Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Diệt, loại bỏ Virus Conora (nCoV) từ cỗ những máy lọc không khí CHUYÊN DỤNG


Với sự bùng phát mạnh mẽ của dịch viêm phổi cấp do virus Conora (nCov) thì những cách phòng chống dịch hiện nay được nhiều người quan tâm chặt chẽ, đây là chủng Virus siêu nhỏ, tương đương với H1N1 có kích thước chỉ ở mức Micomet và Nanomet, đây là những kích thước có thể bay ở trong không khí, với những thiết bị chuyên dụng về diệt virus thì hiện nay những phương pháp sử dụng máy lọc không khí chuyên dụng cũng được Vũ Hán sử dụng nhằm giảm nguy cơ lây lan virus ở những nơi tập trung đông người...

Virus Conora (nCoV) có thể lây nhiễm qua không khí

Hiện nay việc lấy nhiễm virus nCov rất phức tạp, để loại bỏ khả năng lây nhiễm, nhiều người đã phải bảo hộ gần như toàn bộ cơ thể, với một loại virus nhỏ như nCov dẫn đến việc không khí là nơi di chuyển của Virus khiến nhiều bác sĩ ở Vũ Hán trong giai đoạn đầu tiếp xúc với bênh nhân cũng vị lây nhiễm.

Tại những khu vực đông người, số lượng người hít thở rất lớn, nên việc lây nhiễm qua đường không khí là cực kì cao, vì thế hiện nay các khuyến cáo cho thấy chúng ta hạn chế việc tụ tập, góp mặt ở những khu vực đông người. 

Sau khi tình trạng nguy cơ lấy nhiễm Virus cao tại Việt Nam suốt những ngày qua, việc phòng chống dành cho các cửa hàng và trung tâm mua sắm trở nên cấp bách, với một lượng người lưu thông lớn, rất dễ cho việc lây lan loại Virus nguy hiểm này.

Một số dòng máy lọc không khí chuyên dụng diệt Virus Conora (nCoV)

Với tinh trạng khẩn cấp hiện nay, những chiếc máy lọc không khí nhằm giảm một phần việc loại bỏ Virus tồn tại trong không khí, theo như nghiên cứu thì chủng Virus nCoV có kích thước tương đương Virus cúm H1N1, hiện tại một số dòng máy lọc không khí chuyên dụng của Boneco, Ao Smith, Coway được lựa chọn là một trong những dòng máy có thể oại bỏ được Virus trong không khí, với những thương hiệu đã nhiều năm trong ngành sản xuất thiết bị y tế và máy lọc không khí, nững model chuyên dụng nhất đều được tích hợp các màng lọc chuyên dụng ngoài lọc không khí, lọc bụi mịn, nó còn có thể diệt virus, diệt các vi khuẩn khi bay trong không khí hoặc hòa lẫn trong không khí.

Hiện nay tại Vũ Hán, tập đoàn Ao Smith đã tặng hàng loạt các model AO Smith KJ500F-B01, phiên bản máy lọc không khí cao cấp nhất của Ao Smith hiện nay với khả năng thử nghiệm diệt được virus H1n1, Sars. Vì thế mà việc tặng hàng loạt các máy lọc không khí AO Smith KJ500F-B01 được đặt tại các khu vực đông người tập trung sẽ giúp loại bỏ một phần việc lây lan Virus nCoV trong không khí, vì đây là phương án khẩn cấp và ngắn hạn nên cần hạn chế tối đa mầm bệnh được lây nhiễm.

Đối với Boneco, tập đoàn chuyên cung cấp máy lọc không khí cao cấp tại Châu Âu, hiện nay 2 phiên bản có khả năng lọc và loại bỏ virus nCoV đó là Boneco P500 và Boneco P700. Hai model này sử dụng các hệ cảm biến tiên tiến nhất hiện nay, diệt toàn bộ các loại vi khuẩn, virus có trong không khí. Với màng lọc siêu mịn có khả năng lọc đến mức độ Nanomet thì những loại Virus nCov đều có khả năng bị loại bỏ. Tuy nhiên mức độ diện tích lọc hiệu quả của 2 model này từ 30-40 mét vuông, phù hợp với các cửa hàng kinh doanh, các lớp học mầm non, các hộ gia đình.

Đối với Coway, hãng máy lọc không khí này cũng đang tiến hành nhiều giải pháp tại Hàn Quốc, khi các bệnh viện đang được sử dụng các dòng máy lọc không khí Coway AP-3008FH một trong những dòng chuyên dụng cho việc lọc không khí và diệt khuẩn. Phiên bản Coway được đánh giá kém hơn một chút so với những phiên bản trên về khả năng diệt và loại bỏ Virus. Tuy nhiên hiện nay Model này đang được ưu tiên sử dụng tại Hàn Quốc với hầu hết các hộ gia đình trung bình và vừa, cùng với đó là các cửa hàng cũng áp dụng để tránh việc lây lan Virus nCoV, một nơi cũng khá gần với Trung Quốc. 

Tại Việt Nam, đối với những dòng máy lóc không khí, nhiều người chưa biết đến về tính năng diệt và lọa bỏ vi khuẩn, virus, vì nó thường áp dụng cho các dòng máy lọc không khí cao cấp. Vì thế mà nhiều cửa hàng hay các khu vực đông người hiện nay vẫn chưa có nơi nào tập trung cho việc làm sạch không khí. 

Lựa chọn máy lọc không khí phù hợp với dịch viêm phổi cấp Conora (nCov)

Đối với tính trạng khẩu trang và nước rửa sạch tay đang được nhiều người tìm mua thì, với một chiếc máy lọc không khí tại các cửa hàng hay cho gia đình sẽ giúp bạn tăng cường việc lây lan virus trong không khí. Đặc biệt các trung tâm mua sắm, các cửa hàng dịch vụ, nơi mà người đến giao tiếp rất đông và thay đổi liên tục. Việc đeo khẩu trang tại các cơ sở nhiều khi làm ảnh hưởng đến công việc, vì thế mà phương án máy lọc không khí sẽ giúp bạn hạn chế việc đeo khẩu trang khi sử dụng dịch vụ.

Đối với những trường hợp khu vực rộng thì cần phải có đủ số lượng máy lọc không khí để đạt hiệu quả tối ưu. Bạn hoàn toàn được tư vấn khi mua các dòng máy lọc không khí chuyên dụng dành cho việc diệt khuẩn.

Với những dòng máy lọc không khí trên, bạn sẽ nên bật ở trạng thái tối cao nhất, các phiên bản này luôn đáp ứng được mức độ lọc ở mức cao và duy trì với thời gian lớn để đảm bảo diệt và loại bỏ hoàn toàn các loại virus, vi khuẩn có trong không khí. 


Tags: