Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy hút ẩm Stadler Form

Chuyên gia hút ẩm đến từ Thụy Sỹ - Stadler Form sẽ là giải pháp hoàn hảo của mọi gia đình.

Do đặc thù khí hậu nước ta có độ ẩm cao, đặc biệt trong khoảng thời gian mưa nhiều hoặc nồm ẩm thế nên ảnh hưởng khá nhiều tới các thiết bị máy móc, hàng hóa và sức khỏe con người. Việc sử dụng máy hút ẩm được xem như biện pháp nhằm ứng phó hiệu quả đối với độ ẩm trong không khí.

Stadler Form là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ Thụy Sĩ. Các sản phẩm về xử lý không khí Stadler Form có thiết kế khá đẹp mắt, xử lý không khí chất lượng cao. Đối với dòng hút ẩm, Stadler Form đưa đến thị trường đứa con cưng Albert - chuyên gia về hút ẩm đến từ Thụy Sĩ.

Máy hút ẩm Stadler Form được khá nhiều người tiêu dùng ưa thích sử dụng trên toàn cầu không chỉ có thiết kế đẹp, sang trọng mà bởi tình năng hút ẩm mạnh mẽ của nó. 

máy hút ẩm stadler form

Máy hút ẩm Stadler Form Albert được tích hợp nhiều tính năng thông minh như: màn hình hiển thị độ ẩm LED, máy có khả năng hẹn giờ tự động và đặc biệt có chế độ chạy Swing giúp khả năng tách ẩm, phân phối và lưu thông không khí tối ưu. Điều này giải thích vì sao thiết bị đạt được hiệu quả hút ẩm khá cao, nhỉnh hơn so với các dòng máy hút ẩm có cùng công suất trên thị trường hiện nay.

Trong quá trình vận hành, máy có các bánh xe dưới chân đế giúp việc di chuyển từ phòng này sang phòng khác được thuận lợi và dễ dàng hơn, thêm nữa máy không phát sinh ô nhiễm tiếng ồn khi chỉ số tiếng ồn đo đạc trên thực tế chỉ khoảng 33dB, hoàn toàn không ảnh hướng tới sức khỏe con người, thậm chí trong thời gian dài.

máy hút ẩm stadler Form

Với nhiều năm phân phối các sản phẩm làm sạch không khí nói chung và máy hút ẩm nói riêng, HOMEAIR hiện đã đưa dòng máy hút ẩm Stadler Form đế với thị trường Việt Nam. Với các chính sách hỗ trợ mua hàng, bảo vệ quyền lợi khách hàng và đồng hành kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng máy giúp cho máy hút ẩm Stadler Form trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất đối với người tiêu dùng khi chọn lựa máy hút ẩm cho gia đình.

Dưới đây là máy hút ẩm Stadler Form mà hệ thống máy lọc không khí cao cấp thông minh HOMEAIR phân phối:

Xem thêm

Máy hút ẩm Stadler Form Theo 10L

Máy hút ẩm Stadler Form Theo 10L

5,700,000 ₫

5,500,000 ₫

-4%
Máy hút ẩm Stadler Form Albert 10L

Máy hút ẩm Stadler Form Albert 10L

8,560,000 ₫

7,990,000 ₫

-7%
Máy hút ẩm Stadler Form Albert 20L

Máy hút ẩm Stadler Form Albert 20L

16,560,000 ₫

12,560,000 ₫

-24%