PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Đánh giá máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus - Thay đổi nhỏ cải thiện hệ thống lọc


Những model máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus được ra mắt năm 2021 với việc thay đổi hệ thống lõi lọc giúp cải thiện khả năng xử lý bụi và tăng tuổi thọ cho màng lọc, đây cũng là một trong những cải tiến nhỏ trong phiên bản mới nhất này khi toàn bộ thiết kế về máy, động cơ đều được giữ nguyên. Tuy nhiên có thể thấy sự cải thiện lõi lọc này là cần thiết khí mà lượng bụi và chất gây hại trong bầu không khí tại Việt Nam rất đa dạng, khiến cho tuổi thọ của màng lọc giảm sút khá nhanh chóng, vì thế để cải thiện hơn về khả năng xử lý vi khuẩn, virus hệ thống lõi lọc Safeplus được LG đưa vào trong phiên bản sản xuất năm 2021 này.

Những thay đổi trong phiên bản máy lọc không khi LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus

Sau khi nhận nhiều đánh giá tích cực ở phiên bản máy lọc không khí Puricare 2020, đây là một trong những dòng máy lọc không khí chuyên dụng với hệ thống lõi lọc 360 độ, đây là một trong những thế hệ máy lọc không khí có khả năng phát hiện và xử lí bụi mịn và siêu mịn: PM 2.5, PM 1.0. Vì thế mà những phiên bản LG puricare 1 tầng và 2 tầng đều được các gia đình lựa chọn. Khả năng kết nối nhanh, cùng với chế Booster tăng cường làm sạch bằng hệ thống quạt đẩy giúp không khí trong phòng luôn lưu thông liên tục. 

danh-gia-may-loc-khong-khi-lg-puricare-1-tang-2-tang-safeplus-7

Với những ưu điểm vượt trội về dòng máy lọc không khí LG, nên chiếc LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus được ra đời nhằm cải thiện tốt hơn khả năng lọc khi mà các màng lọc thế hệ cũ có dấu hiệu xuống cấp khá nhanh, khi nhà sản xuất đánh giá nó có thể duy trì trong 2 năm nhưng tuổi thọ của màng lọc đã xuống hơn dự kiến khi mà lượng bụi tại Việt Nam khá lớn, ngoài ra môi trường phát sinh nhiều vấn đề như: độ ẩm, vi khuẩn, virus khiến màng lọc giảm đi nhanh chóng. 

danh-gia-may-loc-khong-khi-lg-puricare-1-tang-2-tang-safeplus-3

Trên những chiếc máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus lõi lọc được tăng cường thêm một lớp Safeplus từ nhà sản xuất với thời thay định kì 6 tháng/ lần cho lớp màng này để đảm bảo tuổi thọ của màng lọc chính trên trong, đây cũng là một lớp màng lọc tiếp xúc trực tiếp đầu tiên với môi trường và khả năng diệt khuẩn của lớp màng Safeplus sẽ giảm rất nhiều cho các lớp màng lọc bụi và mùi bên trong.

Đánh giá hiệu quả của máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus

Phiên bản máy lọc không khí LG được ưa chộng bởi hệ thống lọc hiện đại cùng với động cơ mạnh mẽ, với một hệ thống lõi lọc tròn và cổng hút 360 độ, thì công suất lọc của máy LG puriacre 1 tầng và 2 tầng đều rất lớn. Với những phiên bản mới năm 2021 được LG ra mắt với tên gọi: Safeplus - An toàn hơn, đây là một phiên bản đã mang đến sự yên tâm nhất mà nhiều khách hàng có cơ hội trải nghiệm. Cả 2 phiên bản LG Puricare 1 tầng Safeplus và LG puricare 2 tầng Safeplus đều là những phiên bản mới của LG, cả hai đều được đánh mã số khác hoàn toàn so với phiên bản 2020, ngoài ra đây là phiên bản được LG xuất sang cả Thái Lan nên được dịch sang cả tiếng Thái nữa. 

danh-gia-may-loc-khong-khi-lg-puricare-1-tang-2-tang-safeplus-6

Những lựa chọn dành cho ngườ dùng hiện nay với phòng diện tích dưới 40 mét vuông thì có thể sử dung LG Puricare 1 tầng safeplus, với phòng dưới 80 mét vuông thì sử dụng LG Puricare 2 tầng Safeplus, đó là những tư vấn khi bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc không khí phù hợp về hiệu suất và mức giá. 

Với máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus cả 2 mẫu đều sử dụng bộ lọc Safeplus, khi mà LG tằng cường thêm một lớp lọc phía bên ngoài nhằm diệt khuẩn và diệt virus cho người dùng, đây là lớp màng được LG dán ở phía ngoài cùng của bộ lọc, có thể bóc ra để thay thế khi mà lớp lọc Safeplus định kì khoảng 6 tháng/ lần,  lớp lọc Safeplus có màu trắng được in logo Safeplus lên trên lớp lọc. đây là một cách phân biệt lõi lọc Safeplus và lõi lọc thường.

Khi mà cả 2 chiếc máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus đều có kiểu dáng tương tự như các máy lọc không khí LG cũ, vì thế để phân biệt bạn cần chú ý lựa chọn với mã số của 2 chiếc LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus lần lượt là: AS65GDWH0 và AS10GDWH0. Ngoài ra hệ thống màng lọc bên trong với biểu tượng Safeplus in khá rõ trên bộ lọc của máy. Đó là 2 điểm khác biệt nhất mà người dùng có thể dễ dàng phân biệt được những chiếc máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus với những model 2020. 

danh-gia-may-loc-khong-khi-lg-puricare-1-tang-2-tang-safeplus-4

Có nên mua máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus ?

Với thế hệ máy lọc không khí mới, LG đã mang đến những chiếc máy lọc không khí hoàn thiện hơn, với khí hậu biến chuyển liên tục tại Miền Bắc thì các loại vi khuẩn virus phát triển không ngừng và LG đã không ngừng cải thiện để những chiếc máy lọc không khí của mình sẽ xử lý hoàn toàn các loại vi khuẩn virus, chất gây dị ứng trong không khí, chứ không chỉ còn là bụi mịn nữa. 

Tác hại của bụi mịn đã được nói rất nhiều ở các phương tiện truyền thông, tuy nhiên với các virus cúm hay các chất di ứng trong không khí cũng dễ dàng là mầm bệnh cho cơ thể, đặc biệt hiện nay vấn đề phòng chống Covid-19 được đặt lên hàng đầu, vì thế để căn phòng luôn thông thoáng và sạch khuẩn thì sử dụng máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus là một lựa chọn hợp lý nhất. 

danh-gia-may-loc-khong-khi-lg-puricare-1-tang-2-tang-safeplus

Trong số các dòng máy lọc không khí hiện nay LG vẫn sẽ là một lựa chọn hàng đầu với nhiều tính năng xử lý thông minh, những chiếc máy không khí thế hệ mới của LG được trang bị khả năng cảm biến nhanh nhạy xử lý bụi mịn nhanh, cảnh báo mùi lạ hoặc mùi độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe một cách nhanh chóng. Lựa chon mua máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus cho phòng khách và phòng ngủ đều rất thuận tiện.

Mức giá bán máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus có tăng hay không ?

So với phiên bản năm 2020 thì phiên bản Safeplus được ra mắt có mức cao hơn một chút so với phiên bản cũ, tuy nhiên so với mức giá lúc phiên bản máy lọc không khí LG Puricare 2020 ra mắt thì nó thấp hơn khá nhiều. Hiện nay cả 2 phiên bản đều được bán tại các đại lý của LG, tuy nhiên các phiên bản 2020 đã dừng sản xuất và chỉ còn số lượng ít hàng tồn.

Mức giá bán máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng Safeplus dạo động: 17 triệu -18 triệu đồng. LG Puricare 2 tầng Safeplus dao động từ 23,5 triệu - 25 triệu đồng

Sử dụng và vệ sinh định kì là những yêu cầu cần biết khí sử dụng LG Puricare 1 tầng, 2 tầng Safeplus

Để sử dụng thành thạo chiếc máy lọc không khí LG Puricare bạn cần nắm rõ các chức năng, toàn bộ hướng dẫn sử dụng đã được in chi tiết đi kèm quyển hướng dẫn sử dụng, trên phiên bản Safeplus việc sử dụng không có gì thay đổi, với nút cảm ứng trên mặt của bộ đẩy bạn có thể lựa chọn các tính năng và tốc độ lọc phù hợp, với điều khiển từ xa bạn có thể điều khiển ở khoảng cách 2-10 mét, với khả năng kết nối IoT thông qua LG ThinQ, bạn có thể điều khiển bằng Smartphone ở bất kì đâu nếu bạn thích, phiên bản LG Puricare 1 tầng Safeplus và LG Puricare 2 tầng Safeplus đều có khả năng kết nối LG ThinQ một cách linh hoạt. 

danh-gia-may-loc-khong-khi-lg-puricare-1-tang-2-tang-safeplus-8

Bảo trì vệ sinh định kì dành cho chiếc máy lọc không khí bạn có thể thay thế lớp màng lọc Safeplus và dùng máy hút bụi để vệ sinh mặt ngoài của lõi lọc, quá trình vệ sinh không quá khó khăn nên người dùng cần chuẩn bị đủ dụng cụ và thao tác theo hướng dẫn để có thể vệ sinh lõi lọc một cách hiệu quả. Sau khi vệ sinh lõi lọc xong, thì bán có thể vệ sinh các cảm biến của máy, được tích hợp ngay gần với bộ phân lõi lọc. Tiếp đến bạn có thể vệ sinh phần bộ đẩy không khí, với các bước cần thực hiện khá phức tạp hơn là vệ sinh lõi lọc, nên bạn chuẩn bị khá kĩ về quá trình vệ sinh bộ đẩy hoặc thuê đơn vị bảo hành của hãng đến xử lý. 

Bộ phận cách quạt dễ bị dính bụi bẩn khi sử dụng lâu ngày, đây là một trong những vấn đề với các dòng máy lọc không khí, khi mà bụi bẩn dính vào các công thổi không khí sạch.