Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Tủ rượu Klarstein nhập khẩu Đức

Tủ rượu Klarstein nhập khẩu Đức đem lại cho bạn lợi ích gì? Một màu đỏ tía mạnh mẽ, một ly Riesling sảng khoái hay một chai sâm panh sủi tăm: Một nguồn cung cấp đầy đủ rượu vang hảo hạng là niềm mơ ước của mọi người yêu rượu. Để những bảo vật này tồn tại lâu dài và không bị giảm chất lượng, chúng phải được bảo quản đặc biệt: những người yêu thích rượu vang, hoặc thậm chí những người chỉ đơn giản là thích thưởng thức một ly, biết rằng thức uống này nên được bảo quản và phục vụ đúng cách, để tránh những bất ngờ khó chịu trong hương vị.

Để làm được điều này, các hầm rượu là nơi lý tưởng để bảo quản rượu và đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua được hầm rượu tại nhà, đặc biệt là ở những căn hộ hiện đại; mặt khác, tủ lạnh nhà bếp không phải là một lựa chọn tốt để lưu trữ, bảo quản hay ủ rượu.

Tủ rượu Klarstein – giải pháp bảo quản rượu thượng hạng

Giải pháp trong những trường hợp này là sử dụng tủ rượu, tức là tủ lạnh được thiết kế riêng cho rượu và các loại đồ uống khác. Nhưng làm thế nào để lựa chọn đúng? Trong hướng dẫn nhỏ này, chúng tôi giải thích các thông số cần tính đến, phạm vi giá, bối cảnh sử dụng và nhà sản xuất chính.

Klarstein cung cấp nhiều loại hầm rượu khác nhau, từ các mô hình cỡ nhỏ đến các thiết bị chuyên nghiệp để sử dụng trong các nhà hàng và quán bar. Tất cả các mô hình của chúng tôi đảm bảo điều kiện lưu trữ hoàn hảo, bảo vệ những chai rượu quý của bạn khỏi ánh sáng, duy trì nhiệt độ trung bình - thấp từ 10 đến 16°C và độ ẩm không đổi, cho phép bạn bảo quản rượu vang ở các vị trí nằm ngang, an toàn không bị nhiễm mùi.

tu-ruou-klarstein-2

Vì sao nên chọn mua tủ rượu Klarstein cho gia đình?

Khi chọn mua tủ rượu tốt nhất cho gia đình thì có rất nhiều điểm cần xem xét, và đó cũng là lý do để bạn lựa chọn tủ rượu mang thương hiệu Klarstein của Đức. Đó là những gì? Hãy cùng HomeAir khám phá ngay dưới đây!

Là giải pháp thay thế kỹ thuật cho hầm rượu

Bốn điểm quan trọng đối với việc bảo quản: Nhiệt độ, độ ẩm, chấn động và tiếp xúc với tia cực tím. Tại sao nó lại quan trọng? Việc bảo quản đúng cách không chỉ làm chậm quá trình lão hóa của rượu mà còn đảm bảo rượu có thể giữ được hương vị trong thời gian dài, ngay cả khi rượu đã chín.

Không chỉ có hầm rượu đảm bảo được điều này mà chiếc tủ rượu Klarstein không cồng kềnh và không chiếm quá nhiều diện tích không gian gia đình cũng làm được điều này!

Đa nhiệt độ, phù hợp cho những loại rượu khác nhau

tu-ruou-klarstein-3

Tất cả các tủ rượu không giống nhau – tại Klarstein, có nhiều loại thiết bị khác nhau với các mô hình và chức năng khác nhau, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng. Bạn nên chọn tủ lạnh đựng rượu có ít nhất 02 vùng nhiệt độ khả dụng khác nhau. Điều này cho phép bạn lưu trữ cả rượu vang trắng cũng như rượu vang đỏ một cách hoàn hảo. Đó cũng là một trong những ưu điểm ở tủ rượu Klarstein!

Đa thể loại, tiện ích, phù hợp hơn với nhu cầu người dùng

Ngoài những điểm trên thì tiêu chí cá nhân cũng được xem xét khi sản xuất tủ rượu Klarstein như:

  • Kích thước
  • Thiết kế
  • Nhiệt độ
  • Độ ẩm
  • Ánh sáng
  • Năng lượng
  • Chức năng đặc biệt

Tủ rượu thương hiệu Klarstein – Đức có nhiều model phù hợp với tiêu chí cá nhân để người tiêu dùng lựa chọn cho phù hợp nhất!

Nguyên lý hoạt động của tủ rượu Klarstein

tu-ruou-klarstein-4

Tủ rượu khác biệt đáng kể so với các tủ lạnh thông thường có trong mọi nhà bếp. Nó cho phép bảo quản chai trong bóng tối, vì ánh sáng mặt trời, bức xạ UV và thậm chí cả ánh sáng đèn neon làm hỏng rượu. Các khía cạnh quan trọng nhất của lưu trữ là nhiệt độ và khí hậu. Ngay cả khi một tầng hầm có trong nhà, nó thường không có nhiệt độ hoặc điều kiện khí hậu lý tưởng để hoạt động như một hầm rượu. Rượu phải được bảo quản ở một nhiệt độ cụ thể và trên tất cả là nhiệt độ không đổi.

Với tủ rượu, điều này có thể được điều chỉnh và kiểm tra một cách tối ưu. Nó cũng cung cấp độ ẩm cần thiết khoảng 70%, giúp nút rượu không bị khô và bảo vệ rượu khỏi bay hơi. Tương tự như vậy, tủ rượu vang phải cung cấp sự thông thoáng cần thiết cho những thứ quý giá của nó. Không nên bảo quản rượu cùng với các loại thực phẩm khác vì rượu phải có thể thở được và cũng có thể hấp thụ hương vị của các chất khác qua nút chai và cuối cùng có thể làm hỏng rượu. Vì vậy, tủ rượu không nên được sử dụng để lưu trữ thực phẩm mở. Ngoài ra, rượu phải nằm yên, và không được di chuyển hoặc tiếp xúc với rung động.

Do đó, tủ rượu được trang bị các giá đặc biệt, trong đó các chai rượu được cất giữ ở một vị trí cố định không đổi. Nhiều mẫu tủ rượu trên thị trường khác nhau về kích thước mini, giá cả và chức năng. Ngoài tủ rượu cổ điển, còn có cái gọi là tủ ủ rượu. Tuy nhiên, không nên nhầm lẫn hai mô hình này vì chúng nhằm phục vụ các chức năng khác nhau: trong khi tủ rượu được sử dụng để bảo quản rượu vang lâu dài hoặc lâu dài và thường có một số vùng nhiệt độ, thì tủ ủ rượu dành cho nhanh chóng. đạt đến nhiệt độ phục vụ tối ưu ngay trước khi tiêu thụ.

Nên mua tủ rượu Klarstein nào cho gia đình hoặc nhà hàng?

tu-ruou-klarstein-1

Trước khi mua tủ rượu, hoặc giá để rượu bằng điện, bạn cần tự hỏi mình mục đích và mục đích sử dụng của nó. Đặc biệt: bối cảnh sử dụng của nó sẽ như thế nào? Một điều là giữ một hầm rượu ở nhà, cho gia đình bạn và một số khách, một điều khác là sử dụng tủ rượu Klarstein cho một nhà hàng hoặc một quầy rượu: cần thay đổi và do đó, cũng thay đổi các khía cạnh cần tính đến để không để mắc sai lầm.

Trong trường hợp đầu tiên, các kỳ vọng có thể không cao lắm (nhưng trong mọi trường hợp đều nằm trong tiêu chuẩn trung bình), trong khi trong trường hợp thứ hai, cần phải chú ý đến một số thông số, bao gồm cả các thông số kỹ thuật của từng model tủ rượu Klarstein mà bạn nhắm đến!

Dưới đây là chi tiết thông tin sản phẩm và thông số kỹ thuật của từng loại tủ rượu Klarstein, hãy tham khảo để đưa ra quyết định chọn mua hợp lý nhất với bạn!

Xem thêm

Tủ rượu Klarstein Vinamour 54D inox 148L

Tủ rượu Klarstein Vinamour 54D inox 148L

65,000,000 ₫

50,990,000 ₫

-22%