Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Nhiệt ẩm kế Boneco X200

Nhiệt ẩm kế Boneco X200

 • Đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng
 • Thích hợp khi sử dụng điều hòa, máy tạo ẩm
 • Có thể để bàn hoặc gắn lên tường
 • Màn hình lớn và dễ đọc
 • Dùng được cho mọi đối tượng
 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với mọi không gian
 • Dùng vật liệu chế tạo cao cấp an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường (không chứa chất thủy ngân độc hại). Áp dụng công nghệ mới bằng vật liệu giãn nở theo nhiệt độ và màn hình kỹ thuật số hiển thị ký tự lớn dễ đọc
 • Vận hành đơn giản, kích thước nhỏ gọn
 • Bảo hành 12 tháng

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA: Thụy Sĩ

Giá gốc: 560,000 ₫

Giá KM: 250,000 ₫

-55%
Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Gọi đặt mua: 090 210 7997
Chi tiết sản phẩm

Có nhiệt ẩm kế Boneco X200 - Mẹ chẳng phải lo về sức khỏe cả nhà!!!

Có thể nói rằng Boneco là một trong những thương hiệu dẫn đầu trên thế giới về các thiết bị cải thiện chất lượng cuộc sống con người. Với kinh nghiệm lên đến hơn 60 năm trong việc xử lý không khí, Boneco không ngừng sáng tạo và phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, phục vụ chất lượng cuộc sống con người. Cùng dòng xử lý không khí, Boneco cho ra đời những chiếc máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm, .... chất lượng cao và được người tiêu dùng tin dùng. Không chỉ vậy, Boneco cho ra đời Chiếc Nhiệt ẩm kế Boneco X200, giải pháp đảm bảo sức khỏe cho cả nhà!!!

Có nhiệt ẩm kế BONECO X200 - Mẹ chẳng phải lo về sức khỏe cả nhà!!!

Vì sao có nhiệt ẩm kế Boneco X200, mẹ chẳng phải lo về sức khỏe cả nhà?

Các nghiên cứu chỉ ra rằng nhiệt độ, độ ẩm là những tác nhân môi trường bên ngoài tác động đến sức khỏe con người nhiều nhất. Độ ẩm cao là nguyên nhân gây ra nhiều các bệnh như: cảm lạnh, viêm mũi, viêm xoang, huyết áp cao,.... Do vậy, việc nắm bắt và kiểm soát được độ ẩm là điều vô cùng quan trọng.

Nhiệt Ẩm Kế BONECO X200 là thiết bị giúp bạn biết được nhiệt độ, độ ẩm trong phòng để điều chỉnh lại tốc độ quạt, điều hòa, máy tạo ẩm/ hút ẩm sao cho phù hợp tốt nhất cho sức khỏe. Đay là một trong những sản phẩm hàng đầu của Boneco giúp bạn chăm sốc sức khỏe gia đình, cộng đồng.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Boneco luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng không chỉ với các sản phẩm bền chất lượng cao mà còn với thiết kế hiện đại, sang trọng hiện đại. Boneco X200 là một trong những sản phẩm như thế. Với thiết kế nhỏ nhắn hình chữ nhật với các chiều kich thước nhỏ cho phép người dùng có thể đặt Boneco X200 bất cứ đâu bạn muốn như trên bàn làm việc, trong phòng ngủ, phòng khách,...

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại

Đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng

Boneco X200 được sử dụng để đo nhiệt độ cũng như độ ẩm trong phòng. Với màn hình hiển thị lớn, X200 cho phép hiển thị nhiệt độ cũng như độ ẩm hiện tại là bảo nhiêu. Việc nắm bắt được thông tin nhiệt độ và độ ẩm sẽ giúp người sử dụng chủ động trong việc phòng và tránh các bệnh do thời tiết gây ra và bảo quản đồ dùng, thiết bị không bị hư hỏng bởi độ ẩm cũng như nhiệt độ cao.

Tại sao cần theo dõi Nhiệt độ và Độ ẩm trong phòng?

Việc theo dõi Nhiệt độ và Độ ẩm trong nhà - ngoài trời rất quan trọng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình do Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi thường xuyên và có độ chênh lệch lớn giữa các mùa. Từ đó giúp chúng ta điều chỉnh các thông số vật lý trong môi trường sống và điều kiện làm việc lý tưởng để bảo vệ sức khỏe của con người hay các thiết bị máy móc điện tử khỏi ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết.

Boneco X200 có thể đặt bàn hoặc treo tường, cho phép người sử dụng thuạn tiện khi sử dụng ở mọi không gian trong phòng.

Đo độ ẩm nhiệt độ chính xác

BONECO X200 dùng vật liệu chế tạo cao cấp an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường (không chứa chất thủy ngân độc hại). Áp dụng công nghệ mới bằng vật liệu giãn nở theo nhiệt độ và màn hình kỹ thuật số hiển thị ký tự lớn rất dễ đọc.

Thông số kỹ thuật của BONECO X200: 

 • Hiển thị nhiệt độ và độ ẩm.
 • Nhiệt độ từ: 0° - 50°C.
 • Độ ẩm từ: 20% đến 99%.
 • Đơn vị đo: °C/°F.

Dung sai của BONECO X200:

 • Độ ẩm từ: 40 - 80% (dung sai +-5%) 
 • Độ ẩm từ: 20 - 40%, 80 - 99% (dung sai +-8%)
 • Nhiệt độ từ: 0 - 10°C, 40 - 50°C (dung sai +-2°C)
 • Nhiệt độ từ: 10 - 40°C (dung sai +-1°C)

Sản phẩm liên quan