Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí Blueair

Máy lọc không khí Blueair đến từ thương hiệu Blueair – Thụy Điển là một trong những lựa chọn tốt nhất về thanh lọc không khí được đề xuất bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Máy lọc không khí thương hiệu Blueair hứa hẹn mang đến cho bạn:

  • Hiệu suất tốt hơn
  • Sức khỏe tốt hơn
  • Tương lai tốt đẹp hơn

Vậy nhờ đâu mà sản phẩm máy lọc không khí của Blueair lại có thể làm được điều đó? Hãy cùng HomeAir tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu cũng như sản phẩm thanh lọc không khí mang thương hiệu này!

Máy lọc không khí Blueair với hiệu suất tốt hơn

Blueair tuyên bố rằng thương hiệu này có thể làm những gì người khác không thể. Đó là nhờ vào công nghệ HEPA Silent™ độc đáo của Blueair và thiết kế thông minh của  những chiếc máy lọc không khí mang chính thương hiệu Blueair.

Công nghệ độc đáo cho kết quả vượt trội

Trong khi các máy lọc không khí thông thường chỉ đơn giản đẩy không khí bẩn qua một bộ lọc, công nghệ HEPA Silent ™ của Blueair kết hợp 02 công nghệ lọc. Kết quả là không khí sạch hơn với tốc độ lọc khí cũng nhanh hơn, với hoạt động yên tĩnh, tiêu thụ ít năng lượng hơn cả bóng đèn.¹

mang-loc-khong-khi-blueair

Sạc tĩnh điện và lọc cơ học

Các hạt trong không khí nhận một điện tích khiến chúng trở nên “dính” - vì vậy thay vì chỉ đơn giản đi qua, các hạt nhỏ hơn sẽ dính vào bộ lọc. Các hạt lớn hơn bị mắc vào lưới lọc.

Bẫy ngay cả những hạt nhỏ nhất

Sự kết hợp độc đáo giữa hai công nghệ lọc này giúp loại bỏ hiệu quả 99,97% các hạt trong không khí xuống đến 0,1 micron, bẫy ngay cả những vi rút nhỏ nhất ² và vi nhựa ngoài bụi, phấn hoa, lông thú cưng, vi khuẩn và khói. Than hoạt tính trong bộ lọc của Blueair sau đó loại bỏ mùi, khí và VOC.

Tiêu diệt vi rút và vi khuẩn³

Sau khi bị mắc kẹt, sự kết hợp của sạc điện và luồng không khí cao sẽ tiêu diệt vi rút và vi khuẩn - điều này cũng giúp ngăn chặn bất kỳ sự phát triển của vi khuẩn trong chính máy lọc không khí.

Máy lọc không khí Blueair yên tĩnh và tốn ít năng lượng

mang-loc-khong-khi-blueair-3

Bởi vì các hạt tích điện bám vào các bộ lọc dễ dàng hơn, chúng ta có thể sử dụng các bộ lọc ít dày đặc hơn, đòi hỏi áp suất không khí ít hơn để đẩy không khí đi qua. Điều này có nghĩa là Máy lọc không khí Blueair có thể tạo ra nhiều không khí sạch hơn ở tốc độ quạt thấp hơn, điều này cũng làm cho chúng ít ồn hơn và ít tiêu thụ năng lượng hơn .⁴

So sánh bộ lọc HEPA thông thường và bộ lọc HEPA Silent™ của Blueair

Bộ lọc HEPA thông thường

Bộ lọc HEPA Silent™

Chỉ lọc cơ học

Lọc tĩnh điện & cơ học

Không khí kém sạch: Một bộ lọc HEPA dày đặc với các lỗ rất nhỏ bắt giữ các hạt, nhưng điều này có nghĩa là không khí sạch đi qua bộ lọc ít hơn.

Không khí sạch hơn: Bằng cách kết hợp hai công nghệ lọc, bộ lọc không cần phải thực hiện nhiều công việc, vì vậy bộ lọc Blueair có thể ít đậm đặc hơn - mang lại luồng không khí sạch cao độc đáo.⁴

Nhiều tiếng ồn hơn: Để đẩy đủ không khí qua bộ lọc HEPA dày đặc, quạt phải chạy với tốc độ cao hơn, điều này tạo ra nhiều tiếng ồn hơn.

Ít tiếng ồn: Vật liệu lọc ít đặc hơn có nghĩa là quạt của máy lọc không khí có thể chạy ở tốc độ thấp hơn, tạo ra ít tiếng ồn hơn trong khi mang lại luồng không khí sạch cao duy nhất.⁴

Nhiều năng lượng hơn: Chạy quạt ở tốc độ cao hơn cũng sử dụng nhiều năng lượng hơn.

Tốn ít năng lượng hơn: Chạy ở tốc độ thấp hơn cũng sử dụng ít năng lượng hơn - đó là lý do tại sao một số máy lọc Blueair được chứng nhận ENERGY STAR, sử dụng ít năng lượng hơn bóng đèn truyền thống.¹

Loại bỏ vi rút và vi khuẩn: Bộ lọc cơ học (HEPA) tự nó bắt vi rút và vi khuẩn - nhưng có thể cho phép vi trùng phát triển trong bộ lọc vì vi trùng không bị bất hoạt.

Tiêu diệt vi rút và vi khuẩn²: Sau khi được bắt vào bộ lọc, sự kết hợp giữa sạc điện và luồng không khí cao sẽ tiêu diệt 99% vi trùng.

Loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron: Bộ lọc HEPA bắt các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như bụi, phấn hoa và khói.

Loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ đến 0,1 micron: Công nghệ HEPASilent bắt các hạt có kích thước nhỏ đến 0,1 micron như vi rút, vi khuẩn và vi nhựa, đồng thời loại bỏ các hạt lớn hơn như bụi, phấn hoa, khói và lông thú cưng.

Hiệu suất của máy lọc khí Blueair đã được chứng minh độc lập

Hiệu suất hoạt động của máy lọc không khí Blueair đã được kiểm chứng và đạt được các chứng nhận từ các đơn vị uy tín toàn cầu về xử lý không khí và môi trường:

mang-loc-khong-khi-blueair-2

  • Xác minh của Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM) về hiệu suất và Tỷ lệ phân phối khí sạch (CADR).
  • ENERGY STAR được EPA xếp hạng - ở tốc độ thấp nhất, một số máy lọc không khí Blueair tiêu thụ ít năng lượng hơn bóng đèn truyền thống.

Blueair yêu hành tinh mà chúng ta đang sinh sống

Lấy cảm hứng từ di sản Thụy Điển – nơi hình thành thương hiệu Blueair, tính bền vững và chất lượng là trọng tâm của mọi thứ Blueair làm. Nó thúc đẩy Blueair phát triển các sản phẩm vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp về hiệu suất mà không làm mất đi tính bền vững. Blueair hướng tới việc sử dụng các vật liệu giảm thiểu tác động đến môi trường bất cứ khi nào có thể.

Các tính năng thông minh hơn cho không khí sạch hơn

mang-loc-khong-khi-blueair-1

Blueair hiện đã giới thiệu các sản phẩm máy lọc không khí được thiết kế với các tính năng phản ứng, thông minh hơn giúp bạn đảm bảo chất lượng không khí trong nhà.

  • Tự động điều chỉnh để thay đổi chất lượng không khí
  • Theo dõi sự thay đổi chất lượng không khí
  • Điều khiển bằng giọng nói với Alexa
  • Lời nhắc thay đổi bộ lọc tự động

¹ Ở tốc độ thấp nhất. So với bóng đèn sợi đốt.

² Máy lọc không khí Blueair chưa được thử nghiệm chống lại SARS-CoV-2 (COVID-19) và Blueair không tuyên bố sẽ bắt, loại bỏ hoặc tiêu diệt SARS-CoV-2.

³ Dựa trên thử nghiệm nội bộ của Blueair Classic 200-series về tốc độ quạt tối đa trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phòng bình thường

⁴ Công nghệ HEPASilent ™ cung cấp Tỷ lệ phân phối không khí sạch (pCADR) hạt cao hơn so với các phương pháp thông thường chỉ lọc cơ học (ở mức tiêu thụ năng lượng xác định và / hoặc tiếng ồn). CADR dạng hạt đo tốc độ phân phối không khí không có hạt của máy lọc không khí (= "không khí sạch"). Các bài kiểm tra CADR hạt được thực hiện theo tiêu chuẩn GB / T18801-2015 trên kích thước hạt dưới 0,3 micromet.

Tham khảo ngay các model máy lọc không khí Blueair dưới đây để chọn lựa cho mình máy lọc không khí tốt nhất!

Xem thêm

Máy lọc không khí Blueair Pure 411

Máy lọc không khí Blueair Pure 411

3,990,000 ₫

3,890,000 ₫

-3%
Máy lọc không khí Blueair Classic 490i

Máy lọc không khí Blueair Classic 490i

21,590,000 ₫

20,590,000 ₫

-5%
Máy lọc không khí Blueair Classic 690i

Máy lọc không khí Blueair Classic 690i

29,190,000 ₫

27,190,000 ₫

-7%
Máy lọc không khí Blueair Classic 290i

Máy lọc không khí Blueair Classic 290i

16,990,000 ₫

15,990,000 ₫

-6%