Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S

 • Tự động ngắt điện khi quá tải
 • Tiếng ồn thấp
 • Tự do điều chỉnh độ ẩm
 • Bộ nhớ lưu trữ lịch sử công việc
 • Lọc sạch không khí bằng màng lọc và ion âm
 • Tiết kiệm điện gấp 1,5 lần
 • Công suất lên đến 480L / ngày
 • Đèn báo nước đầy đồng thời tự động ngắt, chế độ hẹn giờ bật/tắt
 • Hệ thống điều khiển thông minh, màn cảm ứng kỹ thuật số với màn hình LED
 • Bảo hành 24 tháng chính hãng

DIỆN TÍCH: 550 m2 - QUỐC GIA: Đức

Giá ĐẶC BIỆT trong 1 ngày DUY NHẤT!

 

Giá gốc: 85,590,000 ₫

Giá KM: 71,590,000 ₫

-16%
Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Gọi đặt mua: 090 210 7997
Chi tiết sản phẩm

Máy hút ẩm là sản phẩm không thể thiếu trong bảo quản tài liệu, nguyên vật liệu, đồ nội thất gỗ,... hỗ trợ các ngành may mặc, thực phẩm, sản xuất bao bì, linh kiện điện tử, thiết bị y tế đảm bảo chất lượng sản phẩm. Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức luôn được đối tác tin dùng.

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen là thương hiệu đến từ CHLB Đức

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen là thương hiệu máy hút ẩm hàng đầu đến từ Đức, được sử dụng nhiều công nhệ hiện đại và chất lượng đến từ Đức cũng như nhưng nước tiên tiến như sử dụng máy nén Panasonic, với khả năng làm lạnh nhanh và hút ẩm hiểu quả. Tiết kiệm điện năng là yếu tố quan trọng khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp. Thêm yếu tố quan trọng không kém là khả năng xử lý ẩm hiệu quả. Chính vì vậy máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S đã hội tụ những yếu tố nói trên.

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen là thương hiệu đến từ CHLB Đức

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S là sự lựa chọn hàng đầu cho bảo quản trong công nghiệp

Hiệu suất hút ẩm mạnh mẽ của máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S luôn nhận nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả xử lý ẩm, ngăn chặn nấm mốc và bảo quản kho hàng. Máy hút ẩm Kosmen được ưng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sau:

 • Bảo quản hàng hóa
 • Bảo Quản hạt giống.
 • Bảo quản trong sản xuất thiết bị y tế.
 • Bảo quản khí tài quân sự.
 • Bảo quản thiết bị máy móc điện tử.
 • Bảo quản khỏi ẩm mốc nhà cửa.
 • Bảo vệ sức khỏe cho con người trong môi trường độ ẩm cao.

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S là sự lựa chọn hàng đầu cho bảo quản trong công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp đặc biệt cần thiết cho các ngành nghề cần sự chuẩn xác về độ ẩm, nhiệt độ như: Điện tử, da dày, dược phẩm,... KOSMEN cung cấp các dòng máy hút ẩm công nghiệp suất suất từ 60 lít trở lên đến 480L/ ngày   phục vụ nhu cầu sản xuất, lưu trữ bảo quản vật phẩm của mọi doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Kosmen

Máy hút độ ẩm công nghiệp Kosmen dùng phương thức ngưng tụ để xử lý tách ẩm. Hệ thống hoạt động của thiết bị gồm bộ phận quạt hút, máy nén, dàn nóng, dàn lạnh, bình chứa nước thải và bộ điều khiển vận hành máy. Quạt gió hút khí ẩm ngoài môi trường vào hệ thống hoạt động máy, đưa qua dàn lạnh thực hiện quá trình ngưng tụ, chuyển đổi hơi ẩm thành nước và chảy xuống bình chứa nước thải.

Sau đó lượng không khí đã tách ẩm tiếp tục được chuyển sang dàn nóng để sấy khô và đẩy ra ngoài. Bộ điều khiển vận hành máy sẽ đảm bảo quá trình này lặp lại liên tiếp đến khi không khí môi trường được kiểm soát đúng độ ẩm đã cài đặt trên sản phẩm máy hút ẩm Kosmen KM-480S.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S

Nguyên lý hoạt động theo công nghệ ngưng tụ lạnh của máy hút ẩm Kosmen KM-480S tổng hợp nhiều ưu điểm được khách hàng đánh giá cao như hiệu quả tách ẩm tốt, chi phí khi sử dụng thấp, bền bỉ, ít phải bảo dưỡng và giá thành cực kỳ hợp lý.

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S đạt hiệu quả hút ẩm cao nhất

Để sử dụng hiệu quả khả năng hút ẩm của thiết bị, đồng thời giúp máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S hoạt động tốt hơn và bền bỉ hơn, bạn nên chú ý một số điều sau:

1. Chọn vị trí đặt máy

Không nên đặt máy khử độ ẩm công nghiệp quá sát tường. Thao tác này chặn lại bộ phận xả khí của thiết bị, gây nóng máy và dễ dẫn đến quá tải. Vì vậy nếu muốn tiết kiệm diện tích bằng cách để sản phẩm vào góc, bạn cũng nên chú ý duy trì khoảng cách tối thiểu 30cm với các mặt tường. Hơn thế nữa, hãy đặt máy hút ẩm Kosmen KM-480S trên một mặt phẳng.

Vì sản phẩm có độ rung khi hoạt động, đồng thời được trang bị bốn bánh xe mini nhằm tăng tính thuận tiện trong việc dịch chuyển, nếu đặt ở nơi gồ ghề sẽ giảm tính chắc chắn khi máy chạy, có nguy cơ bị trượt.

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S đạt hiệu quả hút ẩm cao nhất

2. Cài đặt mức ẩm phù hợp cho từng lĩnh vực

Mỗi nguyên vật liệu đều có mức nhiệt độ và độ ẩm phù hợp riêng. Chính vì vậy bạn cần tuỳ chỉnh chế độ phù hợp để máy phát huy hiệu quả bảo quản một cách tốt nhất.

+ Bảo quản tài liệu: Nhiệt độ: 20 ± 2oC, Độ ẩm: 50 ± 5%.
+ Bảo quản thóc, gạo: Độ ẩm 12 - 12,5%
+ Bảo quản nhạc cụ: Độ ẩm 45 - 55%
+ Bảo quản dược liệu: Độ ẩm 60 - 65%
+ Bảo quản thiết bị điện tử: Nhiệt độ <35°c, Độ ẩm: 60 - 70%

3. Hạn chế mở cửa khi máy hoạt động

Việc để cửa mở tạo điều kiện cho lượng không khí ẩm ngoài môi trường tấn công và phá hoại mức cân bằng mà máy giảm độ ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S đã thiết lập. Hành động này khiến máy vận hành tối đa hiệu suất nhưng vẫn không duy trì được độ ẩm về mức cài đặt.

4. Bảo dưỡng định kỳ máy hút ẩm Kosmen KM-480S

Máy hút ẩm không khí công nghiệp hoạt động công suất lớn, đóng vai trò quan trọng trong công tác bảo quản, vì vậy cũng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh và kiểm tra khả năng hoạt động máy thường xuyên. Hãy xếp lịch bảo dưỡng định kỳ để giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy.

Thông số kỹ thuật máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S

Thông số kỹ thuật máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S

Sản phẩm liên quan