Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Có nên mua máy lọc không khí LG Puricare để xử lý bụi mịn PM2.5 và PM1.0 không


Trong khi không khí tại các thành phố lớn đang khá ô nhiễm bởi khói bụi, bụi mịn do thi công cơ sở hạ tầng, những lựa chọn mua máy lọc không khí LG Puricare đang cho thấy hiệu quả rõ rệt từ người sử dụng, những dòng máy lọc không khi xử lý bụi mịn hiện nay không phải quá nhiều, do chất liệu mạng lọc cũng như lực hút chưa đủ mạnh để hút lượng không khí lớn trong phòng. Nhiều khách hàng còn mở cửa khi sử dụng máy hút bụi khiến lượng không khí lọc ra không kịp so với khối lượng không khí bẩn bay vào trong nhà dẫn đến việc bạn sử dụng máy nhưng chưa cảm nhận được sự hiệu quả. Đây là một trong những suy nghĩ của rất nhiều người dùng máy lọc không khí và thường cho rằng máy hoạt động không khí hiệu quả.

LG mang đến một thiết bị xử lý không khí được ra mắt trong năm 2020 đó là các mãu máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng - 2 tầng - Mini. Đây là các mẫu máy lọc được cải tiến để đáp ứng vấn đề không khí ô nhiễm và nồng độ bụi min cao như ở Việt Nam. 

Đánh giá hiệu quả máy lọc không khí LG Puricare trong quá trình xử lý bụi mịn

Tuy LG cho ra mắt sau các hãng máy lọc không khí khác tại Việt Nam, tuy nhiên về hiệu quả thì nó không hê thua kém mà còn vượt trội hơn so với nhiều hãng sản xuất không chịu cập nhật các công nghệ mới trên sản phẩm của mình. Trong những mẫu máy lọc không khí hiện nay đa số các loại màng lọc Hepa được sử dụng chính để lọc bụi mịn. Vì vậy mà LG Puricare đã kết hợp màng lọc Hepa cùng than hoạt tính để tạo nên bộ màng lọc 360% hình trụ giúp máy lọc nhanh không khí trong phòng hơn. 

Việc chọn mua máy lọc không khí phù hợp với diện tích gia đình cũng như hiệu quả trong việc xử lý bụi mịn, bạn nên hạn chế mở cửa ngoài trong những hôm không khí xấu hoặc có chỉ số AQI cao ở mức xấu gây hại cho sức khỏe thì bạn chỉ cần đóng kín cửa lại và để máy lọc sạch hoàn toàn không khí trong phòng một cách nhanh nhất. 

Bụi mịn PM2.5, PM1.0 ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể

Nồng độ bụi min cao trong không khí sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến cớ thể, với việc các thành phố đang thi công cơ sở hạ tầng hay đường xa, công trình thì nồng độ bụi mịn trong không khí luôn cực kì cao, nhất là không khí hanh khô, lượng ẩm trong không khí thấp sẽ khiến bụi tồn tại rất lâu trong không khí. 

Khả năng nguy hại của bụi mịn đến cơ thể chúng ta đã biết, việc lọc bụi mịn qua đường hô hấp của cơ thể người là không cao vì thế khi mật độ bụi cao trong khong khí thì việc chúng ta hít thở mỗi ngày sẽ tiềm ẩn các căn bệnh cho cơ thể mà chúng ta không lường trước được. Cơ thể của chúng ta không thể phân biệt được bụi mịn hay có dấu hiệu về đường hô hấp khi hít phải bụi mịn, vì thế cần hết sức để phòng bằng cách sử dụng máy lọc không khí để xử lý nhanh bụi mịn trong phòng.

LG Puricare 1 tầng, 2 tầng xử lý bụi mịn PM2.5 và PM1.0 hiệu quả

Với bộ lọc 360 độ, không khí trong phòng được hút đều và nhanh hơn, những cảm biến của LG cho phép hiển thị rõ các chỉ số bụi mịn PM1.0 và PM2.5. Khi phát hiện nồng đọ bụi mịn PM1.0 cao máy sẽ tự động bật chế độ "Booster" để đẩy không khí sạch ra xa nhanh hơn và tăng tốc độ hút không khí bẩn vào nhanh hơn. Đây là một trong những chiếc máy có chỉ số bụi mịn PM1.0 duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, khả năng xử lý và cảnh báo người dùng rất nhạy bén, các màu sắc cho thấy nồng độ bụi mịn trong không khí còn cao hay không cũng như tự động điều chỉnh tốc độ lọc ở mức an toàn khi không khí trong phòng đã không còn bụi mịn. 

Với hiệu suất hoạt động của máy lọc không khí LG Puricare từ 40-90 mét vuông, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình, vì không gian phòng khách thường khá mở nên với khả năng hút 360 độ thì không khí trong phòng cũng thường xuyên được lọc một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên chúng tôi vẫn nên khuyến cáo khách hàng nên đóng các cửa lại để máy hoạt động với hiệu suất cao nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm vì không lo thiếu ô xy khi hệ thống nhà đất hay chung cơ, căn hộ đều có hệ thống không khí lưu thông. 

Có nên chọn máy lọc không khí LG Puricare trong phòng ngủ? Tiếng ồn có lớn không ?

LG puricare được tích hợp động cơ kép, đây là động cơ được nhập từ Nhật Bản với độ bền lên tới 10 năm, hệ thống chân đỡ đặt sát với nền nhà nên máy vô cùng chắc chắn khi hoạt động. Độ ồn của LG puricare 1 tầng, 2 tầng rất thấp, chỉ từ 25-50 dB hoàn toàn yên tĩnh khi bạn đặt trong phòng ngủ, phiên bản được ưa chuộng nhất của LG khi đặt trong phòng ngủ là chiếc máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, đây là một trong những phiên bản nhỏ nhất của LG Puricare và LG Puricare 1 tầng còn có điều khiển từ xa thuận tiện cho việc điều khiên khi bạn muốn bật tắt mà không cần phải bước chân xuống giường. Hiệu quả mà máy lọc không khí LG 1 tầng cho phòng ngủ được nhiều khách hàng đánh giá và cảm nhận rất tốt so với nhiều mẫu máy lọc không khí khác. 

Chọn mua máy lọc không khí LG Puricare 2 tầng cho bé, trẻ sơ sinh

Một lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình có trẻ sơ sinh đó là một chiếc máy lọc không khí có thể xử lý bụi và mùi một cách hiệu quả, cùng với việc làm thông thoáng không khí trong phòng, đối LG Puricare 2 tầng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ "Baby Care" một chế độ đặc hiệu nhất dành cho nhà có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Với khả năng khử mùi nhanh, thông thoáng không khí trong nhà bằng hệ thống "booster" sẽ khiến bé luôn khỏe mạnh và không bao giờ gặp các vấn đề về đường hô hấp, một vấn đề thường xuyên và phổ biến rất nhiều ở trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Đặc biệt trong các giai đoạn chuyển giao mùa ở khu vực miền Bắc nước ta, thời gian mà không khí vô cùng nặng cũng như virus tồn tại tốt trong không khí. Khi bạn chọn mua chiếc máy lọc không khí LG Puricare 2 tầng cho bé sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải lo về vấn đề ốm vặt của bé khi thời tiết giao mùa bắt đầu.

Cách vệ sinh và thay màng lọc LG Puricare 1 tầng, 2 tầng định kì

Với cách thiết kế lắp bằng nam châm bạn dễ dàng tháo lắp ra để kéo màng lọc bên trong ra vệ sinh, hãy tháo lắp phía sau máy bởi đây là vị trí bạn có thể vệ sinh cả các cảm biến và có thể kéo màng lọc ra. Vệ sinh màng lọc và máy bạn chỉ có thể vệ sinh khô để đảm bảo chất lượng màng lọc luôn đạt hiệu suất tốt nhất. Bộ màng lọc của máy lọc không khí LG được thiết kế hình trụ với thời gian vệ sinh định kì dành cho màng là khoảng 2 tháng / lần và thời gian thay định kì từ 2-3 năm. 

Sau khi vệ sinh hoặc thay thế màng loc máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng bạn cần phải reset lại hệ thống cảm biến, bằng phương pháp "Nhấn giữ các nút Speedvà Indicatorđồng thời trong 3 giây trở lên". Đây cũng là thao tác để không hiện cảnh báo thay màng lọc nữa, một bước quan trọng bạn không nên bỏ qua. 

Máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng giá bao nhiêu

Đi cùng với hiệu quả cao và khả năng xử lý bụi mịn tốt cho bé, với mức giá của máy lọc không khí LG mở mức cao trên thị trường, hơn hẳn các dòng máy lọc không khí giá rẻ, vì thế mà hiệu quả của máy được người dùng kiểm định rất chi tiết, việc xử lý bụi và mùi hiệu quả rõ rệt đã mang đến nhiều niềm tin cho người sử dụng dòng máy lọc không khí cao cấp này. 

Tại thị trường Việt Nam, mức giá cao cho một sản phẩm máy lọc không khí khó tiếp cận được với đại trà người dùng, tuy nhiên với hiệu quả mà LG Puricare mang lại thì việc lựa chọn một chiếc máy lọc không khí tốt cho gia đình là lựa chọn xứng đáng. Với những ưu điểm vượt trội về khả năng xử lý mùi, bụi mịn, chống dị ứng thì đây là một trong những lựa chọn phù hợp cho con trẻ, đây là một lựa chọn phù hợp để tránh việc ô nhiễm không khí bên ngoài vào vào trong phòng khi mà lượng bụi mịn ngày càng nhiều tại các thành phố lớn.

Có nên mua máy lọc không khí LG Puricare hay không?

Đây là một trong những dòng máy lọc không khí hiện đại và được sử dụng cho nhu cầu xử lí bụi cao và mạnh mẽ tại các đô thị lớn, khi mà lượng bụi trong không khí luôn ở mức nguy hại đến sức khỏe. Khi lựa chọn chiếc máy lọc không khí LG 2 tầng cho phòng khách hay LG 1 tầng cho phòng ngủ bạn sẽ đều cảm thấy yên tâm cũng như không lo lắng về lượng bụi mịn có trong nhà nữa. Với đèn cảnh báo chất lượng và chỉ số bụi trực tiếp hiển thị trên bề mặt máy điều này cảnh báo nguy hiểm đến người dùng chất lượng không khí hiện tại trong phòng là như thế nào, đối với phòng kín việc lọc không khí sẽ nhanh và màu sắc cảnh báo cũng sẽ chính xác hơn. 

Địa chỉ bán máy lọc không khí LG Puricare chính hãng tại Hà Nội - TP. HCM

Với các dòng điện máy gia dụng chính hãng, khách hàng thường lựa chọn siêu thị để chọn mua, tuy nhiên tại các đại lý của LG như HomeAir, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chính hãng từ nhà sản xuất, với kinh nghiệm chuyên cung cấp máy lọc không khí, xử lý không khí hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi mang tới những ưu đãi duy nhất dành cho khách hàng trong cả nước. Các chính sách quà tặng, hậu mãi được áp dụng cho mọi khách hàng lẻ cho đến các doanh nghiệp. 

HomeAir vẫn luôn là địa chỉ uy tín dành cho các gia đình, người dùng muốn trải nghiệm các thiết bị xử lý không khí tiến tiến và tốt nhất thế giới. Tại Showroom của chúng tôi luôn có đủ các sản phẩm máy lọc không khí từ giá rẻ cho đến cao, toàn bộ đều là máy lọc không khí chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam.

Máy lọc không khí LG Puricare đang là một trong những thiết bị gia dụng cần thiết trong gia đình

Máy lọc không khí nói chung và máy lọc không khí LG nói chúng riêng thì đây đều là những thiết bị cần thiết trong gia đình, một trong những dòng máy cần thiết để tăng cường sự trong lành của không khí trong phòng và tạo nên một môi trường sống hoàn toàn trong lành. Đây là một trong số các sản phẩm được ưa chuộng trên toàn quốc, được thiết kế chuyên dụng và cảm biến thông minh. Chiếc máy lọc không khí của LG hiện đang là một lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình và văn phòng.