Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

LG Electronics đứng đầu bảng xếp hạng trong Chương trình Đánh giá Tính bền vững Marriott


Nhà cung cấp màn hình thương mại LG Electronics đạt được xếp hạng cao nhất trong Chương trình đánh giá Tính bền vững Marriott trong 6 năm liên tiếp năm 2020 (MSAP), do MindClick quản lý. Là nhà cung cấp TV cho khách sạn và màn hình bảng hiệu kỹ thuật số cho 14 thương hiệu Marriott, LG đã đạt được xếp hạng danh giá này trong 06 năm liền liên tiếp.

lg-electronics-2020-2021-leader-marriott

Được công bố trước Ngày Trái đất 2021, xếp hạng “Người dẫn đầu” thể hiện “việc sử dụng mẫu mực các hoạt động có trách nhiệm với môi trường và xã hội của LG trong suốt vòng đời của tất cả các dòng sản phẩm, từ lựa chọn vật liệu đến các giải pháp khi các sản phẩm hết tuổi thọ sử dụng”, được MindClick xác minh thông qua một quy trình kiểm toán nghiêm ngặt.

LG Electronics - “Người dẫn đầu” Marriott Sustainability Assessment Program

Đánh giá hàng năm công nhận các nhà cung cấp của Marriott đã có những nỗ lực đáng kể để cải thiện tính bền vững của sản phẩm cũng như dấu ấn xã hội và môi trường của họ, đồng thời công nhận họ ở một trong 03 cấp độ:

  • Người khởi xướng
  • Người thành công
  • Người dẫn đầu

Chương trình đánh giá đánh giá các nhà cung cấp trong phạm vi hoạt động của họ bằng các thước đo về môi trường và xã hội như giảm thiểu năng lượng, carbon và nước, quyền con người và lao động cũng như các sản phẩm mà họ cung cấp. Nó cũng đo lường các chỉ số như lượng khí thải carbon từ việc sử dụng và phân phối sản phẩm, khả năng tái chế cũng như việc sử dụng các vật liệu và hóa chất bền vững. Vào năm 2020, LG Electronics đã đạt được điểm số cao nhất ở bảy trong số chín hạng mục đánh giá.

lg-electronics-2020-2021-leader-marriott-1

“Tính bền vững là nguyên tắc kinh doanh cốt lõi của LG. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm chung trong việc bảo vệ môi trường và liên minh của chúng tôi với Marriott từ năm 2005 đã nâng cao các mục tiêu chung của chúng tôi là giảm tác động môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách của Marriott” Thomas Yoon, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của LG Electronics North cho biết Châu Mỹ.

Các hạng mục chính dành được điểm tối đa mà LG Electronics cung cấp

Các màn hình và TV khách sạn tiên tiến của LG Business Solutions đã kiếm được số điểm tối đa trong một số hạng mục chính:

lg-electronics-2020-2021-leader-marriott-2

  • “Guest Health” - “Sức khỏe của khách” với các sản phẩm làm giảm độc tố thông qua việc tuân thủ các hóa chất được quan tâm nhiều
  • “End of Life” – “Hết tuổi thọ” và “Hotel Impact” – “Trách nhiệm Khách sạn” với các sản phẩm có thể tái chế và đóng gói bằng vật liệu có thể tái chế, đồng thời xác định các giải pháp cho đến cuối vòng đời của mỗi sản phẩm
  • “Distribution” – “Phân phối” thông qua việc sử dụng các phương tiện vận chuyển được chứng nhận EPA SmartWay
  • “Social” - “Xã hội” với các chính sách cần thiết về con người và lao động và các cuộc đánh giá của bên thứ ba được thực hiện tại tất cả các cơ sở

Yoon cho biết sự công nhận của LG trong Chương trình Đánh giá Tính bền vững của Nhà cung cấp Marriott năm 2020 thể hiện sự cống hiến của LG trong việc quản lý sản phẩm và là một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm.

>>>Xem thêm: LG mở rộng lợi ích cho người dùng ứng dụng LG ThinQ thông minh với Amazon Smart Reorders

Giới thiệu về LG Electronics Việt Nam

lg-electronics-2020-2021-leader-marriott-2

Bộ phận Giải pháp Kinh doanh của LG Electronics ViệtNam phục vụ khách hàng có nhu cầu trưng bày thương mại và ngành dịch vụ khách hàng, biển báo kỹ thuật số, tích hợp hệ thống, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thị trường chính phủ và công nghiệp tại Việt Nam.

Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam có địa chỉ trụ sở chính: Lô CN2, KCN Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Tại Việt Nam, sự tập trung của LG vào Đổi mới cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn (Life’s Good) được thể hiện bằng một loạt các thiết bị gia dụng sáng tạo, các sản phẩm giải trí gia đình, điện thoại di động, màn hình thương mại, hệ thống điều hòa không khí, các giải pháp năng lượng mặt trời và các bộ phận xe cộ.

Chủ đề tiếp thị “Life's Good” bao gồm cách LG cống hiến cho hạnh phúc của mọi người bằng cách vượt qua sự mong đợi của ngày hôm nay và ngày mai. LG Electronics là Đối tác của ENERGY STAR® năm 2020 về Sự xuất sắc bền vững theo năm tháng.