Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Hỏi đáp (FAQs)

Máy lọc không khí trong nhà có thực sự giúp bạn dễ hở hơn?

Máy lọc không khí trong nhà là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Có thực sự giảm thiểu và thậm chí là ngăn ngừa tuyệt đối tình trạng không khí ô nhiễm trong nhà hay không? Tìm hiểu ngày trong bài viết này!

Tại sao trẻ sơ sinh bị ho? Tại sao lại không phòng tránh trước khi trẻ bị ho?

Trẻ sơ sinh bị ho luôn là nỗi lo lắng của nhiều cha mẹ. Trẻ là đối tượng dễ mắc các bệnh về đường hô hấp bởi hệ miễn dịch và sức đề kháng còn non kém. Vì vậy, mỗi khi trẻ có dấu hiệu ho khan, thở khò khè hoặc ho có đờm, … thì các bậc cha mẹ hết sức sốt sắng để tìm cách khắc phục, chữa trị cho con em mình.

Một cảnh báo chất lượng không khí là gì?

Nếu bạn sống ở Việt Nam trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào, thì bạn có thể đã thấy một cảnh báo cảnh báo chất lượng không khí xuất hiện trên TV hoặc đài phát thanh địa phương của bạn. Nhưng, một cảnh báo chất lượng không khí là gì? Chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Nguyên nhân gây ô nhiễm không khí và ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Thuật ngữ ô nhiễm, là một thuật ngữ tiêu cực mà chúng ta thường nghe thấy được sử dụng bởi các phương tiện truyền thông và những người trong cộng đồng của chúng ta. Liên quan đến không khí, có nhiều loại ô nhiễm khác nhau xảy ra trong nhà trái ngược với ngoài trời và ngược lại. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nhanh chóng chia nhỏ thuật ngữ để bạn biết chính xác nó là gì và nói về các nguyên nhân và ảnh hưởng ô nhiễm không khí khác nhau đối với sức khỏe con người.

Ô nhiễm không khí trong nhà là gì? Điều gì gây ra nó?

Thuật ngữ ô nhiễm không khí trong nhà có vẻ hơi mơ hồ, nhưng một khi bạn hiểu những gì nó thực sự bao gồm bạn có thể rất ngạc nhiên. 

Câu hỏi ngắn về máy lọc không khí (Phần 2)

Tiếp tục phần 1, trong phần 2 này chúng tôi cũng tiếp tục chia sẻ cho các bạn những kiến thức về máy lọc không khí qua các câu hỏi ngắn giúp bạn hiểu nhanh nhất chính xác và đầy đủ nhất về máy lọc không khí.

Giải thích về xếp hạng ACH và CADR

Xếp hạng ACH và CADR là gì? Bạn đã từng nghe về các tiêu chí xếp hạng ACH và CADR nhưng bạn chưa hiểu nó có ý nghĩa như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các xếp hạng trên để bạn có thể chọn mau một máy lọc không khí cho gia đình phù hợp nhất

Câu hỏi ngắn về máy lọc không khí

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua một máy lọc không khí, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

Bạn có thể thắc mắc về những thứ như máy lọc không khí hoạt động như thế nào, chúng phù hợp với điều gì, bạn có thể sử dụng chúng ở đâu, điều làm cho một máy lọc không khí tốt hơn máy lọc khác, v.v.

Mặc dù các câu hỏi như thế này là phổ biến, nhưng câu trả lời không phải lúc nào cũng dễ tìm.

Vì lý do đó, chúng tôi quyết định biên soạn một danh sách các câu hỏi thường gặp nhất (FAQs) về máy lọc không khí và đặt tất cả chúng lại với nhau trong một hướng dẫn thuận tiện.

Khói thuốc thụ động là gì?

Chúng ta đều biết rằng hút thuốc bất kỳ loại thuốc lá là xấu cho sức khỏe của bạn. Thậm chí bạn thậm chí đã nghe nói rằng hít thở khói thuốc cũng xấu cho bạn. Nhưng, điều đó có ý nghĩa gì? Liệu sức khoẻ của bạn thực sự có nguy cơ từ khói hít thở trước mắt? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về loại khói này. Bạn sẽ học được khói thuốc thụ động là gì, yếu tố sức khỏe liên quan đến sự phơi nhiễm lâu dài và những gì bạn có thể làm để tự bảo vệ mình khỏi nó.

Máy lọc nước AO Smith có lọc được Styrene hay không?

Hiện tượng nguồn nước sạch nhiễm dầu thải của công ty nước sạch Sông Đà đã gióng lên tình trạng nguồn nước có nguy cơ nhiễm độc rất cao. Vậy liệu rằng máy lọc nước có lọc sạch được dầu thải hay cụ thể hơn là các chất Styrene, Xylene nhiếm trong nước hay không? Xem ngay câu trả lời nhé!

Giải đáp về máy lọc không khí Winix

Là dòng sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam, máy lọc không khí Winix lại không hề kém cạnh với các dòng sản phẩm đã được nhiều người tiêu dùng biết đến. Máy lọc không khí Winix được người tiêu dùng trên toàn cầu ưa thích sử dụng và đánh giá cao về thiết kế cũng như hiệu quả lọc sạch ô nhiễm. Tuy nhiên, chắc chắn rằng vẫn còn khá nhiều khách hàng còn băn khoăn về dòng sản phẩm này. Trong bài viết này, HomeAir xin chia sẻ  tất cả những vấn đề mà khách hàng muốn tìm hiểu về máy lọc không khí Winix.

Mua máy lọc không khí tại Hà Nội

Những ngày này, hệ thống quan trắc của AirVisual công bố Hà Nội là nơi ô nhiễm nhất trên thế giới, điều này không khỏi khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng. Chính vì vậy, có thể nói rằng máy lọc không khí hiện đang là mặt hàng đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy mua máy lọc không khí tại Hà Nội ở đâu?

Bụi mịn là gì? Bụi đến từ đâu?

Nếu bạn vuốt ngón tay trên một trong những bề mặt hoặc sàn nhà của bạn, rất có thể bạn sẽ thấy bụi. Bất kể bạn siêng năng dọn dẹp như thế nào, bụi luôn luôn quay trở lại nhà bạn. Nhìn xung quanh và bạn sẽ thấy những thứ ở khắp mọi nơi - trên khung ảnh, thiết bị điện tử, mặt bàn, bệ cửa sổ, sàn nhà, thậm chí là bảng điều khiển của chiếc xe của bạn.

Nhìn vào không khí xung quanh bạn và bạn có thể thấy các hạt bụi trôi nổi trong không khí. Vậy, bụi là gì và bụi đến từ đâu? Chúng tôi sẽ giải quyết câu hỏi dưới đây.

Máy lọc không khí có an toàn với trẻ sơ sinh?

Máy lọc không khí là một trong những thiết bị đang dần được người tiêu dùng sử dụng để bảo vệ sức khỏe thông qua việc thanh lọc không khí thở. Đa phần chúng ta sử dụng máy lọc không khí cho các phòng ngủ, phòng khách, ... Vậy liệu rằng máy lọc không khí có gây ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ sơ sinh hay không? Trong vài viết này, chúng tôi sẽ làm rõ những vấn đề mà bạn đang băn khoăn.

Máy lọc không khí nào tốt?

Máy lọc không khí đang dần trở thành một trong những phương tiện giúp bảo vệ sức khỏe lâu dài thông qua việc thanh lọc không khí thở. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các dòng máy lọc không khí khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Điều này cũng là một trong những yếu tố gây cho khách hàng khó lựa chọn máy lọc không khí phù hợp nhất cho gia đình. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra những dòng máy lọc không khí tốt hiện nay nên dùng.

Máy lọc không khí nào khử mùi thuốc lá tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang đọc bài viết trên trang này, thì bạn rõ ràng đang tìm câu trả lời cho câu hỏi này, Làm thế nào để loại bỏ khói trong nhà bạn? Điều này cũng đúng khi nói rằng bạn đang cố gắng tìm máy lọc không khí khử mùi thuốc lá nào là tốt nhất? Một thứ không chỉ thải ra khói độc hại mà còn cả mùi.

 

Máy lọc không khí là gì? Máy lọc không khí hoạt động như thế nào?

Ô nhiễm không khí đang ngày càng diễn ra nghiêm trọng đòi hỏi con người có những thiết bị thanh lọc không khí chăm sóc từng hơi thở để bảo vệ sức khỏe gia đình. Máy lọc không khí gia đình là một trong những dòng sản phẩm đang dần trở nên phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu chính xác và sâu về máy lọc không khí. Máy lọc không khí làm gì ? Máy lọc không khí hoạt động như thế nào sẽ được chúng tôi chia sẻ rõ trong bài viết này.

Máy lọc không khí thông minh là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Máy lọc không khí đang dần trở nên phổ biến hiện nay, một phạm trù khác đó chính là máy lọc không khí thông minh, liệu bạn đã hiểu thực sự về nó?

 

Danh sách tùy chọn và các tính năng của máy lọc không khí

Máy lọc không khí có đủ hình dạng và kích cỡ và chứa rất nhiều tùy chọn khác nhau. Khi so sánh hai sản phẩm lọc không khí, điều quan trọng là bạn phải biết mỗi tính năng khác nhau hoạt động như thế nào. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định được giáo dục tốt hơn về sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Lịch sử phát triển của máy lọc không khí

Bạn có biết cách làm sạch không khí đã diễn ra trong một khoảng một thời gian dài?

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng công nghệ này là khá mới bởi các tính năng tiên tiến của máy móc. Trên thực tế, nó bắt nguồn từ thời kỳ cách mạng công nghiệp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để làm sạch không khí và những thay đổi công nghệ mà họ đã gặp phải trên đường đi, hãy đọc dưới đây để biết được lịch sử phát triển của máy lọc không khí.

Lịch sử này sẽ giúp bạn đánh giá cao cách mà chúng tôi có được các loại hệ thống lọc không khí hiện đại như hiện nay