Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Màng lọc không khí AOSmith KJ500F-B01

Màng lọc không khí AOSmith KJ500F-B01

  • Màng lọc HEPA hiệu suất cao MERV17
  • Màng lọc Carbon: hấp thụ TVOC, Toluene, Fomanđêhít, các mùi độc hại

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA:

Giá ĐẶC BIỆT trong 1 ngày DUY NHẤT!

Giá gốc: 2,500,000 ₫

Giá KM: 2,500,000 ₫

-0%
Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Gọi đặt mua: 090 210 7997
Chi tiết sản phẩm

Được lựa chọn là model cao cấp nhất của AOSmith, những phụ kiện như bộ màng lọc không khí AOSmith KJ500F-B01 được thay định kì và cũng là một trong những phụ kiện cần thay thế mới với thời gian khoảng 1-2 năm. Bộ màng lọc của AOSmith KJ500F-B01 gồm 2 tấm lọc kép với màng Hepa và than hoạt tính đi kèm, đây cũng là một trong những bộ màng lọc có tiêu chuẩn cao trong các dòng máy lọc không khí tại Việt Nam.

Màng lọc không khí AOSmith KJ500F-B01 chính hãng

Bộ màng lọc của AOSmith KJ500F-B01 được đánh giá cao bởi các chuyên gia khi màng lọc này có thể loại được các virus cỡ 0,1 micro mét, đây là một trong những điểm nhấn của người dùng, chiếc màng lọc được sử dụng cho hệ thống máy lọc không khí cao cấp nhất của AO Smith, thiết bị được trang bị hệ thống cảm biến đa dạng, phát hiện bụi, khí gas, mùi khói thuốc, ...Đây là một phiên bản sử dụng khá nhiều các công nghệ hiện đại, nhằm tối ưu các hệ thống lọc và xử lý nhanh các vấn đề về không khí trong phòng.

Bộ màng lọc không khí AOSmith KJ500F-B01 được thay định kì sau 1-2 năm, đây là khoảng thời gian phổ biến để thay thế màng lọc tại Việt Nam, tuy nhiên chất lượng không khí cũng là nguyên nhân khiến thời gian thay thế màng lọc trở nên nhanh hay chậm, với các khu vực ô nhiễm cao thì màng lọc cũng rất nhanh phải thay mới.

Màng lọc AOSmith KJ500F-B01 được trang bị 2 bộ màng lọc nằm đối xứng nhau, khi tháo và thay thế bạn nên thay cả 2 bộ màng lọc chứ không chỉ nên thay một bộ. Đối với những người dùng thì việc thay thế và vệ sinh màng lọc cũng khá đơn giản, mỗi sản bộ màng lọc được bao gồm màng Hepa và than hoạt tính, đây là những màng lọc được dùng co việc xử lý không khí trong phòng ở bất kì môi trường nào. 

Chất lượng màng lọc không khí AOSmith KJ500F-B01

Đối với người dùng, chúng ta chỉ nhìn thấy những gì mà màn hình hiển thị trên AOSmith KJ500F-B01 cho chúng ta thấy, còn mắt thường rất khó có thể nhìn thấy bụi mịn hay mùi thuốc được lọc và bám trên bề mặt màng lọc như thế nào, với chất liệu làm từ sợi thủy tinh, màng lọc Hepa của AOSmith KJ500F-B01 có chất lượng tương đối cao, có thể lọc những vật chất có kích cỡ nhỏ từ 0,1-1 micro mét trở lên, đây là một màng lọc khá ấn tượng đối với mọi người và cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao, chính vì thế mà màng lọc không khí AOSmith KJ500F-B01 được áp dụng cho cả các khu vực nguy hại về virus như bệnh viện, trung tâm chăm sóc bệnh nhân,...

Đây là một lựa chọn hợp lí cho rất nhiều các khách hàng muốn xử lí bụi mịn cực kì tốt và cũng chống việc nhiễm virus trong những giai đoạn giao mùa. Đối với chất lượng màng lọc không khí AOSmith KJ500F-B01 chúng ta có thể thấy nó có độ bên tương đối cao, màng lọc này có định kì thay 12-18 tháng/ lần. 

Mức giá bộ màng lọc không khí của AOSmith KJ500F-B01 chính hãng

Màng lọc không khí AOSmith được sản xuất tại Trung Quốc cùng nhà máy với cả 2 model máy lọc không khí, vì thế độ phù hợp cực kì đồng nhất với máy, khi thay tế màng lọc không khí AOSmith bạn cần phải kiểm tra chính xác mã màng lọc theo đúng model máy. 

Mức giá một bộ màng lọc không khí AOSmith KJ500F-B01 khoảng ngoài 2 triệu đồng, với 2 bộ màng lọc kép và 2 màng lọc thô, đây là toàn bộ các màng lọc trên máy AOSmith KJ500F-B01. Bộ màng lọc được phân phối chính hãng tại HomeAir, đây là những phụ kiện được chúng tôi nhập chính hãng từ AO Smith nên luôn có chất lượng tốt so với các màng lọc nhái, giả trên thị trường. Bạn nên tránh sử dụng các loại màng lọc nhái, chất lượng kém vì rất dễ làm tăng thêm độ ô nhiễm trong phòng. 

Đây là mức giá tương đối cao với 1 màng lọc không khí, tuy nhiên bộ màng lọc này được cấu thành từ các chất liệu cao cấp nên mức giá cũng khách hẳn so với các màng lọc phổ thông của hãng khác, đây là một trong những lựa chọn cần thiết khi màng lọc của bạn đã đến hạn thay. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm thay thế bộ màng lọc không khí AOSmith KJ500F-B01 của chúng tôi!

Sản phẩm liên quan