Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Màng lọc không khí

Máy lọc không khí đang trở thành thiết bị quen thuộc trong không gian sống của mỗi gia đình. Để vệ sinh cũng như thay thế màng lọc không khí chính hãng, bạn luôn cần lựa chọn các màng chính hãng.

Hiện nay rất nhiều các thương hiệu dễ dàng trong việc mua bộ màng lọc thay thế cho máy lọc không khí như những thương hiệu uy tín chất lượng như máy lọc không khí Boneco, Honeywell, Hitachi, Coway, Blueair, Stadler Form Roger, OA.Simth, Panasonic… để đảm bảo màng lọc HEPA, than hoạt tính,... trong máy là màng lọc chất lượng tốt nhất.

Màng lọc không khí chính hãng, nhập khẩu FullBox

Hiện nay, người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM,... ngày càng ý thức được mức độ nghiêm trọng của sự ô nhiễm không khí. Máy lọc không khí được lựa chọn như giải pháp an toàn nhất giúp lọc sạch không khí nhanh chóng, hiệu quả. Khi sử dụng máy lọc không khí, các màng lọc là bộ phận cần phải thường xuyên làm sạch để tránh bị tắc nghẽn khi máy hoạt động; Và tuổi thọ của màng lọc không khí thường đạt từ 1 đến 2 năm tùy theo mức độ ô nhiễm tại từng khu vực. Sau thời gian này buộc chúng ta phải thay thế màng lọc này, đảm bảo đúng hiệu năng của máy lọc khí.

Màng lọc HEPA, than hoạt tính là một trong số bộ phận quan trọng nhất, nó là trung tâm giúp máy lọc không khí lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút và mùi khó chịu...

 • (1) Màng lọc trước: Loại bỏ bụi kích thước lớn như bụi vải, tóc rụng, lông động vật
 • (2) Màng lọc trung gian: Loại bỏ các loại bụi vừa.
 • (3) Màng lọc dầu: Có thể loại bỏ 95% ô nhiễm từ khói, xăng xe. Hiện tại chỉ DUY NHẤT máy lọc không khí Coway model AP-3008FH có loại màng lọc không khí này.
 • (4) Màng lọc khử mùi: Loại bỏ hoàn toàn các mùi khó chịu như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc…
 • (5) Màng lọc HEPA: màng lọc HEPA chống cúm loại bỏ 99.99% virus cúm, H1N1 và các hạt bụi mịn PM2.5

Màng lọc HEPA, than hoạt tính là một trong số bộ phận quan trọng nhất, nó là trung tâm giúp máy lọc không khí lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút

Chúng ta đi tìm hiểu về cấu tạo cơ bản của màng lọc không khí chính hãng

Màng lọc chính hãng giúp giữ lại các bụi bẩn lơ lửng trong không khí, giữ cho không khí trong phòng không còn mùi hôi và mùi khó chịu, làm giảm các vật thể rất nhỏ lơ lửng trong không khí gây dị ứng. Có thể nói, màng lọc đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với máy lọc không khí, nó chính là trái tim của chiếc máy lọc này.

Đối với màng lọc không khí, bạn cần phải hiểu được cấu tạo cũng như các tiêu chuẩn màng lọc theo từng cấp. Đối với các dòng máy lọc không khí cao cấp, tiêu chuẩn màng lọc của nó cũng khác và cao hơn nhiều so với các màng máy lọc không khí của các máy lọc khí tầm trung. Đây là một trong những lí do chính mà mức giá máy lọc không khí cao cấp luôn cao hơn nhiều so với các dòng máy tầm trung.

Đối với những phiên bản đặc biệt như Boneco và Coway, các màng lọc được nhà sản xuất thiết kế riêng với việc tích hợp các công nghệ mới vào để tăng chất lượng và hiệu quả hơn cho quá trình lọc không khí.

Cấu tạo màng lọc không khí

Một số lưu ý khi làm sạch, vệ sinh màng lọc không khí

 • Vệ sinh định kỳ màng lọc để máy hoạt động hiệu quả ổn định và tốt nhất.
 • Vệ sinh màng lọc đúng cách sẽ giúp máy không bị tắc nghẽn khi máy hoạt động, cản trở lỗ thông khí gây hao tốn điện khi máy khởi động.
 • Nên dùng nước có nhiệt độ thường để tẩy rửa, tuyệt đối không dùng nước quá nóng để vệ sinh màng lọc.
 • Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh để làm sạch màng lọc, chất tẩy rửa mạnh có thể làm giảm tuổi thọ sử dụng của màng lọc.
 • Không nên để chất bẩn bám chặt vào màng lọc quá lâu, bởi khi vệ sinh có thể làm rách màng lọc không khí.
 • Cần phải để màng lọc khô hoàn toàn trước khi lắp vào máy. Tránh bụi bẩn bám vào màng lọc nhiều hơn, tránh màng bị ẩm, hư hỏng khi máy hoạt động.
 • Cần tháo và lắp các màng lọc không khí ra vệ sinh theo đúng chiều và thứ tự của các màng lọc, lắp chính xác vào chốt của máy tránh gãy màng lọc, gãy chốt máy.

Để máy vận hành bền bỉ, đạt hiệu quả tối đa, bạn đừng quên vệ sinh làm sạch các màng lọc trong máy nhé! Khi mua máy, bạn cũng nên chú ý chọn mua máy từ những thương hiệu uy tín chất lượng như  máy lọc không khí Boneco, Honeywell, Hitachi, Coway, Blueair, Stadler Form Roger, OA.Simth, Panasonic… để đảm bảo màng lọc HEPA, than hoạt tính,... trong máy là màng lọc chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là các sản phẩm màng lọc không khí mà hệ thống máy lọc không khí cao cấp & thông minh homeair.vn phân phối:

Xem thêm