Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Tin tức Máy lọc không khí

Chất lượng không khí ở Hà Nội đang ở mức xấu

Theo số liệu đo đạc từ Chi cục Bảo vệ môi trường thành phố Hà Nội, sáng nay (7/11), tại hầu hết các trạm đều cho chỉ số chất lượng không khí (AQI) trong ngưỡng cảnh báo đỏ, từ 151 đến 200, tức chất lượng không khí ở mức xấu. Ở ngưỡng này, những người bình thường bắt đầu có các ảnh hưởng tới sức khỏe, nhóm người nhạy cảm có thể gặp những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn.

Một cảnh báo chất lượng không khí là gì?

Nếu bạn sống ở Việt Nam trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào, thì bạn có thể đã thấy một cảnh báo cảnh báo chất lượng không khí xuất hiện trên TV hoặc đài phát thanh địa phương của bạn. Nhưng, một cảnh báo chất lượng không khí là gì? Chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Đánh giá máy lọc không khí Boneco P500 nhập khẩu Thụy Sĩ tốt không?

Hiện nay thị trường máy lọc không khí cao cấp nhất là thương hiệu của Thụy Sĩ Boneco. Boneco được coi là một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu về lĩnh vực xử lý không khí với các dòng sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp giải pháp làm sạch không khí phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Trong bài viết này, các bạn cùng HOMEAIR đánh giá về máy lọc không khí Boneco P500 nhé!

Nguyên nhân gây ô nhiễm không khí và ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Thuật ngữ ô nhiễm, là một thuật ngữ tiêu cực mà chúng ta thường nghe thấy được sử dụng bởi các phương tiện truyền thông và những người trong cộng đồng của chúng ta. Liên quan đến không khí, có nhiều loại ô nhiễm khác nhau xảy ra trong nhà trái ngược với ngoài trời và ngược lại. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nhanh chóng chia nhỏ thuật ngữ để bạn biết chính xác nó là gì và nói về các nguyên nhân và ảnh hưởng ô nhiễm không khí khác nhau đối với sức khỏe con người.

Ô nhiễm không khí trong nhà là gì? Điều gì gây ra nó?

Thuật ngữ ô nhiễm không khí trong nhà có vẻ hơi mơ hồ, nhưng một khi bạn hiểu những gì nó thực sự bao gồm bạn có thể rất ngạc nhiên. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời ba câu hỏi sau: Ô nhiễm không khí trong nhà là gì? Nguyên nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà? Làm thế nào bạn có thể giảm nó? Mục tiêu của chúng tôi là tiết lộ cho bạn tất cả các yếu tố chính liên quan đến các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà và giúp bạn xác định xem đây có phải là điều bạn nên quan tâm hay không.

Tổng quan về máy lọc không khí Boneco?

Hiện nay, thị trường máy lọc không khí đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt nổi bật lên trong dòng máy lọc không khí cao cấp đó chính là thương hiệu máy lọc không khí Boneco. Vậy bạn đã hiểu hết về máy lọc không khí Boneco hay chưa? Cùng HOMEAIR tìm hiểu về máy lọc không khí Boneco Thụy Sĩ này nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc không khí cho phòng khách

Hiện nay, máy lọc không khí là một trong những thiết bị cần thiết đối với gia đình không chỉ sử dụng nhiều trong phòng ngủ mà còn được sử dụng nhiều cho phòng khách. Tuy nhiên, phòng khách và phòng ngủ thường có thiết kế khác nhau. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm lựa chọn máy lọc không khí cho phòng khách phù hợp nhất.

7 mẹo cải thiện chất lượng không khí trong văn phòng của bạn

Mặc dù tất cả chúng ta đều nhận thức được sự ô nhiễm trong bầu khí quyển, và tất cả chúng ta đang nỗ lực để giảm ô nhiễm; chúng ta không nhận ra rằng chúng ta cũng cần cải thiện chất lượng không khí trong nhà, nếu chúng ta muốn giữ sức khỏe. Chúng ta có xu hướng nghĩ ô nhiễm không khí như một thứ gì đó bên ngoài - khói bụi, ozon hoặc khói mù lơ lửng trong không khí, đặc biệt là vào mùa hè. Nhưng sự thật là, không khí bên trong không gian gia đình, văn phòng và các tòa nhà khác có thể bị ô nhiễm nhiều hơn không khí bên ngoài. 

Máy lọc không khí văn phòng bán chạy nhất hiện nay

Mục đích của máy lọc không khí giúp cho môi trường không gian có một bầu không khí sạch có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm ở đây không phải là người dùng nào cũng có nhiều hiểu biết thông tin về sản phẩm, để biết cách lựa chọn cho mình một máy lọc không khí tốt nhất đặc biệt là máy lọc không khí sử dụng cho văn phòng. Vì vậy, trong bài viết này sẽ chỉ ra những kinh nghiệm giúp cho người dùng có thông tin hữu ích trước khi chọn mua sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ gợi ý thương hiệu sản phẩm máy lọc không khí cho văn phòng được bán chạy trên thị trường hiện nay và được nhiều khách đánh giá trải nhiệm cao.

Có nên mua máy lọc không khí cho văn phòng?

Môi trường không khí ô nhiễm khiến cho người tiêu dùng đi tìm giải pháp để thanh lọc khí thở. Máy lọc không khí là một trong những giải pháp mà nhiều người đang sử dụng để giúp làm sạch không khí trong gia đình và được cho rằng mang đến hiệu quả cao. Chính vì vậy, một câu hỏi đặt ra cho chúng ta là liệu rằng máy lọc không khí có cần sử dụng trong văn phòng hay không?

Máy lọc không khí và cây trồng trong nhà: Cái nào tốt hơn và tại sao?

Trong những năm qua, đã có rất nhiều tranh luận về lọc không khí cơ học so với lọc không khí tự nhiên. Cụ thể, mọi người đã tranh luận nếu cây trồng trong nhà có thể cạnh tranh với máy lọc không khí để làm sạch không khí trong nhà của bạn.

Cách bảo dưỡng máy lọc không khí

Duy trì môi trường trong nhà sạch sẽ và lành mạnh là điều tối quan trọng đối với sức khỏe của bạn vì chúng ta có xu hướng dành phần lớn thời gian trong nhà. Máy lọc không khí là một trong những cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe tại nhà vì nó loại bỏ các hạt ô nhiễm bao gồm bụi, phấn hoa, khói thuốc lá và lông thú cưng có thể tìm đường vào phổi của bạn.

Nhưng cũng giống như bất kỳ máy nào khác, máy lọc không khí đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên.

Các hiệp hội chất lượng không khí trong nhà

Khi bạn đang tìm kiếm và so sánh các loại máy lọc không khí khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng hầu hết các thiết bị đều tuân thủ một bộ tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà nhất định.

Tiêu chí này giúp các máy lọc không khí hiệu quả hơn cho ngôi nhà của bạn

Tại sao nhãn “Energy Star” lại quan trọng trên máy lọc không khí?

Khi bạn muốn mua máy lọc không khí cho gia đình của mình, điều quan trọng là bạn cần cân nhắc thêm một khía cạnh quan trọng nữa khi đưa ra quyết định cuối cùng về sản phẩm mình mua. Đó là thiết bị có bao gồm tính năng “Energy Star” hay không?
Yếu tố này có vẻ không phải là một vấn đề lớn lúc đầu, nhưng một khi bạn hiểu đánh giá “Energy Star” có nghĩa là gì, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm nó trên tất cả các loại sản phẩm điện tử mà bạn mua cho ngôi nhà của mình.

Giải thích về xếp hạng ACH và CADR

Xếp hạng ACHCADR là gì? Bạn đã từng nghe về các tiêu chí xếp hạng ACH và CADR nhưng bạn chưa hiểu nó có ý nghĩa như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các xếp hạng trên để bạn có thể chọn mau một máy lọc không khí cho gia đình phù hợp nhất

Máy lọc không khí ô tô Sharp có tốt không?

Hiện nay, không chỉ không khí trong môi trường ở và làm việc được coi trọng mà trên xe ô tô cũng được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy mà những thắc mắc như máy lọc không khí Sharp trên ô tô có tốt không, có nên mua không luôn lọt top tìm kiếm Google. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!

Top 7 máy lọc không khí lọc được bụi mịn tốt nhất hiện nay

Bụi mịn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe như thế nào? Tình trạng ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội va TP Hồ Chí Minh đang ở mức báo động có ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Theo Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, trong không khí có chứa nồng độ cao các loại bụi mịn đặc biệt gây nguy hiểm, các hạt bụi siêu nhỏ có thể đi vào nang phổi và tích tụ lại lâu ngày có thể gây ung thư.
Hiện nay sử dụng máy lọc không khí cho gia đình là biện pháp xử lý ô nhiễm không khí hiệu quả tại nhà. Hôm nay hãy cùng HOMEAIR tìm hiểu bụi mịn là gì? Top máy lọc không khí gia đình lọc được bụi mịn PM2.5.

8 loại nước tuyệt đối không uống vào sáng sớm thức dậy

Uống một cốc nước lọc ấm vào buổi sáng khi thức dậy để thanh lọc cơ thể. Còn nếu bạn uống 8 loại nước sau đây thì chẳng có tác dụng thải độc, mà còn gây hại cho cơ thể, hoặc ngộ độc

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí đúng cách

Hà NộiTP HCM nói riêng và các thành phố lớn nói chung ở Việt Nam mức ô nhiễm không khí đang trong tình trạng báo động ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Bạn biết đến hiệu quả lọc sạch không khí của máy lọc không khí gia đình, nhưng chưa biết cách sử dụng hiệu quả, cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

Giải pháp khử mùi thuốc lá trên xe hơi

Bạn gặp khó chịu khi trên xe toàn là mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá, virus, vi khuẩn, bụi bặm,... nó gây ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe của các thành viên khi ngồi trên xe. Bạn đã làm đủ mọi cách để loại bỏ chúng mà không hiệu quả, hãy xem gợi ý của chúng tôi xem sẽ giúp được các bạn những gì nhé