PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc nước GE

Như vậy là 𝐆𝐄𝐍𝐄𝐑𝐀𝐋 𝐄𝐋𝐄𝐂𝐓𝐑𝐈𝐂 đã chính thức có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến giải pháp nước sạch toàn diện nhất từ công ty, bệnh viện, hộ kinh doanh cho đến gia đình.! Máy lọc nước GE - Một thiết bị không thể thiếu trong không gian sống thượng lưu. Thương hiệu Mỹ 140 năm tự hào mang giải pháp nước khoáng tươi độc quyền lõi lọc G+mineral. Máy lọc nước GE - thiết bị toàn năng, cả gia đình uống nước khoáng tươi nóng/ lạnh hàng ngày với chế độ "spakling water" rất tốt cho sức khoẻ và một trải nghiệm vị giác hoàn toàn mới...

Máy lọc nước GE - Một thiết bị không thể thiếu trong không gian sống thượng lưu

Thương hiệu GE (General Electric) - Top 20 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu

Chúng tôi tiên phong mang về Việt Nam công nghệ và giải pháp xử lý nước bền vững cho mục đích gia dụng và thương mại mang thương hiệu GE (General Electric - Top 20 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu năm 2019 theo Interbrand). GE là một trong 100 tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thế giới, sở hữu hơn 140 năm kinh nghiệm và di sản sáng tạo được kế thừa từ nhà khoa học lỗi lạc Thomas Edison. Thương hiệu GE không ngừng sáng tạo và mang đến các thiết bị lọc nước dân dụng và thương mại đột phá, kiến tạo mô hình mới cho ngành lọc nước.

Cùng với sứ mệnh mang đến thị trường Việt Nam các giải pháp lọc nước thương hiệu GE tiên tiến, đi kèm với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Công ty Công nghệ nước General tự hào mang đến các giải pháp chuyên biệt về sản phẩm lọc nước thông minh cho toàn bộ ngôi nhà, bao gồm: Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt; Máy lọc nước uống trực tiếp; Giải pháp nước cho tắm giặt và các nhu cầu tiện ích khác như: Nước có gas, Nước để bàn/mang đi,… hướng đến phát triển các giải pháp lọc nước công cộng trong tương lai, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Thương hiệu GE (General Electric) - Top 20 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu

Vị thế dẫn đầu: GWT sở hữu và nắm giữ độc quyền công nghệ G+ Mineral được cấp bằng sáng chế, sở hữu trung tâm nghiên cứu, sản xuất, hệ thống logistics cùng đội ngũ nhà khoa học giàu kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước. Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong áp dụng mô hình kinh doanh Nước tốt là một dịch vụ - Water as a Service (WaaS) đầy sáng tạo, cung cấp các giải pháp nước uống bền vững, không chứa chất thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Uống nước tinh khiết lâu dài không có lợi cho sức khỏe

Uống nước tinh khiết lâu dài không có lợi cho sức khỏe

Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp VN(VCCI), Việt Nam có hơn 400 thương hiệu máy lọc nước, cả hàng nội địa và nhập khẩu với cơ man công nghệ và nhiễu loạn thông tin cho người tiêu dùng (khó phân biệt lợi, hại). Nước uống không đơn giản là để thải độc mà phải cung cấp vi lượng và khoáng chất cho cơ thể. Nước tinh khiết không đảm nhận được chức năng này. Sử dụng nước tinh khiết lâu dài, khi cơ thể thiếu hụt khoáng chất và vi lượng sẽ dẫn đến loãng xương, suy giảm hệ miễn dịch. Người sử dụng nước uống tinh khiết lâu ngày sẽ ko có lợi cho sức khỏe, thậm chí khiến cơ quan nội tạng yếu đi mà ko biết vì lý do gì. "Vì thế tôi khuyến cáo là nên thận trọng khi sử dụng màng lọc nước RO". PGS.TS Trần Hồng Côn cho biết. 

Giải pháp tuyệt vời cho vấn đề trên là máy lọc nước GE - sản phẩm đến từ thương hiệu hơn 100 năm tuổi của Hoa Kỳ.

  • Điểm khác biệt của hãng GE đó là: tạo ra nước sau lọc bảo tồn 8 loại khoáng chất tự nhiên có trong nước: Kali, Canxi, Magie, Kẽm, Selen, Axit Metasicilic, Natri, Strontinum. KHÔNG CẦN THIẾT DÙNG LÕI BÙ KHOÁNG. 
  • Loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn, kim loại nặng, clo dư, mùi hôi, vi khuẩn, virus trong nước.
  • Tỷ lệ thu hồi nước cao tới 76,8% tiết kiệm nước, thay lõi dễ dàng không cần kĩ thuật.

𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐌𝐚́𝐲 𝐥𝐨̣𝐜 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐆𝐄 - Vì gia đình bạn xứng đáng được uống nước đủ vi khoáng tự nhiên!

𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐌𝐚́𝐲 𝐥𝐨̣𝐜 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐆𝐄 - Vì gia đình bạn xứng đáng được uống nước đủ vi khoáng tự nhiên!

Máy Lọc Nước GE - Sự lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả!

Không chỉ mang đến nguồn nước uống an toàn và đạt chuẩn, General Electric tiên phong trong đổi mới công nghệ lọc nước, tất cả đều kế thừa triết lý và tinh thần của nhà khoa học vĩ đại Edison, mang đến cho bạn lối sống khỏe mạnh và tiện nghi hơn.

  • Đáng tin cậy: GE là thương hiệu có lịch sử hơn 140 năm, tiếp tục mang triết lý của Edison thông qua tinh thần đổi mới. Thay đổi cách thức uống nước truyền thống bằng công nghệ sáng tạo để đảm bảo nước uống an toàn và đáng tin cậy. 
  • Khỏe mạnh: Công nghệ lọc G+ Mineral độc quyền GE giữ lại 8 khoáng chất có lợi trong nước, giúp bạn không chỉ thưởng thức được nước ngon mà còn đảm bảo hàm lượng khoáng chất tốt cho sự phát triển toàn diện trong cơ thể.
  • Thông minh: Nền tảng thông minh G+ Life nâng tầm trải nghiệm uống nước lên một tầm cao mới. Chất lượng nước, khối lượng nước, thậm chí cả lượng khí thải carbon đều được giám sát và quản lý trên App di động, những dữ liệu này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn thói quen uống nước của mình.
  • Phong cách: Thiết kế của GE mang đậm phong cách thời trang, phù hợp sử dụng trong gia đình và thương mại, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cho mọi không gian. Nước nóng - lạnh, có ga cũng được cung cấp để đáp ứng mọi nhu cầu, mang đến lựa chọn tốt nhất cho phong cách sống hàng ngày của bạn.

General Electric Việt Nam không chỉ mang đến cho bạn một cách thức uống nước mới mà còn mang đến sức khỏe, sự thông minh và cả phong cách sống hiện đại. Chúng tôi biến cuộc sống lý tưởng của ngài Edison thành cuộc sống lý tưởng của bạn!

Máy Lọc Nước GE - Sự lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả!

Công nghệ lọc G+ Mineral độc quyền GE giữ lại 8 khoáng chất có lợi

Công nghệ lọc G+ Mineral độc quyền GE giữ lại 8 khoáng chất có lợi

Hệ thống xử lý nước công nghiệp mang thương hiệu GE có lịch sử và chuyên môn kỹ thuật lâu đời, cam kết cung cấp cho người tiêu dùng toàn cầu các giải pháp lọc nước chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Bất kể bạn ở đâu, hệ thống xử lý nước GE luôn quan tâm đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn, nỗ lực cung cấp công nghệ lọc nước tốt nhất. Vì vậy, mỗi khi bạn sử dụng Máy lọc nước GE, bạn không chỉ thưởng thức nước uống tinh khiết và tốt cho sức khỏe mà còn trải nghiệm tinh thần cuộc sống lý tưởng của ông Edison.

Xem thêm

Máy lọc nước để bàn GE B04

Máy lọc nước để bàn GE B04

16,950,000 ₫

12,990,000 ₫

-23%
Máy lọc nước GE GN620

Máy lọc nước GE GN620

22,950,000 ₫

19,990,000 ₫

-13%
Máy lọc nước GE GN610

Máy lọc nước GE GN610

16,950,000 ₫

12,990,000 ₫

-23%