Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Giảm giá & Khuyến mại dành cho khách hàng mua máy lọc không khí Boneco (cập nhật liên tục...)


Chương trình mua máy lọc không khí Boneco giảm giá & khuyến mãi được HomeAir thông tin chi tiết tới quý khách hàng trong bài viết và được cập nhật liên tục trong suốt năm 2020. Với chương trình ưu đãi và kèm qua tặng, chúng tôi luôn đảm bảo quý khách hàng của HomeAir được thông tin sớm nhất chính xác nhất. Các thông tin về giảm giá và khuyến mãi các dịp ngày lễ trong năm được tổng hợp đồng bộ từ trên xuống dưới. Các thông tin mới nhất sẽ nằm ở trên cùng để quý khách tiện việc theo dõi...

Chương trình mua máy lọc không khí Boneco giảm giá và khuyến mãi tại HomeAir.

Đối với một phân khúc cao cấp như Boneco thường trong một năm khá ít các chương trình giảm giá và khuyến mãi, tuy nhiên với trung tâm phân phối hàng đầu tại Hà Nội và Sài Gòn như HomeAir thì chúng tôi luôn mang đến những chương trình ưu đãi riêng, không chỉ đến từ nhà sản xuất. Những chương trình giảm giá đươc chúng tôi thực hiện trong thời gian qua như: Giảm giá dịp tết dương lịch, Giảm giá đợt Tết Nguyên Đán, ...

Chương trình khuyến mãi và giảm giá trong Quý 1 (tháng 1-2-3) năm 2020

Trong kì nghỉ và mua sắm tết Nguyên Đán, HomeAir tiếp tục dành ưu đãi cho quý khách hàng mua máy lọc không khí được giảm từ 5-10% cho các sản phẩm như Boneco P500, Boneco P700Boneco H680. Phiên bản tạo ẩm kèm lọc không khí Boneco H680 được đánh giá là phù hợp trong điều kiện thời tiết tại Miền Bắc trong ngày mua Đông khô lạnh. Với công nghệ làm ẩm như sương trong không khí nó phù hợp cho người gia và trẻ nhỏ trong những ngày khô hanh. Hạn chế bị lẻ và các bệnh liên quan đến hô hấp. 

Trước đó trong dịp tết Dương lịch, chương trình giảm giá máy lọc không khí Boneco đã được Shop cung cấp giảm tới 10%, đây là một trong những đợt giảm sâu nhất của chúng tôi trong năm 2019, vì thế mà rất nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm đến sản Boneco. 

Trong tháng 2 -3 tới, chúng tôi sẽ tiến hành thêm các đợt khuyến mãi quà tặng đi kèm, đây là những quà tặng có giá trị cao và chất lượng đảm bảo nhất, hầu hết là sản phẩm quà tặng được nhập khẩu chứ không phải hàng trong nước sản xuất. 

Các dịp quà tặng khi mua máy lọc không khí Boneco thường niên trong năm

Thường thì các dịp ngày lễ, HomeAir luôn tổ chức các đợt khuyến mãi và quà tặng đi kèm, trong quý 1 sẽ có đợt nghỉ lễ tết nguyên đán, Quý 2 sẽ có dịp ngày lễ 30/04-01/05, quý 3 sẽ có dịp lễ tết trung thu và quý 4 sẽ có dịp lễ noel, tết dương lịch. 

Với những lịch nghỉ lễ như thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một dịp để nhận được ưu đãi về quà tăng khi mua máy lọc không khí Boneco, đây là một phân khúc cao cấp nên mức giá để sở hữu cũng khá cao, tuy nhiên với những đợt khuyến mại lớn như thế này, chắc chắc chắn quý khách sẽ có được một lựa chọn tối ưu nhất trong ngân sách cho phép của mình.

Boneco vẫn luôn tự hào là một dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất của Thụy Sỹ, với thiết kế tinh tế và hiệu suất ấn tượng, công nghệ cảm biến tiên tiến giúp máy hoạt động thông minh và hiệu quả rất cao so với các dòng máy khác trên thế giới. Phân khúc hiện nay được bán tại Việt Nam gồm nhiều dòng máy cao cấp vì thế bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được công nghệ hàng đầu Châu Âu này tại gia đình của mình.

Chính sách mua hàng chuyên nghiệp tại HomeAir

Các dòng máy lọc không khí cao cấp như Boneco được Shop cung cấp đều là sản phẩm mới chính hãng, được bảo hành chính hãng lên tới 02 năm. Với toàn bộ các máy đều có Serial và ngày sản xuất rõ ràng. Với dịch vụ hỗ trợ lắp đặt cũng như Free Ship tại các khu vực nội thành của Hà Nội và TP. HCM. HomeAir luôn là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách về các dòng máy lọc không khí Boneco.


Tags: