Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc nước ion kiềm Kangen

Máy lọc nước ion kiềm Kangen của Enagic® là một trong những hệ thống nâng cao nguồn sống quan trọng nhất của tự nhiên bằng cách sử dụng nghiên cứu khoa học và công nghệ mới nhất, kết hợp với tay nghề thủ công vượt trội của Nhật Bản.

may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen

Điều gì tạo nên máy lọc nước ion kiềm Kangen Enagic khác biệt?

Trong hơn bốn thập kỷ, Enagic International đã dẫn đầu trong việc sản xuất các hệ thống ion hóa nước biến nước máy thông thường thành nước uống tinh khiết, tốt cho sức khỏe, giảm điện phân và giàu hydro. Công ty có trụ sở tại Nhật Bản này phân phối hàng trăm nghìn máy Kangen Water® cho các hộ gia đình trên toàn cầu.

Enagic International là công ty phân phối máy lọc nước và máy ion kiềm duy nhất trên thế giới có cơ sở sản xuất OEM tại Nhật Bản và các quy trình kiểm soát chất lượng được chứng nhận ISO. Tất cả nhân viên phải nắm vững kiến ​​thức và trình độ công nghệ cao trong toàn bộ quá trình, bao gồm phát triển, sản xuất, cung cấp và dịch vụ.

may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen-enagic

Máy lọc nước ion kiềm Kangen MADE in JAPAN

Máy lọc nước ion kiểm Enagic được lắp ráp riêng bởi các nghệ nhân và sau đó được kiểm tra, thử nghiệm và chứng nhận bởi các kỹ sư QC được đào tạo chuyên sâu.

Hãy tiếp nhận hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Enagic và các trung tâm dịch vụ quốc tế khi cần thiết. Luôn hỏi nhà cung cấp hệ thống ion hóa nước của bạn về loại dịch vụ hỗ trợ và bảo hành mà bạn sẽ nhận được từ họ.

Các sự kiện & các cuộc gặp gỡ Toàn cầu của Enagic

Kết nối, phát triển và học hỏi với các Nhà phân phối Enagic® khác tại Enagic® Global Convention diễn ra hàng năm ở Las Vegas. Ngoài ra, có rất nhiều cơ hội được bản địa hóa để tương tác với các thành viên trong nhóm Enagic®. Hãy tìm sự kiện do nhà phân phối tài trợ gần nhất của bạn để nhận được sự hỗ trợ và đào tạo từ những người khác có chung tinh thần True Health.

may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen-enagic-2

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu máy lọc nước Kagen Enagic

Năm 1974 tại Okinawa, Nhật Bản, hoạt động kinh doanh của Sony, tiền thân của Enagic, bắt đầu hoạt động. Kể từ đó, cam kết của Enagic đối với các sản phẩm chất lượng cao, sự đổi mới và triết lý True Health đã đưa Enagic trở thành công ty dẫn đầu về hệ thống tạo ion nước, hiện được phân phối trên toàn cầu.

Các văn phòng mới tiếp tục được mở trên toàn thế giới khi công ty mở rộng và tiếp cận ngày càng nhiều người cung cấp nước kiềm, lành mạnh và một cách để cải thiện tài chính của họ.

Enagic tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh Máy lọc nước ion kiềm Kangen của mình. Chỉ trong 03 năm qua đã có nhiều văn phòng mới được thành lập ở Ấn Độ, Nga và Brazil. Các kế hoạch đang được tiến hành để phát triển các trung tâm Enagic® mới ở khoảng 20 quốc gia khác trong vài năm tới. Với sự hiện diện tại 40 địa điểm trên 23 quốc gia và ngày càng phát triển, bạn có thể chắc chắn nhận được tất cả sự hỗ trợ cần thiết từ công ty toàn cầu, có uy tín lâu đời này.

Máy lọc nước điện giải Kagen vinh dự nhận được các chứng chỉ toàn cầu

may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen-enagic-1

ISO

ISO là Tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý hàng đầu thế giới được áp dụng trên toàn cầu trong hầu hết các ngành công nghiệp.

Enagic International được chứng nhận; ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485 để kiểm soát chất lượng và quản lý môi trường, Con dấu vàng của Hiệp hội Chất lượng Nước cho chứng nhận sản phẩm, và là thành viên tốt của Hiệp hội Bán hàng Trực tiếp có uy tín.

Giấy chứng nhận con dấu vàng WQA Enagic Hoa Kỳ

Hiệp hội Chất lượng Nước (WQA) là một hiệp hội thương mại quốc tế phi lợi nhuận đại diện cho ngành xử lý nước dân dụng, thương mại và công nghiệp. WQA duy trì đối thoại chặt chẽ với các tổ chức khác đại diện cho các khía cạnh khác nhau của ngành nước nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, các quan chức chính phủ và các thành viên trong ngành. Đây là một trong những chứng nhận quan trọng cho máy lọc nước ion kiềm Kangen.

Danh sách con dấu vàng chính thức của WQA

Chương trình dành riêng cho việc cung cấp các dịch vụ an toàn và sức khỏe cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn cầu, đồng thời duy trì dịch vụ chuyên gia, danh tiếng vượt trội và giá cả hợp lý. Chứng nhận Sản phẩm đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi được làm từ vật liệu an toàn, các công bố được liệt kê trên bao bì được hỗ trợ bởi dữ liệu thử nghiệm và sản phẩm của chúng tôi sẽ giữ được trong điều kiện sử dụng bình thường.

may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen-enagic-3

Chứng nhận DSA

Các Hiệp hội bán hàng trực tiếp (DSA) là hiệp hội thương mại quốc gia cho công ty cung cấp cơ hội kinh doanh cho người bán độc lập với thị trường và bán các sản phẩm và dịch vụ, thông thường bên ngoài cơ sở bán lẻ cố định. Enagic International là một thành viên ở trạng thái tốt. Chỉ có 200 (khoảng) công ty là thành viên của hiệp hội có uy tín cao này.

  • Sáng kiến ​​Truyền thông Quy tắc Đạo đức DSA: Giấy chứng nhận được cấp cho: Enagic USA Inc.
  • Đăng ký Kangen Ukon: Giấy chứng nhận Cơ sở Thực phẩm FDA. Số đăng ký: 15226513166
  • Giấy phép sản xuất thiết bị y tế: Do tỉnh Osaka cấp. Số giấy phép: 27BZ006010
  • Giấy phép Tiếp thị Thiết bị Y tế: Do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, Chính phủ Nhật Bản cấp. Số giấy phép: 27B2X00070
  • Giấy chứng nhận đăng ký của Kangen Water ®: Được cấp bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Số đăng ký: 4.063.154
  • Giấy chứng nhận đăng ký: Change Your Water - Thay đổi cuộc sống của bạn do Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ cấp. Số đăng ký: 3.852.774
  • Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền: Thông tin trên giấy chứng nhận này đã được lập thành một phần trong hồ sơ của Văn phòng Bản quyền.
  • Nhãn hiệu mô hình kinh doanh 8 điểm: Trạng thái nhãn hiệu độc quyền
  • 100 Tin tức Bán hàng Trực tiếp Toàn cầu 2011: Cấp cho Enagic USA, Inc, # 60

Đáng tin cậy và An toàn khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm Kangen

may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen-enagic-4

Enagic USA cam kết thực hiện các tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong tất cả các khía cạnh của sản xuất, phân phối và dịch vụ. Do đó, chúng tôi rất nhạy cảm với nỗi lo về khả năng ô nhiễm do hậu quả của trận động đất ở Nhật Bản năm 2011.

Hãy yên tâm TẤT CẢ các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kagen của Enagic đều hoàn toàn không chứa bức xạ và hoàn toàn an toàn khi sử dụng!

Để biết thêm thông tin chi tiết về những model máy lọc nước ion kiềm Kangen (alkaline water purifiers) của Enagic, vui lòng tham khảo tại từng model dưới đây:

Xem thêm