Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997

GIAO HÀNG
COD TOÀN QUỐC

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Hỏi đáp (FAQs)

Máy lọc không khí tia cực tím là gì?

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí cho gia đình bạn, bạn có thể tìm hiểu qua một máy lọc không khí “tia cực tím
Một bộ lọc không khí “tia cực tím” có một chức năng đặc biệt, có thể bạn sẽ muốn xem xét khi mua một máy lọc không khí cho nhà của mình.
Điều làm cho máy lọc không khí “tia cực tím” trở nên độc đáo là nó thực hiện một chức năng mà không có công nghệ làm sạch không khí nào khác có thể phù hợp.
Chức năng “one-of-a-kind” của nó có thể giúp loại bỏ rất nhiều các hạt có hại và mầm bệnh có trong nhà của bạn.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả mọi thứ bạn cần biết về công nghệ “tia cực tím”. Bạn sẽ khám phá những gì nó làm, cách nó hoạt động và tìm hiểu xem loại tính năng này có quan trọng đối với bạn hay không.

Máy lọc không khí Ionizer là gì? Một máy lọc không khí Ionizer hoạt động như thế nào?

Nếu bạn muốn biết câu trả lời cho câu hỏi: “Máy lọc không khí ionizer là gì?” thì bài viết này phù hợp với bạn.
Lúc đầu, công nghệ ionizer có vẻ khó hiểu, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng nó rất đơn giản.
Dưới đây, chúng ta sẽ nói về cách một chiếc máy lọc không khí “Ionizer” làm việc và lý do tại sao bạn có thể muốn một chiếc cho ngôi nhà của mình.

Máy lọc không khí HEPA là gì?

Máy lọc không khí Hepa là gì? Những điều cần biết về máy lọc không khí Hepa. Trong bài viết này, bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về máy lọc không khí Hepa và tìm hiểu xem máy lọc không khí Hepa có thật sự phù hợp với bạn?

Máy lọc không khí có loại bỏ mùi?

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người có thể hỏi về máy lọc không khí là “Máy lọc không khí có loại bỏ mùi không?”

Rất tiếc, câu trả lời không đơn giản là “Có” hoặc “Không”.

Lý do là: một số máy lọc không khí có thể loại bỏ mùi trong khi một số khác thì không.

Bí mật thực sự để loại bỏ mùi bên trong nhà của bạn với một chiếc máy lọc không khí là sử dụng một bộ lọc than hoạt tính. Nếu không có bộ lọc này, sản phẩm sẽ không hiệu quả khi loại bỏ mùi.

[Review] Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H – Đẳng cấp, hiện đại, sang trọng

Máy lọc không khí là một trong những giải pháp hiệu quả về làm sạch không khí ô nhiễm trong gia đình giúp bảo vệ sức khỏe con người. Hiện nay, thị trường máy lọc không khí ngày càng đa dạng phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Máy lọc không khí Sharp là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay, nổi bật trong gia đình Sharp đó chính là model FP-J80EV-H. Cùng HOMEAIR review máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H - Đẳng cấp, hiện đại, sang trọng!

[Hỏi đáp từ A-Z] Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Chungho Nais?

Chungho Nais là thương hiệu Hàn Quốc hàng đầu trên thế giới về các dòng sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống như: máy lọc nước, máy lọc không khí,.... Chungho Nais mang đến thị trường toàn cầu các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đầu tiên trên thế giới. Cùng HOMEAIR tìm hiểu kỹ hơn về máy lọc nước Chungho Nais nhé!

Chính sách bảo hành sản phẩm máy lọc không khí tại Homeair.vn như thế nào?

Công ty cam kết bảo hành và thay thế phụ kiện đúng với những gì đã ghi trên giấy bảo hành.