PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

5 Tip: Tư vấn mua máy lọc không khí Coway dành cho người mua lần đầu


Là người dùng thông minh thì những bài tư vấn luôn được người mua tìm hiểu, đối với sản phẩm máy lọc không khí, chúng tôi dành cho bạn bài viết tư vấn mua máy lọc không khí Coway dành cho người mua lần đầu hiểu được dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc này. Cũng như những chú ý khi mua sản phẩm máy lọc không khí tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc không khí Coway mới có mặt tại Việt Nam năm 2018, đây là một trong những loại sản phẩm được các thành phố lớn sử dụng khi mà không khí trở lên ô nhiễm rất nhiều trong suốt mấy tháng qua. Đây cũng là một điều mà gây tâm lý lo lắng với nhiều người vì mức độ ô nhiễm lớn trong không khí hiện nay. 

Máy lọc không khí Coway là gì ?

Được du nhập vào Việt Nam từ năm 2018, những sản phẩm máy lọc không khí, máy lọc nước của Coway được hỗ trợ và tài trợ rất nhiều kinh phí nhằm quảng bá thương hiệu mạnh mẽ đối với người dùng. Trong suốt những năm phát triển, Coway luôn tập chung cho các sản phẩm gia dụng và điện tử thông minh, những chiếc máy lọc không khí cũng từng bước mà có mặt trên thị trường. Đối với người dùng thì các sản phẩm máy lọc không khí thì đây là dòng máy tương đối mới với người dùng, với phong cách thiết kế rất đặc trưng, mang lại sự lựa chọn mới cho không gian nhà bạn...

Tư vấn mua máy lọc không khí Coway dành cho người mới

Những vấn đề khi lần đầu mua dòng máy lọc không khí cho gia đình hay cho văn phòng là điều không hề tránh khỏi, người dùng cần tìm hiểu trước sản phẩm cũng như các bài tư vấn chọn mua máy lọc không khí. Coway được phân phối khá nhiều tại các showroom máy lọc không khí tại Hà Nội và HCM. Những sản phẩm của Coway thường có mức giá phổ biến tầm trung, tuy nhiên không nhiều người biết lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình...

Hãy cùng với chúng tôi chia sẻ về những tư vấn mua máy lọc không khí Coway nào, đầu tiên bạn cần phải trả lời những câu hỏi sau: 

  • Bạn muốn dùng máy lọc không khí chuyên dụng hay kết hợp tạo ẩm ?
  • Phân khúc máy lọc không khí Coway có giá từ bao nhiêu ?
  • Việc bảo hành máy lọc không khí có dễ dàng không ?
  • Địa chỉ mua hàng ở đâu uy tín ?
  • Cách sử dụng và vệ sinh máy lọc không khí Coway như thế nào ?

Đó cũng là những điều cần biết trước khi bạn chọn một sản phẩm máy lọc không khí, chúng ta cùng đi vào câu hỏi đầu tiên nhé. 

Tìm hiểu về công dụng của máy lọc không khí Coway

Sản phẩm máy lọc không khí Coway được sản xuất vởi hãng đồ gia dụng Coway, đây là một dòng sản phẩm chuyên dụng về lọc không khí và có sự kết hợp thêm tạo ẩm ở một số model. Đối với nhu cầu của người dùng hiện nay của người dùng, thì đa số các bạn nên lựa chọn một sản phẩm máy lọc không khí chuyên dụng, có chi khá ưu đãi.

Mức giá máy lọc không khí Coway thì sao ?

Các mức giá đều được các Shop cung cấp rõ ràng và chi tiết, các dòng máy lọc không khí hiện nay được phân phối chính hãng tại các shop, Coway có mức giá tầm trung khá phổ biến từ 7 - 15tr, với mức giá này người dùng Việt rất dễ để lựa chọn và cũng không quá cao với một sản phẩm mang lại sức khỏe cho người dùng. Tuy nhiên ở mỗi mức giá sẽ có những ưu điểm khác nhau, và diện tích lắp máy khác nhau. 

Bảo hành chính hãng tại cơ sở bảo hành tại Hà Nội và TP. HCM

Với Coway, các cơ sở bảo hành có mặt tại các khu vực miền băc, miền trung, miền nam đủ cả, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo hành tại đây khi, các nhân viên kĩ thuật đến tận nhà để bảo trì bảo dưỡng các sản phẩm của bạn.

HomeAir - Địa chỉ mua hàng uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

Tại HomeAir các sản phẩm Coway đều được phân phối chính hãng với mức giá tốt nhất. Các sản phẩm về máy lọc không khí hay máy lọc nước đều có mặt tại các Showroom ở Hà Nội và TP. HCM. Đối với những sản phẩm như máy lọc không khí hay máy lọc nước, thì HomeAir luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn, những sản phẩm được ưu đãi về mức giá cũng như các trương trình khuyến mại đi kèm. Ngoài ra tại HomeAir các chính sách về vận chuyển và lắp đặt luôn được hỗ trợ miễn phí.

Đối với những địa chỉ uy tín, bạn cần lựa chọn chính xác để không mua phải các sản phẩm nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng được lắp lại,... Những chi tiết về máy lọc không khí thật và giả sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết khác.

Cách sử dụng và vệ sinh máy lọc không khí Coway

Bạn cần phải biết cách sử dụng để lựa chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu của mình, hầu hết các phiên bản chuyên phục vụ việc lọc không khí thì chủ yếu máy chỉ có tính năng lọc không khí mà thôi và bạn chỉ cần thay đổi về mức độ lọc tắng nhanh hay giảm đi. Một số phiên bản máy lọc không khí có kết hợp tạo ẩm và hút ẩm đi kèm sẽ có thêm các chế độ khác đó là hút ẩm, tạo ẩm. Bạn sẽ tùy theo môi trường, nếu thiếu ẩm thì bật tảo ẩm, còn nếu nhiều ẩm quá thì bật hút ẩm cho giảm hơi nước.

Đó là những điều mà khi bạn cần hiểu và biết trước khi một chiếc máy lọc không khí, hoặc dành cho người lần đầu mua máy lọc không khí. Bạn nên tham khảo các bài tư vấn mua máy lọc không khí Coway để biết về dòng sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc này. Những cách để chọn mua một sản phẩm phù hợp với mình và đúng tiêu chuẩn nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh và khi đến với HomeAir bạn sẽ được tư vấn đầy đủ để cùng bạn lựa chọn một chiếc máy lọc không khí Coway tối ưu nhất.