PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

[REVIEW] MÁY LỌC NƯỚC CHUNGHO IGUASSU TINY 500 UV CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?


Thị trường máy lọc nước hiện nay đang là miếng bánh lớn của các hãng thương hiệu lớn trên thế giới. Tuy nhiên, để được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng thì vẫn còn cần thời gian để có thể giúp khách hàng tin tưởng đối với thương hiệu máy lọc nước đang dùng. Phá vỡ quy luật đó, máy lọc nước Chungho Iguassu Tiny 500 UV đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam. 

Vậy, lý do tại sao máy lọc nước Chungho Iguassu Tiny 500 lại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như vậy? Các bạn cùng HOMEAIR review máy lọc nước Chungho Iguassu Tiny 500 UV đã làm siêu lòng gia đình Việt như thế nào nhé!!

1. Thiết kế sang trọng, hiện đại

Chungho tự khẳng định thương hiệu của mình với rất nhiều chứng nhận cũng như giải thưởng về thiết kế. Máy lọc nước Chungho Iguassu Tiny 500 UV có thiết kế cực kỳ sang trọng, hiện đại. Tiny 500 gọn nhẹ bề ngang chỉ với 29 cm nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho căn bếp. Đây là ưu điểm nổi trội đầu tiên của chungho tiny 500 UV.

Máy lọc nước Tiny 500UV 

2. Hệ thống lọc nước 4 cấp với 5 bước lọc cho hiệu quả lọc sạch vượt trội

Máy lọc nước Chungho Tiny 500 UV có gì đặc biệt? được thiết kế với hệ thống lọc đa cấp giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong nguồn nước giúp mang lại nguồn nước tinh khiết cả gia đình. 

Hệ thống lọc nước chungho tiny

3. Tích hợp nhiều tính năng 

Máy lọc nước Chungho Tiny 500 UV được người tiêu dùng yêu thích khi tích hợp rất nhiều tính năng trong một chiếc máy nhỏ gọn. Chungho Tiny 500 cho người tiêu dùng chọn được các chế độ nước nóng, nước thường, nước lạnh trong cùng một chiếc máy lọc nước. Chính vì vậy, Tiny 500 luôn được người tiêu dùng lựa chọn cho không gian của mình. 

Máy lọc nước Chungho Tiny 500

Không chỉ là có thể lựa chọn được các tính năng nước nóng, lạnh hay thường mà Tiny 500 UV còn có hệ thống vận hành với nhiều ưu điểm vượt trội

  • Hệ thống tuần hoàn nước tự nhiên: Tiny 500 sử dụng áp lực nước tự nhiên cho nước tươi mới mội ngày, không có bị đọng nước cũ lại trong bình
  • Hệ thống tự động làm sạch: với chu kỳ 4 ngày một lần, Tiny 500 sx sục rửa xả bỏ nước đã cũ và cho nước mới, nhằm mang lại nguồn nước tinh khiết nhất cho gia đình bạn
  • Vòi có thể tháo rời cho phép bạn có thể vệ sinh hàng ngày đảm bảo an toàn cho nguồn nước
  • Chức năng khóa nước nóng giúp an toàn tuyệt đối với trẻ em
  • Tự động khóa van khi phát hiện rò rỉ nước

4. Thương Hiệu Chungho nổi tiếng thế giới

Lựa chọn máy lọc nước Chungho là chính khách hàng đã thực sự tin tưởng vào chất lượng của những đứa con Chungho. Máy lọc nước Chungho tự khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường vào sâu tâm trí khách hàng bằng chính những giải thưởng, chứng nhận mà Chungho đã nhận được, đó chính là niềm của tự hào của Chungho trước khách hàng.

máy lọc nước Chungho

Chứng nhận chungho

Như vậy, chúng ta đã thấy rằng tại sao người tiêu dùng lại ưa thích sử dụng máy lọc nước Chungho Tiny 500 UV đến như vậy. Dựa trên quá trình khảo sát của chúng tôi cho thấy rằng máy lọc nước Chungho đặc biệt là máy lọc nước Chungho Tiny 500 UV đang dần chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng lọc nước Việt.

Tổng đài hỗ trợ (24/7)

Tư vấn - Mua hàng - Giao nhận - Bảo hành:  0902.10.7997 - 0916.03.7997

B2B, Dự án, Đại lý, Bán buôn:  0902.10.7997

Email: info@homeair.vn


Tags: