PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm là dòng máy lọc nước mới được sản xuất với chất lượng nước cho ra có nồng độ PH khác nhau, tạo nên những công dụng khác nhau khi sử dụng. Các loại  máy ion kiểm sử dụng điển giải để phân tách nước thành ion H+ và OH-, trong nước có các thành phần tạo tính kiềm như muối của aixit yếu, có nồng độ PH >7 và được chia ra thành các hệ thống nước độc lập giúp việc lựa chọn một loại nước phù hợp là điều mà bạn nên biết khi sử dụng những chiếc máy lọc nước ion kiềm.

may-loc-nuoc-ion-kiem-1

Những ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm

Về ưu điểm của dòng máy lọc nước này chúng ta có thể thấy với mỗi một nồng độ PH riêng thì công dụng khác nhau, loại máy lọc nước kiểm này đã được ra đời từ những năm 1931 đến tận bây giờ, những chiếc máy lọc nước ion đã được cải thiện một cá dáng kẻ và có thể cho ra nhiều mức nước có nồng độ PH khác nhau, đo là nhờ hệ thống lõi lọc và bộ điện cực. 

1. Hệ thông lõi lọc

Các lỗi lọc được đặt hoàn toàn trong bộ phân này, với mỗi máy khác nhau thì các lõi lọc lại được thiết kế và chuẩn bị khác nhau, chúng đều những bộ phận quan trọng trong một chiếc máy lọc nước. Ở các dòng máy lọc nước gia đình thì hệ thống chih là hệ thống lõi lọc và hệ thống cảm biến được cho là quan trọng nhất, đây cũng là một trong những điểm cộng trên các dòng máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên ở máy lọc nước ion kiềm thì hệ thống lọc chỉ đống một phần, ngoài ra còn hệ thống điện cực dùng để để phân tách nước cực kì quan trọng của máy. 

2. Hệ thống bộ điện cực

Đây là hệ thống quan trọng nhất mà trên các máy lọc nước ion kiềm nào cũng cần, đó phân tách phân tử nước thành các ion, từ đó tạo ra các muối có lợi cho sức khỏe, tạo tính kiềm cho nguồn nước.

3. Bộ vi xử lý

Đây cũng là một trong những bộ phận quan trọng, khi mà mọi quá trình xử lý nước đều được kiểm soát, với việc đo chính xác các chỉ số cần thiết trong nguồn nước để đảm bảo chất lượng nước ra. Ngoài ra các cảm biến luôn được hệ thống kiểm soát để đảm bảo cảnh báo ngay lập tức kho có ván đề về lõi lọc, hệ thông rò rỉ, tự động sục rửa,..

may-loc-nuoc-ion-kiem-3

Trong số các loại máy lọc nước ion kiềm hiện nay trên thị trường, cần lựa chọn những thương hiệu uy tín hàng đầu để đảm bảo về chất lượng máy, tuy các ưu điểm khi dùng nước ion kiềm là rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên để duy trì sự ổn định của nước thì những chiếc máy cũng phải được gia công và thiết kế một cách tốt nhất. Việc cho ra nhiều loại nước khác nhau trên máy ion kiềm cũng cảnh báo bạn nên chú ý quan sát  và lựa chon đúng loại nước mà mình sử dụng, nước uống tính khiết là một trong những loại nước dành riêng cho việc uống trực tiếp cũng như sử dụng cho các công việc pha chế. Còn các loại nước khác thì bạn nên đọc trước HDSD để có lựa chọn đúng nhất  cho mình. 

Nước uống ion kiềm có nồng độ PH khác nhau

Với mỗi đối tượng thì phù hợp với một loại nước có nồng dộ PH khác nhau, Với các máy lọc nước ion kiềm thường có 3-4 mức độ PH khác nhau tùy vào từng dòng máy. Để tạo ra nước có nồng độ kiềm khác nhau thì quá trình đầu tiên phải làm sạch nguồn nước vào thông qua các bộ lọc tiêu chuẩn, sau đó quá trình điện phân sẽ được thực hiện để tạo ra các mẫu nước khác nhau có nồng độ PH khác nhau.

may-loc-nuoc-ion-kiem-2

Mức độ PH 5-5.5 : sử dụng để rửa mặt hoặc rửa tay, vệ sinh mặt tránh bụi bẩn hàng ngày.

Mức độ PH 8.0-8.5: dành cho trẻ 6-12 tuổi uống nước trực tiếp, hoặc người mới uống nước ion kiềm

Mức độ PH 9.0: Nước uống dành cho người lớn, đã quen với loại nước uống ion kiềm, đây là nước dùng để nấu ăn hoặc uống trực tiếp.

Mức độ PH 9.5: Nước dành cho người trưởng thành không có vấn đề về đường tiêu hóa, sử dụng để pha trà hoặc nấu nướng.

Quá trình tạo nồng độ PH khác nhau của máy lọc nước ion kiềm giúp bạn có thể mang đến nhiều chất lượng nước phù hợp cho mỗi đối tượng, với từng mức độ PH khác nhau mà bạn có thể lựa chọn loại nước uống tốt cho sức khỏe, với nồng độ PH phù hợp, nước uống còn đem lại hiệu quả trong quá trình tiêu hóa cũng như nâu ăn có vị rất ngon. 

Những hiệu quả trực tiếp đến sức khỏe của máy lọc nước ion kiếm

- Là nước có phần tử ion kiềm nên khi pha trà, nước uống cho thấy màu sắc đậm và hương vị trà cũng ngấm tốt hơn, theo như nhiều thử nghiệm thì nó khá giống với các loại nước suối tự nhiên mà những người thưởng thức trà thường hay sử dùng để pha trà. Đây là một trong những điểm khá thú vị trên các mẫu nước có độ PH từ 9.5 trở nên, đây là nước thường được sử dụng để nấu ăn cho gia đình.

- Một hiệu quả nữa đó là sử dụng nước nước ion kiềm giúp cải thiện sức khỏe với thực phẩm chức năng, dường như cơ thể hấp thụ tốt hơn với việc sử dụng nước uống ion kiềm với độ PH 9.0-9.5, một mức độ phù hợp cho khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa, tuy nhiên với những ai có vấn đề đường tiêu hóa hãy xin lời khuyên từ các bác sĩ đê lựa chọn mức nước có nồng độ PH tốt nhất.

- Làm sạch rau, củ quả, nguồn nước ion kiềm giúp diệt sạch các loại vi khuẩn, cũng như cá bụi bẩn. Với mức độ PH >10 thì nước đó dùng để rửa sẽ rất sạch các chất hóa học và các chất gây hại cho cơ thể. Ngoài ra các mẫu nước có mức ion kiềm mạnh còn làm sạch cũng như các công tác vệ sinh rất tốt. 

may-loc-nuoc-ion-kiem-4

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam

Hiện nay máy lọc nước ion kiềm được nhập khẩu chủ yếu từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ, phân khúc máy lọc nước này cũng được thiết kế và gia công rất tinh tế, những công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Nhật hay Châu Âu đều là những mẫu có khả năng tạo ion kiềm hiệu quả và có độ chính xác về PH. Với việc đo chính xác về độ PH trong nước thì việc sử dụng máy mới đem lại hiệu quả. Vì thế mức giá máy lọc nước ion kiềm được phân phối tại HomeAir cũng tương đối cao.

Hiện nay các hãng máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại Nhật Bản đang được HomeAir phân phối : Panasonic, Enagic, Nihon Trim,... Mức giá giao động từ 50 triệu - 200 triệu một bộ máy lọc nước ion kiềm, đây là những chiếc máy lọc nước có độ bền cũng như chế độ bảo hành uy tín tại Việt Nam. 

Xem thêm