PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare Aero Tower


Với sự kết hợp của một chiếc máy lọc không khí cộng với quạt tháp đã tạo nên một sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị công nghệ điện tử vừa qua – máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare Aero Tower.

Với những công nghệ tối tân, hiệu quả nhất, thiết bị đã thực sự đáp ứng thậm chí vượt xa sự kỳ vọng của người dùng. Trong bài viết này, HomeAir sẽ hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare Aero Tower với người dùng để có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, cũng như có thể tận hưởng được đầy đủ nhất những tính năng mà thiết bị mang lại.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare Aero Tower

Một số việc cần lưu ý trước và trong khi vận hành thiết bị

Trước khi sử dụng quạt tháp lọc không khí LG Puricare Aero Tower, người dùng nên chú ý những điểm sau trong khi lắp đặt:

 • Không đặt thiết bị ở nơi có bề mặt không bằng phẳng, gần các thiết bị điện tử/dễ cháy hay có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
 • Không lắp đặt thiết bị trong xe, RV, hoặc tàu biển
 • Không để thiết bị hay các vật nặng khác đè lên dây điện.
 • Không chạm vào phích cắm khi tay đang ướt.
 • Không nối hoặc thay đổi độ dài của dây nguồn.
 • Kiểm tra chắc chắn dây điện, phích cắm và thiết bị hoàn toàn bình thường và chắc chắn trước khi sử dụng.
 • Chạy dây gọn gàng, không che hay phủ bằng thảm.

Trước khi sử dụng quạt tháp lọc không khí LG Puricare Aero Tower, người dùng nên chú ý những điểm sau trong khi lắp đặt:

Khi máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare Aero Tower đang vận hành:

 • Không chạm vào thiết bị khi cảm thấy có sự rò rỉ khí hay điện ở dây nguồn.
 • Ngưng sử dụng ngay lập tức khi thiết bị bị ngâm nước.
 • Rút ngay phích cắm ra khỏi ổ điện khi có sấm sét/giông bão hoặc khi không sử dụng.
 • Không làm sạch thiết bị bằng bàn chải, vải hoặc bọt biển là
  chất mài mòn hoặc làm bằng kim loại.
 • Không để trẻ em, thú cưng chơi đùa gần thiết bị.
 • Không đặt bất cứ vật gì hay chất dễ cháy lên thiết bị,
 • Không thay thế đèn UV khi đang cắm điện (sẽ có thể bị tổn thương mắt hoặc da khi nhìn trực tiếp quá lâu).

Khi thiết bị đang vận hành

Cách vận hành quạt tháp lọc không khí LG Puricare Aero Tower

Để sử dụng LG Puricare Aero Tower người dùng có thể trực tiếp bấm các nút có trên bảng điều khiển ở phía trên cùng của quạt.

Cách vận hành quạt tháp lọc không khí LG Puricare Aero Tower

 1. Nút Bật / Tắt Chế độ chờ: Có thể bắt đầu hoặc dừng hoạt động
 2. Nút Tốc độ: Cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quạt của sản phẩm.
 3. Nút Chế độ: Sử dụng nút để đặt chế độ hoạt động của sản phẩm (rộng, khuyếch tán, trực tiếp)
 4. Nút Quạt tự động: Tự động thiết đặt tốc độ quạt của sản phẩm.
 5. Nút Xoay: Thiết đặt vòng quay của sản phẩm.(45°, 60°, 90°, 140°, Dừng)

Đồng thời, có thể thiết lập một số chế độ khác bằng cách nhấn và giữ các nút như sau:

Đồng thời, có thể thiết lập một số chế độ khác bằng cách nhấn và giữ các nút như sau:

Ngoài việc điều khiển trực tiếp thủ công bằng tay ra, người dùng còn có thể sử dụng điều khiển từ xa đi kèm với thiết bị (sau khi đã lắp pin vào khay chứa của điều khiển).

Ngoài việc điều khiển trực tiếp thủ công bằng tay ra, người dùng còn có thể sử dụng điều khiển từ xa đi kèm với thiết bị (sau khi đã lắp pin vào khay chứa của điều khiển)

Đặc biệt, thiết bị còn có chức năng khóa trẻ em, điều này vô cùng cần thiết với những nhà nào có con nhỏ, nó giúp cho việc giữ an toàn cho cả trẻ em lẫn thiết bị của bạn. Để thực hiện điều này, hãy ấn và giữ nút chế độ trong 3 giây cho đến khi hình ổ khóa xuất hiện trên màn hình hiển thị (thao tác này được thực hiện trực tiếp trên bảng điều khiển bên trên sản phẩm).

quạt không cánh lọc không khí LG Puricare Aero Tower

Là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái LG, vậy nên đương nhiên quạt không cánh lọc không khí LG Puricare Aero Tower cũng có thể kết nối và được điều khiển với ứng dụng LG ThinQ. Để kết nối thì trước hết đảm bảo trong nhà có wifi và bluetooth, bật song song 2 chế độ này trên điện thoại của bạn; đồng thời trên bảng điều khiển, nhấn và giữ khoảng 3 giây ở nút Xoay để kích hoạt wifi của thiết bị. Các bước để kết nối sau đó sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay trên điện thoại khi bạn truy cập vào ứng dụng. Do có giao diện Tiếng Việt 100% nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng ở ThinQ.

Do có giao diện Tiếng Việt 100% nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng ở ThinQ

Bảo dưỡng thiết bị máy lọc không khí kết hợp quạt mát LG Puricare Aero Tower

Với bộ lọc Hepa 360 độ ở bên trong, máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare Aero Tower có thể lọc được những bụi mịn đến siêu mịn. Dựa vào tần suất hoạt động mà người dùng có thể vệ sinh bộ lọc định kỳ cứ khoảng 1 – 2 tuần (có thể sử dụng máy hút bụi hoặc bàn chải mềm), và cứ sau khoảng 1 năm sau thì mới phải thay bộ lọc 1 lần. Việc thay thế này sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình để giúp người dùng có thể sử dụng được quạt với những chất lượng tốt nhất (thời hạn thay thế được xác định bởi tổng số giờ hoạt động và môi trường hoạt động cụ thể).

Bảo dưỡng thiết bị máy lọc không khí kết hợp quạt mát LG Puricare Aero Tower

Vệ sinh bên ngoài sản phẩm cũng khá dễ dàng bằng cách dùng máy hút bụi để hút sạch bụi ở đường khí vào, lau sạch đường thoát khí và bên ngoài của sản phẩm bằng vải mềm. Nhấn nút Chế độ khuếch tán. Nhấn nút chế độ để chọn chế độ khuyếch tán, khi hoàn thành với cánh gạt, hãy lau mặt trước và mặt sau của cánh bằng vải mềm.

Với một sản phẩm điện tử bất kỳ, người dùng cần chú trọng về việc sử dụng sao cho được bền bỉ, an toàn và thông minh nhất. Với những gì mà HomeAir đã đúc kết lại trong bài viết này, hi vọng người dùng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời về một bầu không khí mát mẻ, trong lành cho căn nhà của mình. Liên hệ 0902.10.7997 để có thể mua quạt tháp lọc không khí LG Puricare Aero Tower chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.