Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Robot hút bụi Yeedi

Yeedi là thương thiệu Robot hút bụi tương đối mới ở Việt Nam, ưu điểm của dòng Robot này là giá thành rất tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng cho diện tích nhà nhỏ đến vừa phải.

VÌ PHỤ NỮ XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC YÊU THƯƠNG

1 năm 365 ngày, ngày nào muốn thì đó là ngày của phụ nữ mà. Vì sau tất cả, những người phụ nữ xung quanh chúng ta họ luôn xứng đáng được trân trọng và dành tình cảm đặc biệt. Robot hút bụi Yeedi dành tặng người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn những điều trân quý, ngọt ngào nhất. Nếu nói lời cảm ơn, hãy bày tỏ Nếu muốn hành động yêu thương, hãy dũng cảm Và nếu như mê đắm những món đồ công nghệ đỉnh cao, muốn nàng sức khỏe, thư giãn, khỏi vướng bận việc nhà, hãy lựa chọn Robot hút bụi Yeedi. ĐỪNG NGẦN NGẠI! Hãy dành thời gian để thấu hiểu và chọn cách yêu thương dành riêng cho người phụ nữ bên cạnh mình nhé!

Robot hút bụi Yeedi dành tặng người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn

Điều con ước muốn là được nhìn thấy mẹ khỏe mạnh, an vui mỗi ngày

Cả năm 365 ngày mẹ đều vất vả, tất bật cùng con cháu. Không lúc nào mẹ được nghỉ ngơi, hết công việc cá nhân rồi lại đến việc chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa cho gia đình. Tưởng chừng công việc dọn dẹp nhà cửa đơn giản nhưng với cha mẹ, những người lớn tuổi, nếu phải làm điều đó thường xuyên, SAI TƯ THẾ, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nhanh chóng, nhất là gặp phải các tình trạng liên quan đến VÙNG CỘT SỐNG, ĐĨA ĐỆM. Đã đến lúc, mẹ chúng ta cần có những phút giây thư giãn, an yên. Một đời mẹ đã vất vả vì con, giờ đây, hãy để robot hút bụi Yeedi thay con chăm sóc cho mẹ. Món quà mang ý nghĩa sức khỏe giúp mẹ chẳng còn phải vướng bận việc nhà cửa, công việc vốn tốn nhiều thời gian nhất mỗi ngày.

hãy để robot hút bụi Yeedi thay con chăm sóc cho mẹ

KHÔNG PHẢI CHỜ ĐẾN CUỐI TUẦN MỚI DỌN ĐƯỢC NHÀ

Điều đó sẽ hoàn toàn thành sự thật nếu như bạn sở hữu ngay 1 em sẽ robot hút bụi thông minh Yeedi. Bạn sẽ không cần phải chờ đến cuối tuần để có thời gian dọn dẹp nữa. Thay vào đó, bạn có thể dọn dẹp mỗi ngày mà không hề mất chút công sức nào. Là bởi:

  • Robot hút bụi Yeedi đều được lập trình để có thể hoạt động độc lập, việc của bạn chỉ là tận hưởng mà thôi!
  • Yeedi có thể được thiết lập chế độ hẹn giờ, đến khung giờ được cài đặt sẵn chúng có thể tự động làm việc mà không cần sự hỗ trợ nào từ con người.
  • Ngay cả chế độ sạc pin cũng được thực hiện tự động. Khi lượng pin dưới 20%, robot hút bụi sẽ quay về đế sạc và tiếp tục công việc còn dang dở khi năng lượng được sạc đầy.

Chính vì những ưu điểm trên mà ngày càng có nhiều người tìm đến với các dòng sản phẩm robot hút bụi Yeedi. Với sự hỗ trợ của sản phẩm này, bạn có thể xoá bỏ gánh lo dọn dẹp nhà cửa để có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình nhỏ của mình.

KHÔNG PHẢI CHỜ ĐẾN CUỐI TUẦN MỚI DỌN ĐƯỢC NHÀ

Còn chần chừ gì nữa mà Quý khách hàng không nhanh chóng đến HOMEAIR để được trải nghiệm & tư vấn sản phẩm robot hút bụi lau nhà phù hợp.

Xem thêm