PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Cách lựa chọn máy lọc không khí hiệu năng cao giá cả phải chăng nhất


Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ loại hình nghiên cứu về máy lọc không khí bạn đã có thể nhận thấy rằng nhiều trong số chúng không phải là rẻ. Trên thực tế, bạn đã thấy rõ rằng rất nhiều máy lọc không khí bán chạy nhất nằm trong khoảng giá hợp lý. Nhưng, nếu bạn không muốn chi tiêu nhiều tiền trên một thiết bị lọc không khí? Điều đó có nghĩa bạn phải gánh chịu ô nhiễm?

Tất nhiên là không!

Bạn có thể tận hưởng những lợi ích của không khí sạch sẽ, không khí trong lành mà không phải tốn nhiều tiền mặt. Chắc chắn, có thể có một số tính năng tiên tiến mà bạn sẽ phải từ bỏ khi mua máy lọc không khí có chi phí thấp nhưng chúng tôi đảm bảo rằng bạn vẫn có thể có được sản phẩm chất lượng cao tuyệt vời trong việc làm sạch không khí.

Trong bài này, bạn sẽ khám phá ra ba điều:

  • Những tính năng quan trọng nhất để tìm kiếm trong máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất
  • Máy lọc không khí mạnh nhất và giá rẻ nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay
  • Lựa chọn không tốn kém, đối với những người muốn chi tiêu ít nhất một số tiền

Vì vậy, hãy đào sâu vào thông tin dưới đây để bắt đầu.

Trong vòng vài phút bạn sẽ có tất cả các thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng cho nhà riêng hoặc văn phòng của mình.

Các tính năng hàng đầu cần tìm trong Máy lọc không khí rẻ nhất

Khi bạn đang tìm kiếm máy lọc không khí cho gia đình có chi phí thấp nhất bạn có thể mua, có một vài tính năng chính mà bạn muốn xem xét trước khi thực hiện mua hàng.

Những yếu tố này là rất quan trọng nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn có được một thiết bị với hiệu năng mạnh mẽ nhất có thể. Không để ý đến những yếu tố này có thể khiến bạn lãng phí tiền mặt có giá trị.

Đây là điều quan trọng nhất ...

1) Máy lọc không khí đa giai đoạn

Một trong những cách mà các nhà sản xuất cắt các góc trong việc thiết kế máy lọc không khí giá rẻ là sử dụng một quá trình lọc không khí một giai đoạn.

Đó là điều làm cho rất nhiều thiết bị này giá rẻ và không gần như hiệu quả như một cái đắt hơn.

Một không khí sạch hơn một tầng bao gồm chỉ một loại bộ lọc và chỉ hoạt động tốt để làm sạch không khí của nhóm nhỏ các chất độc. Ví dụ, một thiết bị chỉ có thể có khả năng loại bỏ các hạt tạo mùi, vi khuẩn hoặc bụi mịn, nhưng không phải tất cả ba. Bạn không muốn loại thiết bị này.

Những gì bạn muốn tìm kiếm thay vào đó là một bộ lọc không khí đa giai đoạn.

Thiết bị này kết hợp nhiều loại bộ lọc không khí và bảo vệ hầu hết các loại hạt không khí độc hại. Nó mang lại không khí trong lành nhiều nhất cho phòng của bạn.

Các lựa chọn lọc không khí đa cấp bao gồm:

  • Pre-filter: Điều này thu thập các hạt lớn nhất như tóc và bụi lớn, và giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ lọc chính khác
  • HEPA: Tuyệt vời khi kéo và bẫy các chất gây dị ứng vi mô như phấn hoa, bụi bặm và mùi hôi vật nuôi
  • Carbon: Tuyệt vời khi loại bỏ mùi hôi và khói của gia đình
  • Ionizer: Tốt ở trung hòa một loạt các hạt trong không gian mở
  • UV Light - Chống lại và giết chết vi khuẩn và vi rút trong không khí để tạo ra một môi trường vô trùng

Như bạn thấy trong phần sản phẩm được đề xuất, máy lọc không khí giá rẻ đề xuất 1 bao gồm nhiều tính năng này, làm cho nó có hiệu quả cao trong việc làm sạch không khí.

Máy lọc không khí cho phòng ngủ Winix Zero S 

2) Tần suất thay thế bộ lọc

Đây là một chủ đề ngắn để thảo luận, nhưng điều này rất cần thiết cho bạn.

Một thủ thuật bí mật mà các nhà sản xuất sử dụng để giảm chi phí lọc không khí của họ là để tạo nên sự khác biệt bằng cách bán bạn một đời thay thế bộ lọc.

Ban đầu, bạn có thể nghĩ rằng một bộ lọc không khí là rất tuyệt vời, nhưng theo thời gian chi phí để thay thế các bộ lọc làm cho nó một sự đầu tư lâu dài đắt tiền. Trên thực tế, một số sản phẩm yêu cầu bạn phải thay thế một số bộ lọc nhất định mỗi 1-3 tháng và, như bạn có thể tưởng tượng, chi phí đó có thể thực sự tăng lên!

Khi bạn đang tìm kiếm để mua một máy lọc không khí giá rẻ luôn luôn kiểm tra các mô tả sản phẩm cho loại thông tin. Bằng cách này bạn sẽ không bị cuốn vào cái bẫy tiền này.

Hai thiết bị mà chúng tôi khuyên dùng dưới đây là các tùy chọn an toàn để mua.

3) Phạm vi hoạt động hiệu quả với diện tích phòng tối đa

Một khía cạnh quan trọng khác để theo dõi khi so sánh các máy lọc không khí chi phí thấp là không gian phòng tối đa mà mỗi thiết bị có thể hoạt động hiệu quả

may-loc-khong-khi-chi-phi-thap

Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã tìm thấy rất nhiều trên máy lọc không khí, nhưng sau đó đến để tìm ra rằng nó là vô giá trị bởi vì nó không thể xử lý kích thước phòng mà bạn đặt nó vào

Sự thật là các máy lọc không khí đắt tiền chỉ có khả năng xử lý các không gian nhỏ. Công suất thấp hơn này là điều khiến chúng trở nên giá cả phải chăng. Nhưng, nó không phải là một sự ngăn cản để bạn mua một cái.

Tất cả máy lọc không khí đi kèm với đánh giá khu vực tối đa diện tích. Trước khi bạn mua một thiết bị rẻ tiền, đảm bảo rằng nó được đánh giá cao, đủ để làm việc cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

Để xác định khu vực kích thước mà sản phẩm phải đáp ứng, hãy đo diện tích vuông của căn phòng mà bạn muốn đặt vào. Điều này được thực hiện bằng cách nhân chiều rộng theo chiều dài 

Sau đó xác nhận rằng máy lọc không khí bạn muốn mua có thể đáp ứng được yêu cầu về kích cỡ này.

Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí cá nhân nhỏ có thể làm sạch chỉ khoảng không khí ngay lập tức xung quanh bạn, thì yêu cầu hiệu quả cho diện tích tối đa này ít quan tâm hơn. Miễn là bạn đặt thiết bị trên bề mặt nằm trong phạm vi hoạt động, bạn sẽ được đảm bảo có một bầu không khí sạch sẽ cho dù phạm vi hoạt động thấp đến đâu. Hãy ghi nhớ điều này nếu bạn đang ở trong một ngân sách quá hẹp.

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B máy lọc không khí cho phòng ngủ giá phải chăng nhất

Hai máy lọc không khí giá cả phải chăng nhất bạn có thể nhận

Bây giờ bạn đã tìm ra những tính năng quan trọng cần tìm kiếm khi mua một máy lọc không khí giá rẻ, bây giờ bạn sẽ đánh giá cao giá trị mà hai sản phẩm dưới đây cung cấp cho bạn.

Chúng tôi đã đánh giá và xem xét rất nhiều máy làm sạch không khí trên trang của chúng tôi và hai thiết bị này là lựa chọn tốt nhất và giá cả hợp lý nhất bạn có thể nhận được.

Chọn một cái phù hợp với bạn:

Máy lọc không khí Winix Zero S được nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc, hệ thống lọc bụi hiệu quả cùng công nghệ Plasmawave lọc sạch nhanh chóng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng sản phẩm máy lọc không khí cho phòng ngủ tầm trung giá hợp lý mà chất lượng lọc sạch cao.

Với chi phí thấp hơn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy lọc không khí Sharp rất hợp lý cho người tiêu dùng. 

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn mình chiếc máy lọc không khí phù hợp nhất. Tại hệ thống HOMEAIR luôn mang đến cho khách các sản phẩm chất lượng tốt nhất.