PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí IDEAL

IDEAL là thương hiệu hàng đầu của công ty Krug & Priester GmbH & Co. KG với trụ sở chính đặt tại Balingen dưới chân núi Swabian Alps. Máy lọc không khí IDEAL AP PRO hiệu suất cao, sản xuất 100% tại Cộng hòa Liên bang Đức (Made in Germany) với hơn 70 năm kinh nghiệm sẽ mang không khí sạch vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Bộ lọc hiệu quả cao loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ không khí xung quanh bạn.

Dù ở nhà hay tại nơi làm việc: Chúng ta dành đến 90% thời gian trong ngày trong không gian kín. Và xu hướng đó ngày càng tăng. Cho dù làm việc, ngủ, mua sắm hay ăn uống - hầu hết các hoạt động đều diễn ra trong nhà. Chúng ta hiếm khi quan tâm nhiều đến không khí mà chúng ta hít thở trong những căn phòng này, mặc dù nó thực sự có thể bị ô nhiễm nặng hơn nhiều so với không khí bên ngoài.

Máy lọc không khí IDEAL mạnh mẽ loại bỏ không khí của bạn khỏi mọi thứ gây ô nhiễm. Làm sạch không khí của bạn một cách đáng tin cậy và im lặng. Bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt: Khi bạn hít thở không khí trong lành và cảm thấy tuyệt vời tại văn phòng, ở nhà và ở tất cả những nơi bạn yêu thích. Máy lọc không khí IDEAL cung cấp khả năng xử lý không khí cho các phòng của bạn.

Máy lọc không khí IDEAL - Máy lọc không khí sản xuất 100% tại CHLB Đức (Made in Germany)

IDEAL là thương hiệu máy lọc không khí thuộc công ty Krug & Priester GmbH & Co. KG, Đức. Với công nghệ hiện đại cùng giá cả hợp lý, máy lọc không khí IDEAL được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng.

Máy lọc không khí IDEAL AP PRO sản xuất tại CHLB Đức – Vì một cuộc sống chất lượng hơn

Chúng tôi phát triển và sản xuất các sản phẩm của mình độc quyền tại trụ sở chính của chúng tôi ở Balingen dưới chân dãy núi Swabian Alps - với phạm vi sản xuất gần 90% theo chiều dọc. Chúng tôi đặt hàng 90% nguyên liệu của mình từ các nhà cung cấp trong khu vực. Thật vậy, không một bộ phận nào mà chúng tôi sử dụng đến từ cách xa hơn 250 km. Chúng tôi cũng dựa vào các đối tác khu vực cho các dịch vụ. Sản xuất ở các nước thứ 3, với mức lương thấp? Đó không phải là điều chúng tôi quan tâm.

Tôn chỉ của Krug & Priester: Các sản phẩm tốt nhất sẽ phải sử dụng các vật liệu tốt nhất.

Máy lọc không khí IDEAL AP PRO sản xuất tại CHLB Đức – Vì một cuộc sống chất lượng hơn

Không có gì quan trọng hơn việc hít thở không khí trong lành và sạch sẽ. Với một loạt các sản phẩm máy lọc không khí trong dòng IDEAL, sử dụng các thành phần và vật liệu cao nhất, chất lượng nhất từ Đức, IDEAL đang thiết lập các tiêu chuẩn mới để lọc không khí.

Máy lọc không khí IDEAL AP PRO - Thanh lọc không khí chuyên nghiệp

Trải nghiệm không khí sạch mỗi ngày với máy lọc không khí hiệu suất cao Made in Germany. Bộ lọc nhiều lớp hiệu quả cao của IDEAL loại bỏ vĩnh viễn các chất ô nhiễm từ không khí trong nhà. Hệ thống OptiFlow cũng thu giữ các chất ô nhiễm ở xa hơn và phân phối không khí được làm sạch một cách tối ưu trong toàn bộ căn phòng. Ở nhà, trong văn phòng và mọi nơi khác.

Máy lọc không khí IDEAL AP PRO - Thanh lọc không khí chuyên nghiệp

Công nghệ HEPA là tiêu chuẩn cao nhất về lọc không khí trên thế giới. Máy lọc không khí IDEAL sử dụng hệ thống lọc đa năng 360° là sự kết hợp của 5 lớp lọc:

+ Lớp lọc lưới: Loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn như tóc, lông động vật, xơ vải, các hạt bụi lớn

+ Lớp lọc thô: bao gồm lớp lưới lọc thô nhiều lớp 360° để loại bỏ hạt vật chất lớn có kích thước lớn 100 micro đến 10 micro, kéo dài tuổi thọ của bộ lọc HEPA.

+ Màng lọc HEPA H14 có hiệu suất làm sạch 99.995% các vật thể có kích thước nhỏ tới 0.01 micromet, nấm mốc, vi khuẩn, virus và VOCs. Máy khử khuẩn không khí chuyên nghiệp, lọc sạch bụi bẩn, không có cơ hội sống sót cho vi sinh vật trong màng lọc HEPA vì cấu tạo của các sợi polypropylen.

+ Lớp than hoạt tính: khử mùi hôi mật độ lớn và chất lượng rất cao có thể trung các hòa chất hóa học, NO2, Ozone và các mùi độc hại từ vật dụng trong gia đình như đồ gỗ, sơn,.... Khi các phân tử mùi đi qua, các phản ứng hóa học xảy ra và chất ô nhiễm bị hút vào bề mặt

+ Lớp phủ bảo vệ: Vỏ bọc bảo vệ toàn diện cho lớp than hoạt tính.

IDEAL AP PRO - Máy lọc không khí cực kỳ yên tĩnh

Công nghệ lọc tiên tiến của máy lọc không khí IDEAL được thiết kế để yên tĩnh nhất có thể, hoàn hảo cho xe ô tô có không gian nhỏ hẹp và cả các phòng trẻ, phòng ngủ hoặc bất kỳ phòng nào. Ở mức thấp, máy lọc không khí IDEAL phát ra độ ồn chỉ 16,7 dB, bạn hầu như không thể nhận thấy âm thanh do quạt tạo ra, mặc dù nó vẫn luân chuyển toàn bộ không khí trong phòng của bạn.

IDEAL AP PRO - Máy lọc không khí cực kỳ yên tĩnh

Máy lọc không khí IDEAL - Khởi đầu ngày mới với không khí sạch

Hai model máy lọc không khí IDEAL AP25 và IDEAL AP35 giúp đảm bảo bạn có không khí sạch và trong lành. Chúng có ba kích thước cho các phòng từ 16 - 35 m2 hoặc 25 - 45 m2 và do đó rất linh hoạt để sử dụng trong các phòng có mọi hình dạng và kích thước. Bộ lọc nhiều lớp lọc bỏ các chất ô nhiễm như bụi, vật chất dạng hạt (PM10, PM2.5 và nhỏ), phấn hoa và các chất gây dị ứng, mầm bệnh như vi khuẩn và bào tử nấm mốc, khói thuốc lá, khói thải, hơi hóa chất (Formaldehyde, Toluol, VOC , ...) và mùi từ không khí trong nhà. Và tất cả những thứ này đang chạy với năng lượng rất thấp và yên tĩnh như một tiếng thì thầm. Chất lượng không khí hiện tại được theo dõi tự động và hiển thị liên tục thông qua các bộ phận chiếu sáng.

Trụ sở của Công ty Krug & Priester tại Balingen Đức

Sản xuất tại Đức - Tất cả linh kiện đều sản xuất tại Đức

Đảm bảo lọc sạch luồng không khí tối đa. Chỉ mất chưa tới 15 phút để làm sạch không gian trong xe ô tô. Máy lọc không khí cá nhân và cả gia đình IDEAL mang đến không gian trong lành trong thời gian cực kỳ ngắn.

Động cơ GreenTech EC tích hợp cung cấp mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn tới 50% so với các dòng máy lọc khác ngoài thị trường. Nó làm cho IDEAL trở thành một trong những máy làm sạch không khí mạnh mẽ và yên tĩnh nhất.

Sản xuất tại Đức - Tất cả linh kiện đều sản xuất tại Đức

Chứng nhận y tế & sức khỏe

Bộ lọc chất lượng cao được cấp chứng nhận ECARF bởi Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu, là sản phẩm thân thiện và phù hợp với người bị dị ứng. Bên cạnh đó còn có chứng nhận HYGIENE (của Đức) phù hợp cho các cơ sở y tế.

Chứng nhận y tế & sức khỏe

Để không còn nỗi lo lựa chọn máy lọc không khí nào tốt, máy nào hiệu quả, hãy trải nghiệm không khí sạch mỗi ngày với máy lọc không khí cá nhân và cho cả gia đình – máy lọc không khí IDEAL, cảm hứng từ thiên nhiên đến từ Đức, được thiết kế với đường nét hiện đại, kiểu dáng đẹp để phù hợp với thẩm mỹ của bất kỳ không gian phòng nào. Tự tin làm sạch một cách chuyên nghiệp, tạo nên bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cả gia đình nhà bạn.

ĐỪNG ĐỂ PHỔI CỦA BẠN TRỞ THÀNH MỘT MÁY LỌC KHÔNG KHÍ – HÃY DÙNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ IDEAL!

Xem thêm

Máy lọc không khí IDEAL AP140 PRO

Máy lọc không khí IDEAL AP140 PRO

55,000,000 ₫

41,990,000 ₫

-24%
Máy lọc không khí IDEAL AP80 PRO

Máy lọc không khí IDEAL AP80 PRO

35,500,000 ₫

27,990,000 ₫

-21%
Máy lọc không khí IDEAL AP60 PRO

Máy lọc không khí IDEAL AP60 PRO

27,900,000 ₫

21,990,000 ₫

-21%
Máy lọc không khí IDEAL AP40 PRO

Máy lọc không khí IDEAL AP40 PRO

18,590,000 ₫

14,190,000 ₫

-24%
Máy lọc không khí IDEAL AP30 PRO

Máy lọc không khí IDEAL AP30 PRO

15,500,000 ₫

11,290,000 ₫

-27%