Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc nước đầu nguồn AO Smith

Máy lọc nước đầu AO Smith giúp bảo vệ tối đa sức khỏe gia đình!

Liệu nguồn nước bạn đang sử dụng có thực sự an toàn? Hiện nay ô nhiễm nguồn nước đang trở nên nghiêm trọng, không chỉ nước sử dụng cho ăn uống phải an toàn mà nguồn nước sử dụng để sinh hoạt cũng phải thực sự an toàn cho sức khỏe. Hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith sẽ bảo vệ toàn diện cho sức khỏe gia đình.

AO Smith là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới đến từ Mỹ với hơn 140 năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước. Trong 140 năm phát triển, thương hiệu A. O. Smith được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng. Trên chặng đường thành công bền bỉ của mình, qua những cột mốc lịch sử, những thành tựu nổi bật của A. O. Smith được đánh dấu và đóng góp bởi những cá nhân và tập thể A. O. Smith đoàn kết cùng nhau gây dựng. 

Với tôn chỉ “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”, tập thể A. O. Smith luôn đảm bảo sự phồn thịnh cho công ty và hướng tới 140 năm thành công bền vững đem đến các giải pháp xử lý nước hiệu quả cao.

Máy lọc nước đầu nguồn AO Smith là một trong những dòng sản phẩm đang được nhhiều người tiêu dùng lựa chọn.

máy lọc nước đầu nguồn AO Smith

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước đầu nguồn AO Smith?

1. Giảm tiếp xúc của cơ thể với clo và các chất gây ô nhiễm – các chất có thể thâm nhập vào cơ thể gây ra nhiều loại bệnh khác nhau, gây hư tổn và làm khô da, tóc.

2. Cung cấp nước sạch, có hương vị tuyệt vời tại tất cả các vòi trong nhà bạn bằng cách giảm 97% clo, cloramin trong nước.

3. Tạo ra công thức nấu ăn bí mật với nước lọc an toàn - không cần thêm hương vị nhân tạo mà giữ nguyên hương vị tự nhiên vốn có của các loại thực phẩm.

4. Bảo vệ màu sắc quần áo yêu thích của bạn và giúp bạn tiết kiệm chất tẩy rửa.

5. Giúp bạn tự tin hít thở sâu hơn. Bạn có biết clo và hóa chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) có thể bốc lên trong hơi nước tắm, làm ô nhiễm không khí xung quanh bạn? Hệ thống lọc nước đầu nguồn có thể giúp bạn hít thở sâu hơn bằng cách cải thiện chất lượng không khí tổng thể trong nhà, mang lại không khí sạch hơn, an toàn hơn.

6. Thương hiệu AO Smith nổi tiếng hơn 140 năm kinh nghiệm về xử lý nguồn nước hàng đầu trên thế giới

Máy lọc nước đầu nguồn AO Smith có điểm gì nổi bật?

Nhiều sự lựa chọn khác nhâu phù hợp với từng đặc điểm nguồn nước trong gia đình:

  • Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn AOS i97
  • Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn AOS AQ-1000U
  • Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Cao Cấp LS03U
  • Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Cao Cấp AOS System 103

hệ thống lọc nước đầu nguồn ao smith

Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn AO Smith được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu giúp đảm bảo chất lượng hiệu quả lọc tối đa nguồn nước mang đến nguồn nước sạch cho cả gia đình bạn.

Công ty CP Công Nghệ HOMEAIR Toàn Cầu là tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp máy lọc nước đầu nguồn AO Smith tại Việt Nam. Một số thành phố sử dụng clo trong hệ thống xử lý nước, trong khi những thành phố khác sử dụng cloramin. Không chắc chắn những gì có trong nước sử dụng, hay bạn cần phải loại bỏ khỏi nước những chất gây ô nhiễm nào? Bạn băn khoản về nguồn nước nhà mình đang sử dụng? Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tốt nhất:

Tổng đài hỗ trợ (24/7)

Tư vấn – Mua hàng – Giao nhận – Bảo hành: 0902.10.7997 – 0916.03.7997

B2B, Dự án, Đại lý, Bán buôn: 0902.10.7997

Email: info@homeair.vn

Dưới đây là các máy lọc nước đầu nguồn AO Smith mà hệ thống HOMEAIR phân phối:

Xem thêm

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS I97

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS I97

89,000,000 ₫

75,650,000 ₫

-15%