PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Bí quyết đo chỉ số bụi PM2.5 tại nhà nhanh chóng và chính xác


[Bí quyết đo bụi mịn PM2.5 tại nhà hiệu quả] Không khí ô nhiễm đang là vấn đề gây đến hậu quả lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Các chỉ số đo về chất lượng không khí chủ yếu hiện nay được thể hiện trên hệ thống ứng dụng AirVisual về các chỉ số chất lượng trong không khí. Có cách nào khác cảnh báo bạn ngay về chỉ số không khí mà không cần bật điện thoại lên và tìm kiếm hay không? Cùng tôi tìm hiểu bí quyết hiệu quả dưới đây nhé.

Ô nhiễm không khí ở mức nguy hại báo động khiến cho nhiều người cũng phải tìm ra biện pháp phòng chống để bảo vệ sức khỏe gia đình. Trong số các biện pháp phòng ngừa thì máy lọc không khí hiện đang là giải pháp hiệu quả để nhanh chóng loại bỏ các chất ô nhiễm trong phòng.

Tuy nhiên đâu chỉ làm công việc là một thiết bị làm sạch không khí, các dòng máy lọc không khí hiện đại ngày nay còn có thể thông báo về các chỉ số trong không khí trong đó có về chỉ số đo bụi mịn PM2.5 giúp cho người sử dụng biết được chất lượng không khí thường ngày để dễ dàng theo dõi và có biện pháp xử lý hiệu quả.

Máy lọc không khí AO Smith màn hình hiển thị chất lượng không khí với chỉ số PM2.5

Máy lọc không khí AO Smith màn hình hiển thị chất lượng không khí với chỉ số PM2.5

Máy lọc không khí cao cấp đem đến bí quyết đo bụi mịn PM2.5 trong nhà hiệu quả?

Ngày nay bạn sẽ không còn phải chờ đợi dự đoán tình trạng bụi mịn PM2.5 từ các cơ quan, tổ chức nghiên cứu môi trường và không khí nhờ sự xuất hiện của các giải pháp lọc khí kết hợp hiển thị chỉ số bụi mịn PM2.5 một cách chính xác và nhanh chóng nhất!

Một trong số đó phải để đến:

Máy lọc không khí AO Smith đo bụi mịn PM2.5

Máy lọc không khí AO Smith là một trong những sản phẩm chất lượng cao, dòng máy lọc không khí cao cấp có khả năng đưa ra các chỉ số chất lượng trong không khí đặc biệt là PM2.5 giúp nhanh chóng mang lại bầu không khí trong lành đến không gian của bạn. Hiện nay máy lọc không khí gia đình AO Smith được phân phối chính hãng tại hệ thống của HomeAir với chất lượng sản phảm và dịch vụ tốt nhất.

Thương hiệu AO Smith đến từ Mỹ với 145 năm kinh nghiệm đem tới thị trường toàn cầu các dòng sản phẩm uy tín chất lượng cao, đạt chuẩn Mỹ hiện đại, sang trọng mà bền bỉ.

Máy lọc không khí của AO Smith tích hợp màn hình cảm ứng hiển thị các chỉ số chất lượng không khí đặc biệt là bụi PM2.5 giúp người dùng theo dõi tốt nhất chất lượng không khí thường ngày. 

màn hình hiển thị chất lượng không khí trong lành

Không chỉ hiển thị chỉ số chất lượng không khí chỉ số đo bụi mịn PM2.5 trên thân máy mà màn hình hiển thị cả các chế độ, tình trạng máy vận hành giúp cho người tiêu dùng có thể theo dõi dễ dàng tình trạng máy hoạt động.

Hệ thống cảm biến của máy lọc không khí AO Smith

Hệ thống cảm biến cực nhạy của máy giúp khả năng đo lường chính xác nhất chất lượng không khí và chỉ số đo bụi mịn PM2.5. Từ đó, máy có thể tự điều chỉnh được quá trình hoạt động phù hợp để loại bỏ nhanh chóng các tác nhân ô nhiễm trong không khí mang lại bầu không khí trong lành đến không gian của bạn. 

Với hệ thống màng lọc bụi siêu cấp với hiệu quả lọc cao, máy lọc không khí Mỹ này mang đến hiệu quả lọc sạch cực nhanh, mang lại cho khách hàng không gian luôn trong lành, khỏe mạnh.

do-chi-so-bui-min-pm-2.5

Như vậy, máy lọc không khí AO Smith rất ưu việt bởi cho chúng ta biết được chính các các chỉ số bụi PM2.5, chỉ số chất lượng không khí. Nhờ sử dụng máy lọc không khí gia đình AO Smith chúng ta luôn theo dõi được tình trạng không khí hàng ngày để có thể có được những giải pháp loại sạch phòng chống hiệu quả. Nói khác đi, sử dụng máy lọc không khí AO Smith chính là bí quyết giúp chúng ta có thể theo dõi hiệu quả các chỉ số chất lượng không khí trong nhà đặc biệt PM2.5.

Máy lọc không khí BONECO P700

Vừa phát huy chức năng lọc khí, khử mùi, chống các tác nhân dị ứng và gây hại hiệu quả, Boneco P700 vừa mang lại tiện ích cho người dùng với chỉ số đo bụi mịn PM2.5 chính xác giúp người dùng nắm bắt được chất lượng không khí trong nhà có đang ở mức an toàn hay không vừa chứng minh khả năng lọc khí tuyệt vời của nó khi những con số hiển thị mật độ bụi mịn trong gia đình đang giảm dần theo thời gian.

do-bui-min-pm2.5

Cũng giống như máy lọc không khí AO Smith, máy lọc không khí Boneco P700 được trang bị màn hình cảm ứng với thiết kế hiện đại, sang trọng có hiển thị số đo bụi mịn PM2.5. Công nghệ lọc khí của máy lọc không khí này cũng chủ yếu dựa vào hệ thống màng lọc bao gồm HEPA + Than hoạt tính giúp thu giữ và loại bỏ hơn 99,9% các loại hạt có kích thước lớn hơn 0,3µm; bụi mịn PM2.5; các tác nhân gây dị ứng, hen suyễn như: phấn hoa, lông vật nuôi, sợi vải bông...; vi khuẩn, virus; mùi hôi khó chịu trong nhà như: mùi bếp núp, mùi hóa chất vệ sinh nhà cửa đồ dùng, mùi sơn nội thất, ... và cả các loại khói thuốc, khí độc hại có kích thước nhỏ hơn 0,3µm. 

do-bui-min-pm2.5-1

Tuy nhiên, máy lọc không khí Boneco model P700 thường được sử dụng cho những không gian lớn từ 100 - 200mnên giá cả sản phẩm khá cao. Nếu bạn không đủ điều kiện tài chính hay muốn đo bụi mịn PM2.5 ở những phòng có diện tích nhỏ thì HomeAir cho rằng bạn không nên mua máy lọc không khí Boneco P700.

Máy lọc không khí LG PuriCare 

Một lựa chọn thay thế cho máy lọc không khí đo chỉ số bụi mịn PM2.5 ở những phòng có diện tích từ 100m2 đổ xuống là máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ với 2 model mới 1 tầng AS65GDWD0 và 2 tầng AS95GDWV0 cùng 1 model máy lọc không khí LG cũ là AS401VSA0 kiểu dáng tròn giống một chiếc trống đứng có chân đỡ. 

do-bui-min-pm2.5

Không chỉ đo bụi mịn PM2.5 mà các chỉ số bụi PM10 và bụi siêu mịn PM1.0 cũng được xác định bởi cảm biến bụi trang bị trên máy và hiển thị rõ nét khi bạn muốn biết được mật độ của các loại bụi. 

Giống với máy lọc không khí AO Smith và Boneco P700, máy lọc không khí LG PuriCare cũng được trang bị hệ thống màng lọc tiên tiến trên thế giới kết hợp HEPA và than hoạt tính với hiệu quả loại bỏ những tác nhân gây ô nhiễm, dị ứng, gây hại cho sức khỏe trong không khí ở mức cực cao. Điểm đặc biệt là máy lọc không khí LG PuriCare còn lọc được loại bụi siêu mịn PM1.0 mà rất hiếm có máy lọc không khí thương hiệu nào có thể làm được.

do-bui-min-pm2.5-4

Như vậy, HomeAir đã chia sẻ đến bạn các giải pháp đo bụi mịn PM2.5 tại nhà nhanh chóng và hiệu quả trong cá thông tin trên. Mong rằng các bạn có thể tìm được giải pháp đo chỉ số bụi mịn PM2.5 phù hợp cho mình!