Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí Philips

Là một thương hiệu chuyên về lĩnh vực gia dụng, máy lọc không khí Philips mang thương hiệu nổi tiếng của Hà Lan này đã và đang lọt vào “mắt xanh” của nhiều người tiêu dùng. Cùng HomeAir tìm hiểu xem các sản phẩm lọc khí của thương hiệu Philips có gì nổi bật? Có “đáng đồng tiền bát gạo” hay không nhé!

Không khí sạch là gì và nó có tác dụng như thế nào đối với mỗi gia đình?

Nhà là nơi chúng ta “đến” để nhận được sự bảo vệ và sự an toàn. Nhưng trên thực tế, không khí trong nhà của chúng ta thường ô nhiễm hơn so với không khí ngoài trời từ 2–5 lần. Các hoạt động hàng ngày - như nấu ăn, dọn dẹp và chơi với vật nuôi - đều giải phóng ra ngoài môi trường không khí các chất gây dị ứng và khiến không khí trong nhà ô nhiễm, đó là còn chưa kể các tác nhân gây ô nhiễm, dị ứng, gây hại từ bên ngoài tràn vào trong căn nhà thân yêu của chúng ta mỗi khi bạn “hé” cửa.

Với 24.000 lần hít thở mỗi ngày, không khí trong nhà có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta. Chất lượng không khí tốt hơn giúp ngăn ngừa hoặc giảm bớt các vấn đề dị ứng, hen suyễn và hô hấp, vì vậy không khí sạch sẽ giúp tất cả chúng ta có thể thở dễ dàng hơn một chút.

Máy lọc không khí Philips cho không khí sạch hơn tại nhà

Các giải pháp chất lượng không khí của Philips như máy thanh lọc không khí Philips giúp loại bỏ các hạt, chất gây dị ứng, khí độc hại, vi khuẩn và vi-rút, đồng thời duy trì mức độ ẩm tối ưu. Điều đó bao gồm các vật chất dạng hạt như phấn hoa, lông thú cưng và bào tử nấm mốc, cũng như các khí độc hại như TVOC và mùi.

Máy lọc không khí Philips có gì nổi bật?

  • Bộ lọc Hepa đích thực: Bộ lọc True Hepa loại bỏ 99,97% các hạt đi qua bộ lọc này
  • Cảm biến tự động, nhạy bén: Tự động phát hiện ngay cả sự gia tăng nhỏ nhất của chất gây dị ứng
  • Diện tích lọc khí lý tưởng đa dạng: Phòng nhỏ đến lớn
  • Ứng dụng thông minh, tiện ích: Theo dõi chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời qua ứng dụng, đồng thời điều chỉnh hoạt động của thiết bị lọc khí Philips và nhận thông báo thay thế bộ lọc khi đến hạn
  • Chế độ Turbo: không chỉ được thiết kế với nhiều tốc độ lọc khí tự động như AUTO, SLEEP, … mà các cài đặt thủ công của máy lọc khí Philips còn có thêm cài đặt tốc độ lọc khí Turbo cho hiệu quả lọc khí mạnh mẽ, thời gian lọc khí nhanh chóng nhất.

Philips Air Purifiers với khả năng lọc không khí mạnh mẽ

Với công nghệ AeraSense cảm biến cao cấp chuyên dụng, máy lọc không khí Philips tự động theo dõi, phản ứng và làm sạch không khí tối ưu nhất. Hệ thống lọc hoạt động nhiều giai đoạn bao gồm 3 bộ lọc khác nhau:

  • Bộ lọc trước loại bỏ các hạt lớn
  • Bộ lọc cacbon hoạt tính loại bỏ mùi và khí độc hại (VOC)
  • Bộ lọc True HEPA có khả năng thu giữ tới 99,97% các hạt như nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, mạt bụi, lông thú vật nuôi và nấm mốc, …

Tại sao nên sử dụng máy lọc khí Philips?

Giúp người dùng hít thở không khí trong lành hơn

Loại bỏ các chất gây dị ứng và ô nhiễm và duy trì độ ẩm thích hợp trong nhà của bạn - để có một môi trường gia đình trong lành hơn cho tất cả mọi người.

Theo dõi chất lượng không khí trong nhà chính xác theo thời gian thực

Các cảm biến cấp chuyên nghiệp trong máy lọc không khí và máy làm ẩm không khí liên tục theo dõi không khí trong phòng của bạn và tự động điều chỉnh tốc độ quạt khi cần thiết. Màn hình thời gian thực cung cấp phản hồi tức thì, vì vậy bạn có thể xem nhanh chất lượng không khí của mình khi cần.

Là một thiết bị thông minh, tiện ích

Ứng dụng Air Matters hoạt động song hành với Máy lọc không khí được kết nối của Philips cho phép người dùng kiểm soát từ điện thoại thông minh của mình - với các thông tin cập nhật và lời khuyên theo thời gian thực về chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời và tuổi thọ của bộ lọc. Cảnh báo cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc.

Được các cơ quan chức năng, tổ chức uy tín kiểm định, chứng nhận

Các sản phẩm máy lọc không khí Philips được lựa chọn đã được chứng nhận thân thiện không gây ra dị ứng bởi các cơ quan kiểm nghiệm độc lập hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Các chứng nhận bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu (ECARF), Airmid , AHAM ,  Iuta . Sản phẩm cũng đã được chứng nhận bởi Quiet Mark là một trong những sản phẩm yên tĩnh nhất trong danh mục của họ.

Yên tâm hơn khi sử dụng máy lọc khí từ thương hiệu Philips

Các giải pháp lọc khí đến từ thương hiệu Philips sẽ cảnh báo cho bạn biết khi nào cần thay thế bộ lọc cho máy. Dó đó, không còn mối lo ngại gì về hiệu suất lọc khí bị giảm sút nữa, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng hiệu suất lọc khí trong phòng luôn ổn định ở mức tối ưu.

Dưới đây là các model máy lọc khí Philips mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn máy lọc không khí Philips nào tốt nhất cho gia đình mình:

Xem thêm