PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Đánh giá máy lọc không khí Coway phân khúc tầm trung


Sau khi Việt Nam tham gia các hiệp định kinh tế thì sản phẩm tư Hàn Quốc về rất nhiều, đánh giá máy lọc không khí Coway được nhập khẩu từ Hàn Quốc cho thấy một sản đến từ một quốc gia hàng đầu về công nghệ, chế tạo thì các sản phẩm cũng rất dễ tiếp cận với người tiêu dùng bởi mức giá không quá cao.

Việc sử dụng máy lọc không khí gần đây là một trong những vấn đề cấp thiết. Đánh giá về dòng máy lọc không khí Coway với nhiều phiên bản khác nhau chúng ta có thể thấy có phân khúc chuyên dành cho lọc không khí, có phân khúc có sự kết hợp lọc không khí và tạo ẩm và có phân khúc lại vừa lọc không khí vừa hút ẩm...

danh-gia-may-loc-khong-khi-coway-2

Sự tiện dụng của các dòng máy hàn Quốc giúp nhiều người dùng có lựa chọn hợp lí cho từng nhà và từng nhu cầu khác nhau.

Đánh giá và review nhanh máy lọc không khí Coway

Dòng máy chuyên về lọc không không khí của Coway như các phiên bản Coway AP 0509, Coway AP 1516, Coway 1008DH,... những phiên bản này dành cho việc lọc không khí chuyên dụng, có hệ thống màng lọc hiện đại, màng lọc Hepa cho phép máy có thể loại bỏ các mùi hôi và vi khuẩn trong không khí, Các mẫu máy lọc không khí Coway thường có thiết kế khá đẹp và sang trọng, với kểu dáng thiết kế phù hợp với những không gian lịch sự và đẳng cấp.

Những đánh giá máy lọc không khí Coway mang tính cá nhân giúp bạn lựa chọn tốt hơn

Có thể nhìn thấy ngay trên các model như máy lọc không khí Coway AP 1516D, Coway AP 1009CH,... đều có kiểu dáng cao mỏng, thiết keo hình trụ chữ nhật, ở góc trên thường được thiết kế một hình tròn để hút không khí qua bộ lọc, đây là điểm nhấn trong mỗi mẫu thiết kế máy lọc không khí của Coway

Đánh giá hiệu suất máy lọc không khí Coway

Hàn quốc ở châu Á được biết đến là đi đầu trong ngành sản xuất sản phẩm lọc không khí, đây cũng là quốc gia có nền công nghệ về nghiên cứu màng lọc tốt nhất Châu Á, các sản phẩm đã được kiểm chứng cũng như các nghiên cứu đã trải qua thử nghiệm thành công. Vì thế mà Coway được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng bởi nó đã chứng minh được hiệu suất vượt trội, những công nghệ thông minh trên hệ thống điều khiển, bộ lọc tiêu chuẩn, hệ thống động cơ độ bền cao khiến các sản phẩm máy lọc không khí Coway được ưa chuộng khá nhiều tại Việt Nam.

Đặc biệt phân khúc thị trường quan tâm từ 7 - 10 triệu đồng, các model như máy lọc không khí Coway AP-1009CH, Cowau AP-1008 CH, AP-1008DH đều được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Ngoài ra các phân khúc tầm cao trên 14 triệu đồng là các phân khúc cao cấp đem đến một sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khi bạn đang sống ở các thành phố lớn.

Công suất tiêu thụ điện năng khá thấp

Coway được xem như là một dòng máy lọc không khí tiên tiến về điện năng tiêu thụ, khả năng giảm tiếng ồn hàng đầu, cấu tạo từ chất liệu an toàn và độ bền cao.

Hiện nay các vấn đề về bảo hành hay sửa chữa đều có các trung tâm chính hãng Coway tại các thành phố lớn. 

Danh sách các sản phẩm máy lọc không khí Coway được phân phối tại Việt Nam

Tầm giá từ 4-7 triệu, các bạn có thể lựa chọn phiên bản máy lọc không khí Coway AP-0509DH, Coway AP-1009CH, cả 2 phiên bản này đều được thiết kế nhỏ phù hợp với các không gian trong phòng ngủ, diện tích nhỏ. Thuận tiện cho việc di chuyển, máy có thể lọc không khí và bụi min. 

Tầm giá từ 7-15 triệu, đây là tầm gia phổ biến của các sản phẩm Coway, một số mẫu như Coway AP-1008DH, AP-1008CH, Coway AP-1516D, Coway APM-1010DH, với mức giá này bạn có thể sở hữu những phiên bản độc đáo của Coway, có thể sử dụng các dòng máy lọc không khí tạo ẩm Coway, công suất dành cho phân khúc tầm trung khá lớn, bạn có thể sử dụng tại phòng khách, phòng làm việc, bệnh viện, lớp học,...Khả năng lọc không khí tiêu chuẩn và bụi siêu mịn.

Tầm giá trên 15 triệu đồng, dành cho phân khúc cao cấp, vói model hiện nay như: Máy lọc không khí Coway AP-3008FH. Sản phẩm dành cho căn hộ cao cấp, khu biệt thự hoặc khách sạn với hệ thống lọc không khí rất mạnh mẽ, tốc độ nhanh và kiểu dáng rất sang trọng. 

Đánh giá về máy lọc không khí Coway là một dòng sản phẩm khá tốt tại khu vực Châu Á, nhãn hàng đến từ Hàn Quốc đã là lựa chọn cho nhiều người Việt và người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam. Hãy lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình tại HomeAir.

sau khi việt nam tham gia các hiệp định kinh tế thì sản phẩm tư hàn quốc về rất nhiều, đánh giá máy lọc không khí Coway được nhập khẩu từ hàn quốc cho thấy một sản đến từ một quốc gia hàng đầu về công nghệ, chế tạo thì các sản phẩm cũng rất dễ tiếp cận với người tiêu dùng bởi mức giá không quá cao.