PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Tổng hợp hiệp hội đánh giá chất lượng không khí sạch hàng đầu thế giới


Khi bạn đang tìm kiếm và so sánh các loại máy lọc không khí khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng hầu hết các thiết bị đều tuân thủ một bộ tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà nhất định. Tiêu chí này giúp các máy lọc không khí hiệu quả hơn cho ngôi nhà của bạn

Tuy nhiên, các tiêu chuẩn này không chỉ xuất hiện trong không khí trong nhà bạn.

Trên thực tế, công nghệ mà bạn thấy ngày nay trong các sản phẩm lọc không khí là kết quả của nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu và các khuyến nghị của các chuyên gia về chất lượng không khí trải rộng trên mọi khía cạnh của lĩnh vực này.

Để đảm bảo rằng công nghệ làm sạch không khí tiếp tục thăng tiến và làm cho cuộc sống trong nhà trở nên sạch hơn và an toàn hơn, nhiều hiệp hội chất lượng không khí trong nhà đã được thành lập để trợ giúp cho nhiệm vụ này.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các hiệp hội hàng đầu bao gồm các chuyên gia về ô nhiễm không khí, những người chuyên về thanh lọc không khí mà chúng tôi hít thở hàng ngày.

Danh sách này là một tài liệu tuyệt vời mà bất kỳ ai tò mò muốn tìm hiểu các tiêu chuẩn chất lượng không khí được phát triển như thế nào, cũng như những người đang muốn tham gia một hiệp hội.

Hội đồng chứng nhận được công nhận của Mỹ (ACAC)

Được thành lập vào năm 1992, ACAC là cơ quan chứng nhận lâu đời nhất dành riêng cho lĩnh vực chất lượng không khí tại nhà

Hội đồng cung cấp dịch vụ tư vấn cho phát triển chuyên môn và chứng nhận cho các lĩnh vực liên quan đến chất lượng không khí trong nhà.

Danh tiếng và uy tín của ACAC vượt trội do: thực tế nó chỉ được tài trợ bởi phí chứng nhận và không bán bất kỳ sách, sản phẩm hoặc tài liệu giảng dạy nào.

Hiệp hội ACAC

Hiệp hội lọc không khí quốc gia (NAFA)

NAFA bao gồm cả cá nhân và công ty hoạt động trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ của bộ lọc không khí và các thành phần công nghệ lọc không khí khác

Hiệp hội cung cấp một loạt các chương trình tập trung vào các chuyên gia trong các lĩnh vực giáo dục, chứng nhận, xuất bản, hội thảo kỹ thuật và các cuộc họp.

NAFA nổi tiếng với việc phát triển chương trình giáo dục và chứng nhận đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia lọc không khí, được gọi là chương trình Chuyên gia lọc không khí được chứng nhận (CAFS).

Hiệp hội chất lượng không khí NAFA

Hiệp hội chất lượng không khí trong nhà (IAQA)

Nhiệm vụ của IAQA là đưa các chuyên gia chất lượng không khí cùng nhau giải quyết các vấn đề ô nhiễm không khí trong nhà ảnh hưởng đến cả người tiêu dùng chung và cá nhân.

Trong năm 2015, IAQA sáp nhập với Hiệp hội Sưởi Ấm, Cơ Điện Lạnh và Điều Hòa Nhiệt Độ Hoa Kỳ (ASHRAE) để tăng cường các chương trình và dịch vụ của mình. Cả hai hiệp hội bây giờ kết hợp các nguồn lực để cung cấp các tài liệu hướng dẫn và giáo dục tốt nhất có thể liên quan đến chất lượng không khí trong nhà.

Các thành viên bao gồm các cá nhân và công ty trong các lĩnh vực như nghiên cứu, tư vấn, ký kết hợp đồng, bảo trì, trường học, và chính quyền tiểu bang và liên bang.

Hiệp hội chất lượng không khí trong nhà IAQA

Hiệp hội các cơ quan kiểm soát ô nhiễm không khí (AAPCA)

AAPCA là một hiệp hội chất lượng không khí trong nhà được điều khiển bởi nhóm giúp các công ty thực hiện và các vấn đề kỹ thuật liên quan đến Đạo Luật Không Khí Sạch Liên Bang.

Nhóm này bao gồm các chuyên gia ô nhiễm không khí, những người đến với nhau để chia sẻ ý tưởng, thông tin và thực hành tốt nhất để cải thiện chất lượng không khí và ô nhiễm. Các quốc gia thành viên bao gồm Alabama, Arizona, Florida, Georgia, Indiana, Kentucky, Louisiana, Maine, Mississippi, Nevada, Bắc Carolina, Bắc Dakota, Ohio, Nam Carolina, Tennessee, Texas, Virginia, Tây Virginia và Wyoming

Hiệp hội các cơ quan kiểm soát ô nhiễm không khí (AAPCA)

Hiệp hội quốc gia về các cơ quan không khí sạch (NACAA)

NACAA là một tập thể các cơ quan trong phạm vi Hoa Kỳ được dành riêng để làm sạch không khí.

Hiệp hội phấn đấu để thúc đẩy quản lý tốt tài nguyên không khí bằng cách phục vụ như một trung tâm trao đổi thông tin và hợp tác giữa các cơ quan quản lý liên bang, tiểu bang và địa phương. NACAA có các vị trí cụ thể về các chủ đề chất lượng không khí trong nhà để thể hiện quan điểm và khuyến nghị về các mối quan ngại về chất lượng không khí

Hiệp hội quốc gia về các cơ quan không khí sạch (NACAA)

Hiệp hội quốc tế về chất lượng không khí trong nhà và khí hậu (ISIAQ)

ISIAQ là một hiệp hội quốc tế chuyên giúp tạo môi trường trong nhà lành mạnh hơn. 

Tổ chức tin rằng cách tốt nhất để đạt được mục tiêu này là thông qua sự tiến bộ của khoa học và công nghệ vì nó liên quan đến chất lượng không khí bị ảnh hưởng bởi xây dựng trong nhà, thiết kế, bảo trì và đo lường.

ISIAQ tạo điều kiện trao đổi thông tin giữa các chuyên gia về chất lượng không khí quốc tế thông qua việc công bố nghiên cứu ban đầu liên quan đến chất lượng không khí trong nhà. Nó cũng tổ chức các cuộc họp, hội nghị và hội thảo để giúp truyền bá nhận thức và hướng dẫn mới để cải thiện môi trường trong nhà. Các thành viên bao gồm các nhà khoa học, nhân viên chính phủ, các học viên y tế, kỹ sư, kiến trúc sư và luật sư.

Hiệp hội quốc tế về chất lượng không khí trong nhà và khí hậu (ISIAQ)

Ngoài các hiệp hội chất lượng không khí đã đề cập ở trên, có một vài tổ chức khác được dành riêng để giúp thúc đẩy lĩnh vực lọc không khí ..

Các nhóm được liệt kê dưới đây không phải là hiệp hội nhưng được biết đến với việc chia sẻ tài nguyên giáo dục về chất lượng không khí và ô nhiễm mà bạn có thể muốn ghé thăm:

Center for Clean Air Policy (CCAP)

Một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận giúp các chuyên gia trên khắp thế giới phát triển các giải pháp cho các vấn đề chất lượng không khí cân bằng lợi ích kinh tế và môi trường.

Clean Air Watch

Một tổ chức phi lợi nhuận theo dõi chính sách không khí sạch và phát triển khoa học liên quan đến chất lượng không khí và chia sẻ thông tin này với công chúng.

Clean Air Trust

Một nhóm giám sát phi lợi nhuận cung cấp thông tin và tin tức liên quan đến Đạo luật Không khí Sạch. Tập trung vào giáo dục công chúng vì nó liên quan đến kiểm soát chất lượng không khí.


Tags: