Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

LG khai thác sức mạnh TrueSteam để nâng cao hiệu quả các thiết bị gia dụng


Thành công của LG Electronics trong lĩnh vực thiết bị gia dụng có thể phần lớn nhờ vào khả năng khai thác sức mạnh của hơi nước trong một số sản phẩm phổ biến của LG như máy sấy, máy rửa bát và LG Styler với công nghệ TrueSteam độc quyền, tiên tiến hàng đầu thế giới.

Thành công của LG trong lĩnh vực thiết bị gia dụng có thể phần lớn nhờ vào khả năng khai thác sức mạnh của hơi nước trong một số sản phẩm phổ biến của LG như máy sấy, máy rửa bát và LG Styler.

Có gì miễn phí, tồn tại xung quanh chúng ta và làm cho mọi thứ sạch sẽ nhưng không phải là nước? Thực sự có thứ đó? Đúng vậy, đó không phải là nước mà là hơi nước!

LG TrueSteam – công nghệ độc quyền trong làm sạch tiên tiến hàng đầu thế giới

Thành công của LG trong lĩnh vực thiết bị gia dụng có thể phần lớn nhờ vào khả năng khai thác sức mạnh của hơi nước trong một số sản phẩm phổ biến của LG như máy sấy, máy rửa bát và LG Styler. Tất cả các thiết bị LG phổ biến đều sử dụng hơi nước để làm sạch bằng cách tiêu diệt vi khuẩn có hại hoặc mùi hôi bám trên quần áo và nhà cửa của chúng ta.

Giải pháp để loại bỏ các mối đe dọa như chất gây dị ứng và vi khuẩn là hơi nước ở nhiệt độ cao từ nước tinh khiết. Mặc dù nhiệt độ trên 100°C (212°F) sẽ giết chết vi khuẩn.

Công nghệ TrueSteam trong máy giặt LG

cong-nghe-lg-truesteam

TrueSteam™ là một trong những cách hiệu quả nhất để tiêu diệt vi trùng. Bộ tạo hơi nước trong máy giặt của LG làm nóng nước đến 100°C, đủ nóng để loại bỏ vi khuẩn và thậm chí cả chất gây dị ứng từ lông vật nuôi, tế bào da chết và nấm mốc. Công nghệ TrueSteam của LG không chỉ loại bỏ 99,9% chất gây dị ứng mà còn cả cặn do chất gây dị ứng chết để lại.

Công nghệ TrueSteam trong máy giặt hấp sấy LG Styler

TrueSteam™ cũng được sử dụng trong tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler (máy giặt hấp sấy hay tủ chăm sóc quần áo thông minh của LG) để giảm sự hiện diện của các chất gây dị ứng và vi trùng trong quần áo, bộ đồ giường, đồ thể thao - thậm chí cả đồ chơi sang trọng của trẻ em. Trên thực tế, LG Styler đã giành được chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng từ Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng của Hoa Kỳ (AAFA) cho hiệu quả vượt trội trong việc loại bỏ các chất gây dị ứng trên vải. Công nghệ TrueSteam của LG Styler làm giảm hoặc loại bỏ mùi khói, mồ hôi và thức ăn bám vào vải và hàng dệt kim.

Hấp quần áo không chỉ hữu ích trong việc làm sạch nếp nhăn mà còn diệt vi khuẩn gây mùi và loại bỏ các chất gây dị ứng trong nhà như mạt bụi. Trên thực tế, khai thác nước nóng, thường được gọi là làm sạch bằng hơi nước, đã được chứng minh là cách hiệu quả nhất để loại bỏ các chất ô nhiễm và chất gây dị ứng.

cong-nghe-lg-truesteam-1

Các chất gây dị ứng trong nhà như mạt bụi thường bám vào quần áo, đặc biệt là trong các thiết bị mùa đông như mũ, áo khoác và áo len. Cách giặt quần áo được xử lý cùng với tần suất giặt một loại quần áo có thể giúp kiểm soát sự hiện diện của những con mạt này gây ra bệnh hen suyễn và các phản ứng dị ứng. Các chất gây dị ứng ngoài trời như phấn hoa, hóa chất và bụi cũng có xu hướng xâm nhập vào nhà cùng với quần áo của chúng ta.

Mạt bụi không thể tồn tại ở nhiệt độ khắc nghiệt, nơi nhiệt độ nóng hoặc đóng băng có thể loại bỏ chúng ở các mức độ khác nhau. Để diệt mạt trong quá trình giặt, nước cần phải đạt nhiệt độ khoảng 55 đến 60 độ C, dẫn đến tiêu thụ nhiều nước và năng lượng với máy giặt thông thường.

Công nghệ giặt hơi TrueSteam™ trên máy giặt hấp sấy LG Styler sử dụng sức mạnh của hơi nước để thấm nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ vào các sợi vải để làm sạch sâu hơn. Bộ tạo hơi nước trong máy giặt của LG làm cho nó đủ nóng để loại bỏ vi khuẩn và thậm chí cả chất gây dị ứng từ lông vật nuôi, tế bào da chết và nấm mốc. Nó không chỉ loại bỏ 99,9% chất gây dị ứng mà còn cả cặn do chất gây dị ứng chết để lại, làm cho nó trở thành một giải pháp mạnh mẽ trong việc giảm sự hiện diện của chất gây dị ứng và vi trùng trong quần áo, giường, đồ thể thao - thậm chí cả đồ chơi trẻ em sang trọng.

cong-nghe-lg-truesteam-2

Nó cũng cho phép máy giặt cung cấp các chu trình giặt tiên tiến đảm bảo rằng quần áo không bị bẩn, chất gây dị ứng và nếp nhăn. Tính năng Steam Refresh trong máy giặt LG giúp loại bỏ nếp nhăn và mùi hôi mà không làm hỏng ngay cả những sợi vải mỏng manh nhất trong khi công nghệ Steam Softener làm mềm quần áo bằng cách hồi sinh từng sợi vải mà không cần sử dụng bất kỳ hóa chất tẩy rửa, bột giặt nào.

Công nghệ TrueSteam trong máy rửa bát LG

Ngoài máy giặt, LG còn khai thác sức mạnh của hơi nước trong một số sản phẩm phổ biến của mình bao gồm máy rửa bát. Công nghệ TrueSteam™ trong máy rửa bát của LG tạo ra và phát ra hơi nước tinh khiết để đảm bảo việc làm sạch hợp vệ sinh và khử trùng chống vi khuẩn cho đĩa, đồ dùng và đồ thủy tinh, loại bỏ mọi nguy cơ bệnh tật do thực phẩm gây ra. Công nghệ TrueSteam™ tiến xa hơn trong việc đảm bảo vệ sinh trong nhà đồng thời mang đến sự tiện lợi nâng cao.