PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

TIN TỨC-CÔNG NGHỆ

Những ràng buộc về việc cấm nhuộm tóc, trang điểm ở học sinh

Học sinh thời nay có không ít những trường hợp nhuộm tóc, trang điểm, tuy đã là quy định chung nhưng điều này thực sự có đang là sự ràng buộc với học sinh, hay đang giúp cho các em tập trung hơn vào việc học.

TikTok sẽ giới hạn thời gian sử dụng với tài khoản dưới 18 tuổi

TikTok sẽ triển khai tính năng giới hạn thời gian sử dụng mỗi ngày chỉ 60 phút đối với các tài khoản ở độ tuổi dưới 18 và sẽ được nhắc nhập mật mã nếu như muốn tiếp tục xem.

Toán phổ thông quá khó, liệu học đại học và đi làm có áp dụng đến?

Câu chuyện về Toán học ở cấp THPT quá khó, đây cũng là chủ đề được quan tâm trong ngày hội tư vấn tuyển sinh diễn ra thời gian vừa qua ở Hà Nội. Vấn đề ở đây là, liệu sau này học đại học và đi làm có áp dụng tới những kiến thức đó?

Xu hướng chọn mua máy lọc nước năm 2023

Máy lọc nước là một thiết bị tiện lợi, lại tốt cho sức khỏe khi mà ngay lập tức bạn có thể sử dụng nước sạch từ vòi không cần qua thêm bất kỳ bước đun nấu hay lọc nào nữa. Cũng chính bởi vậy, máy đã và vẫn đang là xu hướng được nhà nhà hướng tới tìm mua và sử dụng, đặc biệt trong thời điểm mà nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện tại. Tuy vậy, việc lựa chọn máy lọc nước đối với người tiêu dùng mỗi ngày lại có các tiêu chí cao hơn, như về khả năng lọc sạch nước, tỉ lệ cho ra nước lọc cao hay thiết kế đẹp, đa năng,… Còn ở năm 2023 này, xu hướng chọn mua máy lọc nước cụ thể hay có những thêm bớt như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sạch thôi chưa đủ: Xu hướng lựa chọn máy lọc nước của người tiêu dùng đã thay đổi!

Hiện nay, máy lọc nước được không còn xa lạ đối với mỗi gia đình khi mà nhu cầu về nước sạch tinh khiết đang ngày càng lớn. Một chiếc máy lọc nước hiện nay chất lượng tốt thôi còn chưa đủ mà để đáp ứng nhu cầu khách hàng đòi hỏi còn cả về thiết kế kiểu dáng phải hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với không gian gia đình, tính năng, ..... Chính vì vậy, chúng ta có thể nói rằng: "Sạch thôi chưa đủ: Xu hướng lựa chọn máy lọc nước của người tiêu dùng đã thay đổi!"

5 ưu điểm vượt trội khiến máy lọc nước thương hiệu Mỹ AO Smith được tin dùng trong mùa hè năm nay

AO Smith là thương hiệu được người dùng Việt đánh giá cao khi lựa chọn máy lọc nước. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của máy lọc nước AO Smith đã ghi điểm với người dùng. Với mức giá hợp lý đối với người tiêu dùng Việt cho một sản phẩm, những chiếc máy lọc nước thương hiệu Mỹ với hơn 140 năm kinh nghiệm đang rất được ưu chuộng trong mùa hè năm nay.

Giới thiệu

Công ty CP Công nghệ HOMEAIR Toàn Cầu tự hào là đối tác nhập khẩu và phân phối chính thức Máy lọc không khí, Tủ chăm sóc quần áo thông minh, Máy tạo độ ẩm, Máy hút ẩm, Máy lọc nước, Robot hút bụi thông minh tại Việt Nam của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: LG, Aeris, Coway, AO Smith, Sharp, Daikin, Neato, Ecovacs,... Sứ mệnh của chúng tôi là mang không khí trong lành từ thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn: Home air - best air!