PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Buồng phản ứng máy Airocide APS-200

Buồng phản ứng máy Airocide APS-200

  • Tương thích với máy lọc không khí Airocide APS-200
  • Ứng dụng công nghệ của Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA)
  • Loại bỏ bụi mịn PM2.5, vi khuẩn, virus, mầm bệnh, nấm mốc, mùi hôi, khói thuốc, các tác nhân gây dị ứng, … trong không khí hiệu quả lên tới 99,9997%
  • Thời gian khuyến nghị thay thế: 6 - 12 tháng 

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA: Mỹ

Giá:

Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM*
Gọi đặt mua: 090 210 7997
Chi tiết sản phẩm

Với máy lọc không khí Airocide APS-200, không có bộ lọc để thay đổi hoặc các tấm tĩnh điện để lau định kỳ. Bạn sẽ chỉ thay thế các Buồng phản ứng máy Airocide APS-200 (APS-200RCK) khi đèn báo bắt đầu nhấp nháy, khoảng một lần một năm.

buong-phan-ung-airocide-aps-200

Buồng phản ứng quang hóa thay thế này dành cho thiết bị Airocide APS-200 – thiết bị màu nâu cam. Nếu bộ Airocide của bạn không có màu cam, buồng phản ứng này sẽ không hoạt động. Vui lòng đảm bảo rằng bạn mua đúng bộ dụng cụ vì sau khi chúng được mở ra bởi sau khi mở thì không thể trả lại.

Buồng phản ứng máy Airocide APS-200 có tác dụng gì?

Buồng phản ứng máy Airocide APS-200 này ứng dụng công nghệ của Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) với khả năng loại bỏ bụi mịn PM2.5, vi khuẩn, virus, mầm bệnh, nấm mốc, mùi hôi, khói thuốc, các tác nhân gây dị ứng, … trong không khí. Dễ dàng lắp đặt, thay thế và sử dụng!

buong-phan-ung-airocide-aps-200-1

PM2.5 là thuật ngữ tiếng Anh viết tắt của các chất dạng hạt trong khí quyển. Khoảng 15-20% thành phần của PM2.5 là vật chất hữu cơ. Đây chủ yếu là hydrocacbon chưa cháy từ ô tô, xe tải và từ các ống khói. Thông thường, các phân tử này là các hydrocacbon mạch vòng rất bền, vừa khó loại bỏ khỏi không khí vừa rất nguy hiểm cho việc hô hấp (gây ung thư).

Nguyên lý hoạt động của Buồng phản ứng máy lọc không khí Airocide APS-200

buong-phan-ung-airocide-aps-200

Buồng phản ứng của máy làm sạch không khí Airocide APS-200 bao gồm 04 giai đoạn liên kết với nhau đảm bảo hoạt động hiệu quả:

  • GIAI ĐOẠN 1 (Stage 1) là môi trường cacbon / pemanganat hỗ trợ việc loại bỏ vật liệu khí nhanh hơn. Than hoạt tính bão hòa và đưa thành phần khí trở lại môi trường; tuy nhiên, khi được sử dụng với vật liệu PCO có khả năng tiếp xúc 360 độ với nguồn ánh sáng UV, nó sẽ mở rộng khả năng loại bỏ VOC.
  • GIAI ĐOẠN 2 (Stage 2) là phương tiện MERV-12 loại bỏ các chất dạng hạt từ không khí như khói thải và carbon vô cơ. Đây là vật liệu tương tự mà các bệnh viện sử dụng.
  • GIAI ĐOẠN 3 (Stage 3) là vật liệu dạng sợi được phủ một lớp xúc tác độc quyền có khả năng tiếp xúc với nguồn sáng UV xấp xỉ 270 độ. Hình dạng của Buồng phản ứng tối đa hóa diện tích bề mặt và giúp loại bỏ thành phần khí của PM 2.5 hiệu quả hơn.
  • GIAI ĐOẠN 4 (Stage 4) là chất xúc tác Airocide truyền thống do NASA phát triển có trong mỗi đơn vị Airocide với hiệu quả đã được chứng minh trong việc tiêu diệt vi sinh vật và mầm bệnh.

Sản phẩm liên quan