PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

So sánh tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler và Samsung Airdresser ?


Với những người sở hữu những bộ trang phục mắc tiền, việc chăm sóc quần áo để không bị ảnh hưởng sau khi giặt hoặc làm sạch đều cần một chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh ngay tại nhà, với khả năng làm mới và giữ quần áo luôn đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài làm sạch bụi bẩn bằng công nghệ hiện đại, không sử dụng bất kì một thứ hóa chất hay bột giặt. Chiếc tủ chăm sóc quần áo này còn giữ độ ẩm phù hợp cho quần áo để không bị nhàu, khô hay bị co, dãn sau khi làm mới.

Được biết đến là một trong những thiết bị chăm sóc quần áo hiện đại và độc đáo tại Việt Nam, những chiếc tủ chăm sóc quần áo được phân phối chính hãng tại Việt Nam thuộc các công ty hàng đầu vè công nghệ như: Samsung và LG. Chúng ta hãy cùng nhau so sánh tủ chăm sóc quần áo thông minh LG và Samsung để lựa chọn xem sản phẩm nào phù hợp. 

Tủ chăm sóc quần áo thông minh là gì ?

Một thiết bị vừa được cung cấp tại Việt Nam với cái tên tủ chăm sóc quần áo, đây là một sản phẩm sử dụng để làm mới, loại bỏ bụi bẩn trên quần áo bằng hơi nước. Sau đó sử dụng công nghệ hút ẩm để khô quần áo, làm phẳng quần áo sau khi làm mới, kết hợp với khả năng là ly quần cực kì điêu luyện. Chiếc tủ chăm sóc quần áo có thể làm mới trên các loại vải khác nhau, các chất liệu cực kì nhạy cảm hay các chất liệu "kén" giặt, với những chiếc tủ chăm sóc quần áo của Samsung và LG thì bạn có thể đặt được 3 móc để giặt và 1 móc đề ép li quần. Với việc sử dụng tỏa hương thơm từ giấy thơm cho mỗi lần làm mới xong, chiếc tủ chăm sóc quần áo sẽ lưu giữ hương thơm trên quần áo cực kì lâu và mang lại một cảm giác mặc thoải mái khi mửa cửa tủ lấy đồ.

Không chỉ giặt và sấy quần áo, chiếc tủ chăm sóc quần áo được thiết kế khá sang trọng, có các nút cảm ứng nằm ngay trên cánh tủ để điều khiển, ngoài ra công nghê kết nối IoT cũng là một công nghệ tiên tiến giúp bạn điều khiển máy hoàn toàn trên điện thoại

So sánh tủ chăm sóc quần áo thông minh LG và Samsung chính hãng tại Việt Nam

LG và Samsung là những thương hiệu điển tử mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á, với các sản phẩm điện gia dụng cao cấp như chiếc tủ chăm sóc quần áo này, LG và Samsung đều mang đến Việt Nam các phiên bản tủ chăm sóc quần áo loại phổ thông nhất đó là loại tủ với 3 móc giặt. Đây là một mẫu tủ phổ thông có thể dùng cho nhu cầu 1 người, áp dụng cho các bộ quần áo từ phổ thông đến cao cấp. 

Tuy nhiên với mỗi một hãng, đặc điểm và phản hồi của người dùng lại khác nhau, chúng ta hãy cùng đi chi tiết vào từng hãng để thấy sự khác biệt này. 

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler chính hãng

Đây là một trong những thế hệ sản phẩm đầu tiên của LG, nó được thiết kế và cung cấp tại thị trường Hàn Quốc từ nhứng năm 2015, đây là một dòng sản phẩm mà LG mang đến cho người tiệu dùng một lựa chọn làm sạch cao cấp và chất lượng.

Công nghệ làm sạch được LG Styler giới thiệu là một trong những công nghệ độc quyền của LG, công nghệ TrueSteam là một trong những công nghệ tiên tiến nhất của LG Styler với khả năng làm sạch bụi và mùi bằng hơi nước, quần áo để quần áo luôn được làm phẳng chứ không nhăn như sử dụng máy giặt. 

Đây là một cách xử lý quần áo mới, dành cho các chất liệu đặc biệt khi giặt hoặc làm sạch, LG ra mắt sản phẩm tủ chăm sóc quần áo thông minh đầu tiên tại Việt Nam vào đầu quý 2 - 2020, đây là một sản phẩm chính hãng đầu tiên tại Việt Nam có khả năng giặt và xử lý bụi bẩn hoàn toàn bằng hơi nước. Không sử dụng bất kì hóa chất hay bột giặt nào. Chiếc tủ chăm sóc này được LG phân phối chính thức tại Việt Nam là những chiếc tủ với 3 móc giặt, những móc giặt được thiết kế riêng để không làm rơi quần áo trong lúc làm sạch bụi...

Hiệu suất của LG Styler tương đối tốt, ngoài việc dùng được 3 móc giặt, bạn có thể ép li quần ở một móc riêng được treo ở phần cửa. Hai phiên bản tủ chăm sóc quần áo thông minh được ra mắt tại Việt Nam đều là dòng tủ có 3 móc giặt, với 2 màu : Nâu và Trắng để khách hàng lựa chọn.

Các tính năng "Làm mới, Chăm sóc đặc biệt, Khử trùng, Làm khô nhẹ nhàng" đều có trên phiên bản tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler, một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi bạn luôn yên tâm về các quần áo chính hãng của mình được giặt một cách nhẹ nhàng và tiêu chuẩn tốt nhất không bị ảnh hưởng đến quần áo.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung chính hãng

Mới đây Samsung cũng đã cho ra mắt phiên bản tủ chăm sóc quần áo tại Việt Nam, đây là mẫu tủ chăm sóc cũng có 3 móc giặt và 1 móc để là li quần, đây là một trong những phiên bản còn khá mới của Samsung khi muốn cạnh tranh với LG Styler, cũng được thiết kế khá giống với các model của LG, tuy nhiên Samsung lại có cách xử lý khác so với dòng LG, với công nghệ JetSteam, tủ chăm sóc quần áo thông minh của Samsung sử dụng hơi ẩm để khử mùi và dùng khí nén thôi để thôi bay bụi bẩn bám trên quần áo. 

Tiếp đến là công nghệ sấy khô thông minh, giúp giữ được chất liệu bền hơn và màu không bị mờ sau nhiều lần làm sạch, toàn bộ quá trình chăm sóc quần áo đều được khép kin trên chiếc máy này, đây là một trong những dòng tủ chăm sóc quần áo khá toàn diện sau khi làm mới. 

Samsung là một trong những thương hiệu đi sau, tuy nhiên nó đã không ngừng cải tiến và thay đổi để không còn là một thiết bị giặt sấy thông thường, nó còn giữ cho quần áo luôn ở trạng thái sẵn sàng tốt nhất, một thiết bị chăm sóc quần áo khá kĩ lưỡng, nó còn lọc sạch bụi mịn, mùi trên quần áo, sau đó là tỏa hương thơm từ giấy thơm, luôn giữ nếp quần áo một cách tối đa giúp bạn yên tâm khi sử dụng. 

Hệ sinh thái Samsung là một hệ sinh thái mạnh mẽ hơn hẳn so với LG, các dòng Smartphone Samsung có thể kết nối với Samsung Airdresser tạo nên một hệ sinh thái hiệu quả và vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Chế độ làm mới và chăm sóc quần áo sau khi hoàn thiện của Samsung khá kĩ lưỡng, ngoài việc làm sạch bụi, mùi, hệ thống lọc không khí còn lọc sạch không khí trong tủ, đây là một trong những chế độ mới để giữ quần áo có hương thơm bền hơn, chất liệu bền hơn, một lựa chọn chăm sóc quần áo rất ổn định và yên tâm.

So sánh thiêt kế chung về tủ chăm sóc quần áo của LG và Samsung

Cả hai tủ của LG và Samsung đều có kiểu dáng khá tương đồng, sử dụng hệ thống điều khiển nằm chính giữa cánh tủ với các chế độ lựa chọn, kích thước gần như khá tương đồng, cả 2 đều cao khoảng 1,9m rộng khoảng 0,45m, vì thế khi lựa chọn bạn không cần phải lo lắng bất kì điều gì về kích thước khác nhau, chỉ cần lựa chọn thương hiệu nào mà thôi.

Mức giá của tủ chăm sóc quần áo thông minh LG và tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung

LG Styler ra mắt 2 mẫu tủ chăm sóc quần áo với 2 màu Nâu và Trắng, công suất và tính năng tương đương nhau, cả hai mẫu LG Styler S3RF và S3WF đều được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá ngoài 30 triệu. Chiếc tủ này hiện đang phân phối tại rất nhiều các đại lý của LG trong đó HomeAir cũng là một trong những nhà phân phối hàng đầu của LG về dòng sản phẩm này.

Samsung Airdresser ra mắt duy nhất phiên bản tủ chăm sóc quần áo thông minh với màu Đen bóng cực kì đẹp, chiếc tủ này được Samsung tin dùng như là một trong những chiếc tủ giặt khô và chăm sóc quần áo toàn diện, phiên bản này được Samsung cho ra mắt duy nhất tại Việt Nam nên việc lựa chọn màu là không có, mức giá bán hiện nay tại các nhà phân phối khoảng 40 triệu đồngm đây là một mức giá cao hơn so với LG Styler tuy nhiên Samsung tự tin rằng với công nghệ của mình hiệu quả làm mới sẽ nhanh hơn và tiết kiệm điện tốt hơn. 

Những so sánh về tủ chăm sóc quần áo thông minh LG và Samsung chính hãng hiện nay là những điểm đánh giá nhanh về dòng sản phẩm mới xuất hiện này, đây cũng là một dòng sản phẩm cao cấp, vì thế lựa chọn tủ của hãng nào cũng sẽ có ưu điểm và tiện ích riêng, hãy lựa chọn một chiếc tủ phù hợp với các trang phục của mình, ngoài ra mức giá cũng là một điểm mà nhiều người cân nhắc khi mua chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh này.