PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Có gì khác biệt trong Bộ sưu tập LG Styler mới nhất hiện nay – S5GFO, S5BFO và S5MPC?


Tủ chăm sóc quần áo LG Styler mới nhất hiện nay đã được ra mắt thị trường 2021 với 03 model mới là tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5GFO, tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5BFO và tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5MPC. Vậy có gì khác biệt trong các model máy giặt hấp sấy mới nhất được ra mắt này, có gì khiến người tiêu dùng nên chọn mua các model tủ chăm sóc quần áo mới của LG Styler? Hãy cùng HomeAir tìm hiểu ngay dưới đây để biết được sự khác biệt và lý do khiến bạn lựa chọn S5GFO, S5BFO hay S5MPC của thương hiệu nổi tiếng LG – Hàn Quốc.

 tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-moi-nhat-1

Tới nay thì LG Styler đã gần 10 năm tuổi và ngày càng linh động hơn trong việc cải tiến các model tủ chăm sóc quần áo thông minh của mình để ngày càng phù hợp hơn với thị trường và đáp ứng được nhu cầu của những khách VIP. Vượt qua sự chậm trễ trong việc cải tiến và đổi mới những model tủ chăm sóc quần áo đã cũ, LG Styler đã nhận ra được những thay đổi từ môi trường và nhận thức của mọi người để từ đó thiết kế và kiến tạo ra những model mới thiết thực và toàn diện hơn!

Sự thay đổi ở tủ chăm sóc quần áo LG Styler mới nhất 2021

Sau những năm dài ì ạch với các model máy giặt hấp sấy LG Styler loại 3 móc treo (chưa tính móc treo quần âu chuyên biệt ở cửa tủ) như S3RF, S3WF, S3RER, … thì đến năm 2019, LG Styler đã có bước ngoặt chuyển đổi sang tủ chăm sóc quần áo thông minh loại 5 móc (chưa tính móc treo quần âu chuyên biệt ở cửa tủ) gồm S5BB, S5MB rồi đến S5MBA, trong đó có 2 model có mặt trước tráng gương pha lê là S5MB và S5MBA.

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-moi-nhat

Hệ thống móc treo cũng bắt đầu cải tiến từ 3 móc sang 5 móc và hệ thống chuyển động cũng nhanh hơn từ 180 lần/phút lên 200 lần/phút.

Và sang đến nửa cuối năm 2020 thì LG lại phát hành bộ sưu tập tủ chăm sóc quần áo thông minh mới với 3 model kể trên: S5GFO, S5BFO và S5MPC với sự khác biệt về hệ thống móc treo, công nghệ giặt bằng hơi nước cải tiến TrueSteam Plus và cả hệ thống bàn là tự động cho quần âu và thiết kế lại giao diện màn hình điều khiển cảm ứng và màn hình hiển thị đèn LED ở mặt trước của máy.

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-moi-nhat

Về cơ bản, máy giặt hấp sấy LG Styler sẽ loại bỏ bụi bẩn, các tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn, virus, … khử mùi, giảm nhăn nhàu bằng hơi nước được tạo ra trong hệ thống giặt hấp bằng hơi nước TrueSteam. Vừa hiệu quả, vừa tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày. Xứng đáng là một trong những thiết bị gia dụng thông minh nên có trong mỗi gia đình! Đặc biệt, khi bụi mịn, Covid-19 ồ ập đến thì việc sử dụng tủ chăm sóc quần áo LG Styler cũng khiến bạn yên tâm hơn vì khả năng tạo hơi nước nóng khử trùng hiệu quả cho áo quần và giũ bỏ bụi mịn nhanh chóng với các chế độ giặt và làm mới áo quần Refresh.  

Cụ thể như thế nào, hãy tiếp tục đón xem những thông tin, review tủ chăm sóc quần áo LG Styler mới nhất, chi tiết nhất dưới đây:

Tủ chăm sóc quần áo LG styler mới nhất với 2 màu sắc hoàn toàn mới

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-moi-nhat

Lần này, ở LG, các sản phẩm tủ chăm sóc quần áo thông minh trong bộ sưu tập mới LG Object Collection 2021 nổi bật với các chức năng giặt hấp, sấy khô và khử trùng được cải tiến và 2 màu sắc hoàn toàn mới được phát hành: màu rêu khói (mist green model S5GFO) và màu be khói (mist beige model S5BFO).

Nằm trong bộ sưu tập định hướng phong cách thiết kế đồ gia dụng theo màu sắc phối tổng thể cho không gian gia đình (nội thất định hướng) nhưng quả thực chỉ nhìn thôi, người tiêu dùng đã cảm thấy màu sắc của các sản phẩm trong bộ sưu tập này thực sự bắt mắt.

Tủ chăm sóc quần áo LG Styler và máy giặt sấy LG đồng đều và hòa hợp trong không gian phòng giặt. Không phải là những thiết bị quá nhỏ gọn và sặc sỡ và cũng không phải quá cồng kềnh nhưng vì thiết kế và màu sắc của sản phẩm S5GFO, S5BFO và đến cả S5MPC (cải tiến từ S5MBA với mặt trước tráng gương pha lê) cũng nổi bật trong không gian đặt để của chính nó.

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-moi-nhat-2

Hình ảnh trên đây là 2 model mới nhất trong bộ sưu tập LG Object Collection 2021 với model S5GFO màu xanh rêu khói và model S5BFO màu be khói. Về thiết kế và kích thước thì các model gần như không có sự thay đổi lớn trừ màu sắc mặt trước của máy và diện tích đáy lớn hơn một chút so với tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5BB, S5MB và S5MBA.

Nếu kích thước của các bản S5 đời cũ là 600 × 1960 × 596 mm thì kích thước của 3 bản dời mới nhất hiện nay là 600 × 1960 × 605 mm. Như vậy, người dùng cũng không cần lo ngại việc các bản tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler đời mới tốn kém diện tích không gian gia đình bạn khi đang phân vân chưa biết chọn mua tủ chăm sóc quần áo LG styler S5 cũ hay mới.

Đặc biệt, trong trường hợp của model máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC mới, vẫn được giữ nguyên thiết kế tráng gương pha lê mặt trước của máy như các model S5MB hay S5MBA đời trước và kích thước cũng giữ nguyên 100%. Mặt trước tráng gương này đem đến một tiện ích kèm thêm cho người sử dụng, đóng vai trò như một chiếc gương hoàn hảo để dùng làm gương soi toàn thân!

Màu xanh (LG Styler S5GFO) và màu be (LG Styler S5BFO) của bộ sưu tập LG Object Collection 2021 không thực sự xanh hẳn mà sẽ có màu mờ giống kiểu sương mù bao trùm nhẹ, chúng rất phù hợp với không gian gia đình, tạo nên sự ấm áp mà không kém phần sang trọng và hiện đại.

Hệ thống giặt hấp, sấy khô, là li trong S5GFO, S5BFO và S5MPC có gì thay đổi?

Cải tiến hệ thống móc treo quần áo

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-moi-nhat

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên trên thì bên trái chính là thiết kế hệ thống móc treo quần áo trong các model đời mới và bên phải là thiết kế của mô hình đời cũ.

Đầu tiên, cải tiến mới trong hệ thống móc treo này sẽ giúp người sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler có được sự tiện lợi và dễ dàng hơn khi treo các móc treo vào giá treo. Theo review tủ chăm sóc quần áo LG Styler khi thử nghiệm treo áo quần lên giá treo của cả loại mới và cũ thì họ cho rằng khi gắn móc treo vào giá treo quần áo của cả 2 model tủ chăm sóc quần áo LG styler S5BFO, S5GFO hay S5MPC thì cảm giác thuận tiện và thoải mái hơn nhiều so với việc treo móc treo trang phục trong LG Syler S5BB, S5MB và S5MBA.

Với các model cũ thì người dùng sẽ phải gắn móc treo vào giá treo theo kiểu từ trên xuống dưới, nếu không treo móc một cách chậm rãi và từ từ thì khá khó để gắn vào các rãnh cố định trên giá treo và có khả năng lớn trong việc làm trầy xước và rãnh treo không còn giữ được độ chắc chắn như ban đầu nếu gắn vào tháo ra thường xuyên.

Còn đối với các model mới thì bạn có thể gắn và tháo móc treo theo kiểu lên xuống hay móc từ bên cạnh vào. Rất tiện ích và nhanh chóng cho bước gắn móc treo vào giá treo. Tiết kiệm thời gian và tiện dụng hơn! Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ trong máy nhưng đây cũng là điểm cải tiến ở máy giặt hấp sấy LG Styler S5BFO, S5GFO và S5MPC khiến nhiều khách hàng yêu thích.

Cải tiến về thiết kế bình chứa nước giặt và nước thải

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-moi-nhat

Trong các model LG Styler cũ thì kích thước đầu vào bình chứa nước khá nhỏ, khi lấy nước bạn cần phải tập trung để nước được tuồn vào bình chứa mà không bị lem đổ ra ngoài rồi phải tốn thêm 1 bước lau chùi khô bên ngoài bình chứa trước khi lắp đặt vào máy.

Còn ở tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5MPC, S5BFO và S5GFO thì kích thước đầu vào nước ở bình đã tăng lên rất nhiều. Sẽ tiện dụng hơn cho người sử dụng khi làm đầy bình chứa nước giặt. Như vậy, khi cấp nước đầy bình chứa nước giặt, người sử dụng sẽ không cần phải tập trung quá nhiều để nước không bị đổ ra khỏi bình chứa vì miệng bình chứa (đầu vào nước) thực sự rất lớn luôn!

Hệ thống là li tự động

Điểm cải tiến thứ 3 này cũng rất hữu ích cho người dùng bởi các nếp nhăn trên quần âu sẽ được duỗi phẳng hiệu quả hơn nhiều so với những model trước đó và nếp gấp li cũng sắc nét một cách đáng khâm phục! Đó thực sự là một tính năng rất tốt, cái không xuất hiện trong bất kỳ máy là hơi nào!

Khách hàng trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO, S5BFO và S5MPC đều chia sẻ rằng khi sử dụng các model tủ chăm sóc quần áo LG Styler mới nhất này họ đều rất hài lòng với những chiếc quần âu được chăm sóc ở chế độ là li của máy.

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-moi-nhat

Những nếp nhăn nhúm trên quần âu khi mặc đều được là phẳng lì trong khi những nếp gấp li trên quần trông rất sắc nét và tinh tế khiến người mặc (thường là những doanh nhân, thương nhân thường phải mặc vest hay âu phục đi làm, công tác) cảm thấy rất tự tin và không còn ngại về vấn đề trang phục sau khi mặc xong bị mất form và phải mất công là li hay mang ra tiệm giặt là để lấy lại form dáng ban đầu của nó.

Một trong những điểm tiện ích nữa ở chức năng là li này là sự nhanh gọn cho người dùng nếu cần là li quần âu ngay. Ví dụ bạn mới tan làm về nhưng có một buổi tiệc quan trọng cần đi sớm nhất có thể thì việc mang quần đi là tay hay là ở tiệm rất bất tiện và mất thời gian. Lúc này, nếu bạn đã mua máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO, S5BFO và S5MPC thì có thể treo ngay vào phần là li ở mặt trong cửa máy và khởi động chọn chế độ là li và chờ đợi khoảng 20 phút là có được trang phục tuyệt vời chuẩn form để diện cho tiệc tối.

Một điểm cải tiến ở LG Styler S5GFO, S5BFO và S5MPC so với những model cũ là có thêm một bộ phim (2 miếng phim 2 bên) được thêm vào hệ thống là li để tránh nếp nhăn gấp đôi trên quần âu, hãy đặt quần âu mở ra mà không cần gấp đôi quần âu như các model trước và đặt trên màng phim và ấn bàn là vào, sau đó thực hiện những thao tác kế tiếp như những model cũ là được.

Lưới lọc bụi, tạp chất

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-moi-nhat

Cuối cùng, nằm ở phía đáy của chiếc tủ chăm sóc quần áo LG Styler mới nhất, người tiêu dùng cũng thấy được một sự khác biệt nho nhỏ: kích thước của tấm lưới lọc bụi và tạp chất cũng đã tăng lên đáng kể. Trong các model LG Styler cũ thì kích thước của tấm lưới lọc khá nhỏ, chỉ bằng 1 nửa của LG Styler mới nhất hiện nay.

Kích thước của tấm lưới lọc ở LG Styler S5BFO, S5GFO và S5MPC đã được nâng cấp lên kích thước đầy đủ, full ngang. Như vậy thì bụi bẩn và tạp chất sẽ hoàn toàn bị loại bỏ trước khi đưa xuống bình chứa nước thải, đảm bảo cho bụi không rơi rụng ra sàn khi mở cửa tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5BFO, S5GFO hay S5MPC ra.

Như vậy, với việc phát hành dòng sản phẩm LG Styler mới nhất hiện nay – LG Object Collection 2021, diện mạo của các model tủ chăm sóc quần áo đến từ thương hiệu LG đã được thay đổi một làn nữa, hài hòa hơn và đồng bộ hơn cho phong cách trang trí nội thất trong gia đình theo xu hướng mới 2021.

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-moi-nhat

Trong thiết kế tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5MPC, màu đen và mặt trước gương pha lê là diện mạo chủ đạo. Còn với 2 model mới nhất trong bộ sưu tập LG Object Collection 2021 thì màu xanh rêu khói và màu be khói vừa sang trọng, vừa yên tĩnh.

Nếu bạn đang trải nghiệm những mẫu máy giặt hấp sấy LG Styler mới nhất này, hãy phản hồi và review máy giặt hấp sấy LG Styler lại những tính năng cải tiến trong các model LG Styler mới xem bạn có thực sự hài lòng với những cải tiến đó hay không.

Ô nhiễm không khí do bụi mịn và dịch bệnh coronavirus thì vẫn chưa đi đến hồi kết, hãy cố gắng ngăn chặn dù chỉ một chút với LG Styler nhé! HomeAir nghĩ rằng tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler sẽ là một trong những thiết bị gia dụng rất hữu ích cho mọi gia đình!