất kì chi phí phát sinh nào. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm máy lọc nước Chungho của chúng tôi!

Xem thêm

Máy Lọc Nước Chungho OMNI PLUS

Máy Lọc Nước Chungho OMNI PLUS

23,500,000 ₫

19,990,000 ₫

-15%
Máy lọc nước ChungHo ESPRE CAFFE

Máy lọc nước ChungHo ESPRE CAFFE

42,500,000 ₫

36,990,000 ₫

-13%
Máy lọc nước Chungho U1 (UF1 Undersink)

Máy lọc nước Chungho U1 (UF1 Undersink)

5,900,000 ₫

4,890,000 ₫

-17%
Máy lọc nước ChungHo IGUASSU SANITA (Titan)

Máy lọc nước ChungHo IGUASSU SANITA (Titan)

29,900,000 ₫

23,690,000 ₫

-21%
Máy lọc nước ChungHo New Whi Caffe 700

Máy lọc nước ChungHo New Whi Caffe 700

54,500,000 ₫

43,690,000 ₫

-20%
Máy lọc nước ChungHo 100 UF

Máy lọc nước ChungHo 100 UF

5,900,000 ₫

55,990,000 ₫

--849%
Máy lọc nước ChungHo New 700 Ice

Máy lọc nước ChungHo New 700 Ice

39,990,000 ₫

29,990,000 ₫

-25%
Máy làm mềm nước Chungho Iguassu Bigwave

Máy làm mềm nước Chungho Iguassu Bigwave

10,800,000 ₫

8,290,000 ₫

-23%
Máy lọc nước RO Chungho M9 Undersink

Máy lọc nước RO Chungho M9 Undersink

8,900,000 ₫

6,990,000 ₫

-21%
Máy lọc nước RO Chungho Ambient

Máy lọc nước RO Chungho Ambient

8,500,000 ₫

6,399,000 ₫

-25%
Máy lọc nước RO Chungho Iguassu Digital

Máy lọc nước RO Chungho Iguassu Digital

23,500,000 ₫

17,990,000 ₫

-23%
Máy lọc nước RO Chungho Iguassu 500

Máy lọc nước RO Chungho Iguassu 500

24,500,000 ₫

18,690,000 ₫

-24%