PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy hút ẩm Stadler Form

Máy hút ẩm Stadler Form là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn thoát khỏi bế tắc về độ ẩm trong mọi gia đình. Nó là một chuyên gia hút ẩm đến từ Thụy Sỹ. Cùng HomeAir xem thử chuyên gia này giải quyết khó khăn của bạn như nào và nó có gì làm bạn muốn sở hữu ngay và luôn nhé?

Vì sao cần máy hút ẩm?

Máy hút ẩm Stadler Form

Do đặc thù khí hậu nước ta có độ ẩm cao, đặc biệt trong khoảng thời gian mưa nhiều hoặc nồm ẩm thế nên ảnh hưởng khá nhiều tới các thiết bị máy móc, hàng hóa và sức khỏe con người. Việc sử dụng máy hút ẩm được xem như biện pháp nhằm ứng phó hiệu quả đối với độ ẩm trong không khí.

Máy hút ẩm Stadler Form - chuyên gia hút ẩm đến từ Thụy Sĩ

Stadler Form là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ Thụy Sĩ. Các sản phẩm về xử lý không khí Stadler Form có thiết kế khá đẹp mắt, xử lý không khí chất lượng cao. Đối với dòng hút ẩm, Stadler Form đưa đến thị trường 2 đứa con cưng là Albert và Theo - những chuyên gia về hút ẩm đến từ Thụy Sĩ.

Máy hút ẩm thương hiệu Stadler Form được khá nhiều người tiêu dùng ưa thích sử dụng trên toàn cầu không chỉ bởi thiết kế đẹp, sang trọng mà còn được ưa chuộng bởi tính năng hút ẩm mạnh mẽ của nó. 

Cùng HomeAir tìm hiểu qua một số điểm nổi bật từ 2 dòng máy hút ẩm mang thương hiệu Stadler Form:

Máy hút ẩm Stadler Form Albert

máy hút ẩm stadler form

Máy hút ẩm Stadler Form Albert được tích hợp nhiều tính năng thông minh như: màn hình hiển thị độ ẩm LED, máy có khả năng hẹn giờ tự động và đặc biệt có chế độ chạy Swing giúp khả năng tách ẩm, phân phối và lưu thông không khí tối ưu. Điều này giải thích vì sao thiết bị đạt được hiệu quả hút ẩm khá cao, nhỉnh hơn so với các dòng máy hút ẩm có cùng công suất trên thị trường hiện nay.

Trong quá trình vận hành, máy có các bánh xe dưới chân đế giúp việc di chuyển từ phòng này sang phòng khác được thuận lợi và dễ dàng hơn, thêm nữa máy không phát sinh ô nhiễm tiếng ồn khi chỉ số tiếng ồn đo đạc trên thực tế chỉ khoảng 33 dB, hoàn toàn không ảnh hướng tới sức khỏe con người, thậm chí trong thời gian dài.

Bình chứa nước của máy khá dễ để tháo rời khi máy báo đầy bình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho hút ẩm liên tục mà không sợ tình trạng tràn bình chứa hoặc chưa hút được hết ẩm máy đã ngừng hoạt động và báo đầy bình nhờ hệ thống ống dẫn thoát nước ra bên ngoài. Tính năng “Hygrostat” của máy hút ẩm Stadler Form Albert cũng giúp bạn có thể lựa chọn mức độ ẩm trong phòng như mong muốn, đồng thời máy cũng ngắt tự động khi đạt đến độ ẩm được người dùng setup.

Đặc biệt, đến với Albert bạn có đến 2 lựa chọn phù hợp cho không gian gia đình và nhu cầu sử dụng là:

  • Albert 10L: Công suất hút ẩm trong ngày 10L, bình chứa dung tích 2L, mức độ ẩm lựa chọn 40 - 60 - 80%
  • Albert 20L: Công suất hút ẩm trong ngày 20L, bình chứa dung tích 4,6L, có thể lựa chọn mức độ ẩm mong muốn từ 30% đến 80%

máy hút ẩm stadler Form

Máy hút ẩm Stadler Form Theo

Còn với máy hút ẩm thương hiệu Stadler Form Theo, tuy nhỏ gọn hơn Albert nhưng nó là một "bé hạt tiêu ẩn mình" với công suất lớn, cho diện tích phòng từ 40m2 trở xuống. Hình dáng của loại máy hút ẩm Theo này bạn có thể thấy trong hình dưới đây.

Máy hút ẩm Stadler Form Theo

Máy cũng có các định mức hút ẩm là 40-50-60% và chế độ liên tục để bạn lựa chọn. Bình chứa nước trong máy có dung tích 2,1L và cũng có thể thoát nước ra ngoài bằng hệ thống dây nối và ngắt tự động khi đạt đến độ ẩm mong muốn trong phòng.

Không giống với Albert, khi muốn di chuyển Theo bạn có thể xách nó nhờ thiết kế tay cầm trên TOP máy. Độ ồn máy có nhỉnh hơn so với máy hút ẩm Stadler Form Albert, khoảng 42 dB (a) khi vận hành. 

Với nhiều năm phân phối các sản phẩm làm sạch không khí nói chung và máy hút ẩm nói riêng, HomeAir hiện đã đưa dòng máy hút ẩm thương hiệu Stadler Form đế với thị trường Việt Nam. Với các chính sách hỗ trợ mua hàng, bảo vệ quyền lợi khách hàng và đồng hành kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng máy giúp cho máy hút ẩm cao cấp Stadler Form trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất đối với người tiêu dùng khi chọn lựa máy hút ẩm cho gia đình.

Dưới đây là máy hút ẩm Stadler Form mà hệ thống máy lọc không khí cao cấp thông minh HomeAir phân phối:

Xem thêm

Máy hút ẩm Stadler Form Theo 10L

Máy hút ẩm Stadler Form Theo 10L

6,990,000 ₫

4,999,000 ₫

-28%
Máy hút ẩm Stadler Form Albert 10L

Máy hút ẩm Stadler Form Albert 10L

8,560,000 ₫

5,990,000 ₫

-30%
Máy hút ẩm Stadler Form Albert 20L

Máy hút ẩm Stadler Form Albert 20L

12,990,000 ₫

9,390,000 ₫

-28%