Khi bạn mua Máy lọc không khí/Máy tạo độ ẩm/Đồ gia dụng Châu Âu/Robot hút bụi/Điện gia dụng cao cấp tại HOMEAIR, chúng tôi hiểu rằng bạn đã mua được sản phẩm Hàng nhập khẩu Châu Âu tốt nhất trên thị trường nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng không khí và nâng cao sự tiện nghi sang trọng căn nhà của bạn. 

Để đảm bảo và cũng là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm, đồng thời giữ vững niềm tin mà bạn đã trao cho chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của HOMEAIR đều được đảm bảo 4 cam kết sau:

Chính sách đổi trả sản phẩm trong 30 ngày tại Homeair.vn

Đổi trả trong 30 ngày

Mỗi sản phẩm được mua trên trang web: www.homeair.vn hay trên trang Fanpage chính thức: Máy lọc không khí cao cấp hoặc trên các kênh phân phối chính thức của chúng tôi đều được đổi trả trong vòng 30 ngày.

Vận chuyển miễn phí tại Homeair.vn

Nhanh chóng & Miễn phí Vận chuyển

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đồng thời MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC (*) cho sản phẩm Máy lọc không khí và Máy tạo độ ẩm và các sản phẩm khác tại Homeair.vn

Cam kết bảo trì sản phẩm trọn đời tại Homeair.vn

Bảo trì trọn đời

Chính sách bảo trì trọn đời sản phẩm là chính sách duy nhất có tại HOMEAIR mà chưa có thương hiệu nào cung cấp. Với cam kết này khách hàng được đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động hiệu quả trong thời gian dài cùng với khách hàng. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

HOMEAIR cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. 

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HOMEAIR TOÀN CẦU

Hotline: 0902 10 7997 | Email: info@homeair.vn

Address:

Showroom HN: Số 603 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN

Showroom HCM :  Số 158 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, HCM