PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

MÀNG LỌC ULPA SỬ DỤNG TRONG NGÀNH LỌC KHÔNG KHÍ NHƯ THẾ NÀO?


Hiện nay với mức độ ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng thì máy lọc không khí là một giải pháp hiệu quả tối ưu trong công cuộc mang lại hơi thở trong lành. Công nghệ lọc ULPA cũng đang dần được phát triển vào công nghệ lọc không khí. Vậy, màng lọc ULPA sử dụng trong ngành lọc không khí như thế nào?

Rất nhiều khách hàng vẫn luôn băn khoăn rằng liệu không khí có cần lọc hay không? Công nghệ lọc không khí hiện nay liệu có hiệu quả ? Thực tế cho thấy rằng tới 90 % khách hàng đang sử dụng máy lọc không khí cho gia đình mình cảm thấy sức khỏe của tốt hơn nhiều sau khi ngủ dậy khi sử dụng máy lọc không khí, người bị bệnh về hô hấp thì không còn bị khô ráp họng, viêm mũi,... Đó chính là những hiệu quả rõ nét nhất mà việc lọc không khí mang lại.

Công nghệ lọc không khí ULPA là một trong những công nghệ được áp dụng trong hệ thống lọc không khí với màng lọc ULPA siêu cáp được thiết kế trong hệ thống lọc của máy.

Máy lọc không khí chungho ULPA

1. Màng lọc ULPA là gì?

Màng lọc ULPA hay cách gọi khác là màng lọc Ultra - Low - Penetration - Air, là màng lọc cao cấp nhất trong máy lọc không khí gia đình hiện nay, có khả năng loại bỏ 99,99% các hạt ô nhiễm trong không khí có kích thước từ 0.1um bao gồm cả khói thuốc, phấn hoa và bụi siêu mịn, là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường hô hấp và ung thư phổi. 

Màng lọc ULPA được sử dụng nhiều trong máy lọc không khí tại các phòng thí nghiệm,.. giúp làm sạch hiệu quả không khí mang lại bầu không khí trong lành nhất. 

Màng lọc ULpa Màng lọc Ulpa

2. Màng lọc ULPA sử dụng trong ngành lọc không khí 

Bụi mịn hay bụi PM2.5 là những hạt bụi li ti trong không khí có kích thước 2,5 µm trở xuống (nhỏ hơn khoảng 30 lần so với sợi tóc người). Nó được hình thành từ các chất như carbon, nitơ và các hợp chất kim loại khác, lơ lửng trong không khí. Khi nồng độ bụi PM2.5 trong không khí ngoài trời tăng lên, không khí sẽ mờ đi và tầm nhìn bị giảm trông giống như sương mù.

Bụi mịn PM2.5 có thể xâm nhập sâu vào phổi, gây nên tình trạng khó thở; đặc biệt nguy hiểm với những người mắc bệnh phổi, hen phế quản, nhiễm trùng đường hô hấp.

Máy lọc không khí sử dụng màng ULPA có thể loại bỏ các loại bụi có kích thước 0.1 µm ( nhỏ hơn 700 lần so với sợi tóc), nhỏ hơn 25 lần so với bụi mịn PM2.5, có thể lọc đi tất cả các loại bụi mịn và bụi siêu mịn trong không khí. Không những vậy, màng lọc ULPA còn loại bỏ được các loại virus gây cúm (có kích thước 0.12µm) trong không khí, là virus gây ra bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, rất nguy hiểm đối với người già, trẻ nhỏ và người có hệ miễn dịch yếu.

Cấu tạo màng lọc hepa, ulpa

3. Máy lọc không khí ULPA là gì?

Máy lọc không khí ULPA được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chính những tác dụng tuyệt vời cùng với hiệu quả lọc sạch của nó. Máy lọc không khí trang bị màng ULPA giúp loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ có kích thước 0.1 µm giúp mang lại bầu không khí trong lành đảm bảo sức khỏe con người.

Hiện nay, máy lọc không khí Chungho đi đầu trong việc ứng dụng hệ thống lọc ULPA vào trong máy lọc không khí và được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. 

Máy lọc không khí Chungho ULPA thách thức bụi mịn PM2.5

Máy lọc không khí chungho ulpaMáy lọc không khí chungho ulpa


Tags: