PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí LG PuriCare Wearable - giải pháp lọc khí cá nhân trong nhà và ngoài trời


Không dừng lại ở máy lọc không khí LG PuriCare 360, vì an toàn sức khỏe cho cộng đồng và thế giới, LG Electronics đang triển khai và ra mắt thị trường toàn cầu dòng sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare Wearable (máy lọc không khí có thể đeo được hay hiểu đơn giản là mặt nạ lọc không khí LG/ khẩu trang LG).

Tin tức máy lọc không khí LG PuriCare Wearable mới nhất sắp được ra mắt thị trường

Cách đây khoảng 3 tháng tại Seoul, Hàn Quốc (ngày 27 tháng 8 năm 2020) – thương hiệu LG Electronics (LG) đã hứa hẹn có thể đem đến một giải pháp mới cho không khí sạch của mỗi cá nhân với sự giới thiệu Máy lọc không khí LG PuriCare™ Wearable tại IFA 2020.

Là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp không khí sạch, LG từ lâu đã gắn liền với sức khỏe , cuộc sống hợp vệ sinh và danh tiếng này đã dẫn đến việc tạo ra một danh mục hoàn toàn mới của công nghệ máy lọc không khí đeo được để mang lại một cấp độ bảo vệ di động mới. Máy lọc không khí đeo mặt LG PuriCare sẽ có mặt bắt đầu từ quý 4 tại một số thị trường nhất định.

lg-puricare-wearable-deo-mat-1

Và đến ngày 4 tháng 11 năm 2020 tại Seoul, LG Electronics (LG) đã sẵn sàng công bố về việc phát hành giải pháp thanh lọc không khí cho mỗi cá nhân cái có thể đeo trực tiếp lên mặt mà không còn phải để bên cạnh người như máy lọc không khí LG PuriCare mini được phát hành trước đó.

Đây là một trong những giải pháp mang tính cách mạng. Vừa ra mắt không lâu khoảng 1 tháng trước tại IFA 2020 nhưng sản phẩm đã gây được lượng chú ý và quan tâm từ đông đảo quần chúng. Và bắt đầu từ tháng 11/2020, máy lọc không khí đeo mặt LG PuriCare™ Wearable đã bắt đầu được thử nghiệm kinh doanh ở các khu vực trọng điểm của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu LG Electronics như châu Á và Trung Đông và một số khu vực khác.

Lợi ích của máy lọc không khí LG PuriCare Wearable

Máy lọc không khí LG PuriCareTM Wearable có khả năng giải quyết vấn đề nan giải của việc khẩu trang tự chế có chất lượng không phù hợp và mặt nạ thanh lọc không khí sử dụng 1 lần đang thiếu hụt. Máy lọc không khí đeo được LG PuriCare Wearable này được tích hợp 02 bộ lọc HEPA H13, tương tự như các bộ lọc được sử dụng trong các sản phẩm máy lọc không khí gia đình, văn phòng của hãng LG này.

lg-puricare-wearable-deo-mat

Ứng dụng những tiến bộ mới nhất của LG trong lĩnh vực thanh lọc không khí, các bộ lọc hiệu suất cao có thể thay thế của LG PuriCare Wearable cho phép PuriCare Wearable cung cấp không khí trong lành, sạch sẽ trong và ngoài nhà.

Máy lọc không khí có thể đeo được LG PuriCare Wearable có gì ưu việt?

Với động cơ quạt biến tần kép và Cảm biến chuyển động của hô hấp đã được cấp bằng sáng chế, máy lọc không khí LG PuriCare đeo được của LG cho phép người dùng hít vào những luồng không khí sạch đã được thanh lọc qua bộ lọc của chiếc khẩu trang thần kì này.

lg-puricare-wearable-deo-mat-4

Đồng thời cảm biến hô hấp sẽ tự động phát hiện chu kỳ và thể tích hơi thở của mỗi cá nhân sử dụng máy lọc không khí LG PuriCare Wearable và điều chỉnh quạt kép ba tốc độ cho phù hợp. Quạt kép trong “khẩu trang LG PuriCare Wearable” sẽ tự động tăng tốc độ để hỗ trợ quá trình hút không khí vào và làm chậm lại để giảm lực cản khi thở ra giúp thở dễ dàng hơn.

Được thiết kế công thái học dựa trên phân tích hình dạng khuôn mặt toàn diện, LG PuriCare Wearable vừa khít với khuôn mặt của người dùng để giảm thiểu rò rỉ không khí xung quanh mũi và cằm. Thiết kế này cũng giúp bạn có thể đeo thiết bị thoải mái trong nhiều giờ liên tục. Pin 820mAh hiệu quả và nhẹ cung cấp lên đến 8 giờ hoạt động ở chế độ thấp và 4 giờ ở chế độ cao.*

lg-puricare-wearable-deo-mat-2

Hơn nữa, giải pháp không khí cá nhân sáng tạo của LG đi kèm với một hộp đựng giúp duy trì vệ sinh giữa các lần sử dụng. Được trang bị đèn UV-LED tiêu diệt vi trùng có hại, chiếc ốp lưng độc nhất vô nhị thậm chí có thể sạc mặt nạ và gửi thông báo đến ứng dụng di động LG ThinQ (Android / iOS) khi cần thay bộ lọc để đạt hiệu suất cao nhất. Và bởi vì mọi thành phần của LG PuriCare Wearable - từ bộ lọc đến dây đeo tai - đều có thể thay thế và tái chế nên nó cũng là một giải pháp có trách nhiệm với môi trường.

Dan Song, chủ tịch Công ty Giải pháp Không khí & Thiết bị Gia dụng LG Electronics cho biết: “Máy lọc không khí đeo mặt PuriCare là một sự bổ sung thú vị cho dòng sản phẩm đang phát triển của chúng tôi, được thiết kế để mang lại những lợi ích về sức khỏe và vệ sinh. “Vào thời điểm mà người tiêu dùng đang tìm cách làm cho cuộc sống an toàn và thuận tiện hơn, điều quan trọng là chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp làm tăng giá trị có thể đo lường được”.

*Dựa trên việc sử dụng sản phẩm ở nhiệt độ 25 độ C (oC). Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường và các yếu tố bên ngoài khác.

Thông tin về bộ lọc HEPA trong máy lọc không khí đeo mặt LG PuriCare Wearable

lg-puricare-wearable-deo-mat-3

Bộ lọc H13 HEPA trong máy lọc khí LG PuriCare đeo được có khả năng ngăn chặn 99,95% các hạt có hại, loại bỏ hiệu quả các hạt có kích thước vi mô như bụi mịn, virus, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng.

Được chứng nhận bởi TÜV Rheinland về khả năng loại bỏ 97,3% virus, 93,5% vi khuẩn trong quy mô thể tích xung quanh 8m3 và 99,1% phấn hoa khi quy mô thử nghiệm là 3m3 ở điều kiện nhiệt độ môi trường xung quanh là 25oC (±2) và độ ẩm tương đối 50% (±10)

Các thông số kỹ thuật và hiệu suất được thể hiện ở trên của máy lọc không khí LG PuriCare Wearable có thể khác nhau tùy thuộc vào từng khu vực sử dụng và hiệu quả hoạt động cũng có thể khác nhau ở từng điều kiện môi trường và các yếu tố bên ngoài khác.

lg-puricare-wearable-deo-mat-5

Ngoài ra, máy lọc không khí LG PuriCare có thể đeo được cũng được chứng nhận bởi TÜV Rheinland về khả năng loại bỏ lên tới 99,99% các chủng vi khuẩn gây hại như Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Staphylococcus epidermidis, Klebsiella pneumoniae và Pseudomonas aeruginosa (điều kiện nhiệt độ 25oC). Kết quả này cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường sử dụng cùng các yếu tố bên ngoài khác.

Một vài thông số kỹ thuật của thiết bị lọc khí LG PuriCare Wearable

Model

LG PuriCare Wearable

Kích thước

15,6 x 11,0 x 6,3 cm

Trọng lượng

0,126kg

Bộ lọc

HEPA H13 (2EA)

Dung lượng pin

820mAh

Thời gian sạc

2 tiếng

Thời gian sử dụng

4 tiếng (min) – 8 tiếng (max)

Động cơ

Động cơ biến tần kép

Tốc độ quạt gió

3 mức

Cảm biến

Cảm biến chuyển động hô hấp

Kết nối sạc

Loại USB-C

Màu sắc

Trắng

Với IFA 2020, LG sẽ giới thiệu một triển lãm mô hình trong suốt tháng 9 với những cải tiến mới nhất của hãng bao gồm Máy lọc không khí đeo mặt LG PuriCare. Hãy truy cập https://www.lg.com/global/exhibition/main.jsp để biết thêm thông tin.

Như vậy, cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2020 thì chiếc máy lọc không khí LG PuriCare Wearable chính hãng vẫn chưa được bày bán tại Việt Nam. Tình hình về sản phẩm độc đáo và tiện ích LG PuriCare Wearable ở thị trường Việt Nam sẽ được HomeAir cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Hãy đón xem!