PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Buồng phản ứng máy Airocide APS-300

Buồng phản ứng máy Airocide APS-300

  • Tương thích với máy lọc không khí Airocide APS-300
  • Ứng dụng công nghệ của Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA)
  • Loại bỏ bụi mịn PM2.5, vi khuẩn, virus, mầm bệnh, nấm mốc, mùi hôi, khói thuốc, các tác nhân gây dị ứng, … trong không khí hiệu quả lên tới 99,9997%
  • Thời gian khuyến nghị thay thế: 6 - 15 tháng 

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA: Mỹ

Giá:

Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM*
Gọi đặt mua: 090 210 7997
Chi tiết sản phẩm

Bộ thay thế Buồng phản ứng máy Airocide APS-300 (APS-300RCK) được sử dụng để thay thế trong máy lọc không khí Airocide APS-300 khi bộ phản ứng quang hóa trong máy này không còn thời hạn sử dụng. Buồng phản ứng quang hóa của máy lọc không khí Airocide APS-300 hoàn hảo để loại bỏ vi rút và các vấn đề chất lượng không khí hữu cơ khác.

buong-phan-ung-airocide-aps-300

Khi đèn báo bắt đầu nhấp nháy thì người sử dụng máy làm sạch không khí Airocide APS-300 nên thay thế buồng phản ứng quang hóa cho máy. Thông thường tuổi thọ của bộ phản ứng quang hóa này sẽ kéo dài đến 15 tháng. Tùy vào điều kiện sử dụng ví dụ môi trường quá ô nhiễm thì thời gian thay thế bộ phản ứng quang hóa sẽ kéo gần lại khoảng 6 tháng 1 lần. Để biết chính xác thời điểm cần thay thế bộ phản ứng quang hóa, hãy quan sát đèn báo thay thế!

Tính năng của buồng phản ứng máy Airocide APS-300 (APS-300RCK)

Buồng phản ứng máy Airocide APS-300 này ứng dụng công nghệ của Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) với khả năng loại bỏ bụi mịn PM2.5, vi khuẩn, virut, mầm bệnh, nấm mốc, mùi hôi, khói thuốc, các tác nhân gây dị ứng, … trong không khí. Dễ dàng lắp đặt, sử dụng!

buong-phan-ung-airocide-aps-300-1

PM2.5 là thuật ngữ tiếng Anh viết tắt của các chất dạng hạt trong khí quyển. Khoảng 15-20% thành phần của PM2.5 là vật chất hữu cơ. Đây chủ yếu là hydrocacbon chưa cháy từ ô tô, xe tải và từ các ống khói. Thông thường, các phân tử này là các hydrocacbon mạch vòng rất bền, vừa khó loại bỏ khỏi không khí vừa rất nguy hiểm cho việc hô hấp (gây ung thư).

Airocide APS-300 vẫn giữ nguyên hệ thống lọc khí từ máy lọc không khí Airocide đầu tiên nhưng nâng cấp phần bên trong để tuổi thọ lâu hơn. Hệ thống buồng phản ứng quang hóa có thể tồn tại trong 15 tháng. Buồng PCO – Công nghệ PCO tiên tiến của Airocide APS-300 có thể loại bỏ gần 100% mầm bệnh có hại và các chất gây dị ứng khác, chẳng hạn như nấm móc, virus, vi khuẩn và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Buồng phản ứng quang hóa Airocide APS-300RCK hoạt động như thế nào?

Khoa học đằng sau công nghệ PCO là những gì làm cho máy lọc không khí Airocide nổi bật với những máy lọc khí khác. Máy lọc không khí Airocide do NASA phát triển giúp chuyển đổi hiệu quả các loại nấm mốc, vi sinh vật, mầm bệnh nguy hiểm, VOC có hại và khí sinh học thành hơi nước vô hại. Nó sử dụng ánh sáng UV (ánh sáng 254nm) để thực hiện các quá trình hóa học với chất xúc tác lớp phủ, lần lượt tạo ra các gốc hydroxyl (OH) và đánh cắp các nguyên tử từ các phân tử lân cận (chất ô nhiễm trong không khí), do đó phá hủy các chất ô nhiễm trong quá trình này. Quá trình này được gọi là Quá trình oxy hóa xúc tác quang (PCO).

buong-phan-ung-airocide-aps-300-2

Cụ thể thì buồng phản ứng của máy làm sạch không khí Airocide APS-300 bao gồm 04 giai đoạn liên kết với nhau đảm bảo hoạt động hiệu quả:

  • GIAI ĐOẠN 1 (Stage 1) là môi trường cacbon / pemanganat hỗ trợ việc loại bỏ vật liệu khí nhanh hơn. Than hoạt tính bão hòa và đưa thành phần khí trở lại môi trường; tuy nhiên, khi được sử dụng với vật liệu PCO có khả năng tiếp xúc 360 độ với nguồn ánh sáng UV, nó sẽ mở rộng khả năng loại bỏ VOC.
  • GIAI ĐOẠN 2 (Stage 2) là phương tiện MERV-12 loại bỏ các chất dạng hạt từ không khí như khói thải và carbon vô cơ. Đây là vật liệu tương tự mà các bệnh viện sử dụng.
  • GIAI ĐOẠN 3 (Stage 3) là vật liệu dạng sợi được phủ một lớp xúc tác độc quyền có khả năng tiếp xúc với nguồn sáng UV xấp xỉ 270 độ. Hình dạng của Buồng phản ứng tối đa hóa diện tích bề mặt và giúp loại bỏ thành phần khí của PM 2.5 hiệu quả hơn.
  • GIAI ĐOẠN 4 (Stage 4) là chất xúc tác Airocide truyền thống do NASA phát triển có trong mỗi đơn vị Airocide với hiệu quả đã được chứng minh trong việc tiêu diệt vi sinh vật và mầm bệnh.

Sản phẩm liên quan