Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith

Một dòng máy lọc nước cao cấp và hiện đại bậc nhất dành cho căn hộ và biệt thự, đó là máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith với hệ thống cấp nhiệt toàn bộ căn hộ, không cần sử dụng mỗi phòng một bình nước nóng nữa. Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt với cơ chế sử dụng môi chất tạo thành khí nóng làm nóng hệ thống nước nóng và đi vào hệ thống nước toàn nhà, khi nhiệt đô nước giảm, hệ thống bơm lại đựa nước quay trở lại để làm nóng. Điều này giúp tiện kiệm điện và nước tối đa khi mỗi làn bạn dùng nước nóng, bạn phải xả một lượng nước trong ống đi, đây là một hành vi lãng phí nước rất lớn. Chính vì điều này mà AO Smith đã cho ra đời các dòng máy nước nóng bơm nhiệt. 

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith làm nóng nước nhanh chóng, tiết kiệm điện năng, tiện nghi tối đa!

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith làm nóng nước nhanh chóng, tiết kiệm điện năng, tiện nghi tối đa!

Công nghệ xử lý nước của AO Smith được đánh giá cao, đây là một trong những dòng máy cao cấp với công nghệ làm nóng tiên tiến nhất hiện nay. Cách làm nóng an toàn và không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Hệ thống tự động ngắt khi có vấn đề giúp cho người dùng yên tâm và không lo vấn đề về điện. Sự an toàn này khiến máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith là lựa chọn cho các gia đình cao cấp, các khu biệt thự, các chung cư cao cấp,...

máy nước nóng bơm nhiệt ao smith

Những lựa chọn dành cho hệ thống nước nóng bơm nhiệt hiện nay rất ít các hãng có khả năng đáp ứng đủ công suất và các yêu tố an toàn như AO Smith, vì vậy với các lựa chọn lọc để lắp đặt hiện nay chỉ có AO Smith có thể đáp ứng, chính vì thế mà các phiên bản máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith như: AO Smith HPI, AO Smith CAHP,.. đều được đánh giá cao trong việc cung cấp nước nóng cho toàn bộ căn nhà với thời gian nhanh nhất.

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt của AO Smith?

Tiết kiệm điện năng

Với công nghệ bơm nhiệt làm nóng nước tiên tiến sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm tới 75% chi phí điện năng tiêu thụ nhờ cơ chế hập phụ nhiệt năng từ môi trường

An toàn tuyệt đối

Công nghệ phủ Blue Diamond chống ăn mòn, chống rò rỉ và chịu nhiệt 85 độ C. Ngoài ra máy còn tích hợp tính năng tự động bảo vệ quá nhiệt và quá áp. Với một chiếc máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith, cấu tạo của máy được làm từ các vật liệu cao cấp, vì thế mà khả năng an toàn chống chay nổ cực kì tốt, những dòng sản phẩm máy nước nóng của AO Smith được hỗ trợ các hộp bảo vệ đi kèm, các hộp bằng hợp kim để tránh tích điện và chống han gỉ. 

Hoạt động liên tục trong mọi điều kiện thời tiết

  • 24x7x365 ngày/năm: Hoạt động liên tục trong mọi điều kiện thời tiết để tạo ra nước nóng với nhiệt độ mong muốn.
  • Dễ dàng điều chỉnh với màn hình cảm ứng và điều khiển từ xa.
  • Tính năng tự động học hỏi AES trong quá trình sử dụng giúp tiết kiệm năng lượng.
  • 03 chế độ vận hành linh hoạt: Tiết kiệm/Tiêu chuẩn/Làm nóng nhanh

Thân thiện môi trường

  • Sử dụng môi chất làm lạnh R134a thân thiện với môi trường
  • Hoạt động độ ồn thấp
  • Sử dụng nguồn năng lượng tái tạo

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith mang đến nhiều giải pháp hiệu quả cho gia đình bạn

Độ bền cao: Nhiệt lượng trong không khí là miễn phí và vô tận, nhưng sẽ là vô ích nếu thiết bị có tuổi thọ không cao và nó sẽ chẳng mang lại lợi ích gì cho người sử dụng.
Máy bơm nhiệt (Heat pump) A.O.Smith được sản xuất với công nghệ tráng men Glass-lined được cấp bằng phát minh sáng chế tại Mỹ, lớp lót này bảo vệ chống lại sự ăn mòn của bình chứa giúp tăng tuổi thọ của bơm nhiệt. Các bình chứa tráng men này được thiết kế để vượt qua hơn 100,000 thử nghiệm, tuổi thọ của bình chứa lên đến trên 20 năm.

Kiểm soát vận hành bằng hệ thống kiểm soát điện tử

Vận hành máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith dễ dàng tiện lợi với điều khiển từ xa và bẳng điều khiển cảm ứng trên máy. Người sử dụng dễ dàng cài đặt nhiệt độ nước nóng mong muốn, tăng hay giảm tùy nhu cầu giúp tránh lãng phí. Cài đặt chế độ hẹn giờ làm nóng nước cũng là một tính năng giúp tăng sự tiện nghi của người sử dụng.

máy nước nóng bơm nhiệt ao smith

Một phân khúc máy nước nóng cao cấp dành cho mùa đông sắp tới với hệ thống điều chỉnh thông minh, với hệ thống làm nóng tiên tiến trên các máy nước nóng bơm nhiệt này, bạn sẽ được trải nghiệm nước nóng đều và ổn định. Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt có công suất điện tiêu thụ khá cao từ 800-1000W, đây là lựa chọn khá ổn cho một phiên bản máy nước nóng cho cả một tòa nhà hay một gia đình. 

Xem thêm

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith CAHP-3HP

Máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith CAHP-3HP

143,500,000 ₫

125,000,000 ₫

-13%