Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí Boneco mới nhất hiện nay là loại nào?


Trong vài năm trở lại đây, máy lọc không khí Boneco mới nhất được phân phối đó là chiếc Boneco H680, một phiên bản kết hớp tạo ẩm và lọc không khí, với sự đa dụng lần này Boneco cũng muốn mang đến những tính năng mới trong các dòng sản phẩm máy lọc không khí của mình. Với một phân khúc hết sức cao cấp, Boneco kết hợp tính năng khiến nhiều người lo lắng về khả năng lọc không khí trên chiếc Boneco này. 

Máy lọc không khí Boneco có tốt không ?

Để nói về dòng máy Boneco, chúng ta ít được nghe nhiều đến hãng sản phẩm này, tuy nhiên các bạn có thể tìm hiểu về hãng này với kinh nghiệm rất nhiều năm trong ngành máy lọc không khí, đây là một hãng cung cấp những sản phẩm chuyên dụng nhất về máy lọc không khí, một trong những mẫu máy lọc không khí hàng đầu như: Boneco P700, Boneco H680,... Những phân khúc Boneco có thiết kế ấn tượng và hiệu suất luôn ở mức cao so với nhiều hãng khác. 

Với các mẫu máy lọc không khí mới như H680, được tích hợp cùng khả năng tạo ẩm. Phân khúc tuyệt vời dành cho các gia đình với trẻ con thường xuyên bị nứt nẻ da vào mùa đông. Phân khúc Boneco H680 được thiết kế với phòng cách hiện đại, với tính năng lọc không khí cùng tạo ẩm chuyên nghiệp, đây là một trong những phân khúc cao cấp mới nhất dành cho khách hàng có nhu cầu hút ẩm. 

Là sản phẩm máy lọc không khí boneco mới nhất, những công nghệ tiên tiến được tích hớp trên H680, hệ thống cảm biến không khí ô nhiễm và cảm biến mức độ ẩm, đây là những cảm biến hoạt động ấn tượng với phân khúc cao cấp. Ngoài ra hệ thống màng lọc của H680 nhỏ nhưng công nghệ làm sạch không khí ở mức tiêu chuẩn thế giới. 

Hãy xem ngay: Top máy lọc không khí tốt nhất năm 2022

Có nên mua máy lọc không khí Boneco cũ ?

Là một dòng sản phẩm cao cấp, dòng máy lọc không khí Boneco luôn ở mức giá cao trên thị trường, vì thế mà nhiều người băn khoăn và thường tìm mua máy lọc không khí Boneco cũ, đã qua sử dụng để có mức giá tốt hơn, tuy nhiên mọi người nên cân nhắc vì chiếc Boneco thường mang những công nghệ tiên tiến nên khi các máy cũ có thể khiến các cảm biến không chính xác nữa, ảnh hưởng đến bộ vi xử lí của máy. Đó là một vấn đề thường thấy trên các sản phẩm máy lọc không khí Boneco cũ.

Không những thế, việc mua máy cũ quý khách có thể không được nhận các chính sách bảo hành hoặc thời gian bảo hành ngắn chỉ 1-3 tháng. Đó là một vấn đề lớn khi mà các sự cố sau đó có thể xuất hiện nhiều hơn. Vì thế việc mua máy lọc không khí cũ là không nên và rất khó cho bạn có thể biết máy đã qua sử chữa, thay thế linh kiện chưa. 

Các sản phẩm máy lọc không khí Boneco mới 100% được HomeAir phân phối với thời gian bảo hành lên tới 3 năm, việc lựa chọn một phân khúc phù hợp với mức giá là điều bạn có thể tìm thấy tại Showroom. Còn đối với những chiếc Boneco mới nhất như Boneco H680 thì mức giá tương đối cao.