PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Top 6 nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà bạn nên biết


Rất nhiều người tự hỏi làm thế nào để lọc không khí trong nhà? Máy lọc không khí có thể làm gì để giúp chúng ta cải thiện và cho bầu không khí trong lành để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn?

 

Sự thật máy lọc không khí là một thiết bị tuyệt vời để sử dụng trong bất kỳ phòng nào của ngôi nhà vì nó có thể giúp loại bỏ chất gây ô nhiễm trong không khí.

Sức khỏe tốt bắt đầu từ bầu không khí trong sạch?

Trong những năm qua, công nghệ làm sạch không khí đã đi một chặng đường dài và bây giờ chúng tôi có một số thiết bị khác nhau phù hợp để đáp ứng nhu cầu chất lượng không khí.

Ô nhiễm không khí trong nhà - gây tác động xấu đến sức khỏe gấp từ 3 đến 5 lần ngoài trời

Những tác động tiềm ẩn do chất lượng không khí trong nhà lên sức khỏe con người là đáng kể, vì nhiều lý do. Theo thống kê, hầu hết chúng ta đều dành khoảng 90% thời gian ở trong nhà, nơi mà nồng độ của một số chất gây ô nhiễm thường cao gấp 2 - 5 lần so với nồng độ ngoài trời. Hơn nữa, những người thường xuyên nhạy cảm, bị kích ứng với các chất ô nhiễm (ví dụ, trẻ em, người lớn tuổi, những người bị bệnh tim mạch hoặc hô hấp) có xu hướng ở trong ngôi nhà nhiều hơn. Có một số các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà. Hệ thống lọc khí của Homeair.vn với công nghệ làm sạch không khí hiện đại, đáng tin cậy nhất và hiệu quả nhất sẽ chống lại chúng.

Ô nhiễm không khí trong nhà - gây tác động xấu đến sức khỏe gấp từ 3 đến 5 lần ngoài trời

 

Hãy xem Top 6 nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà dưới đây để tìm hiểu cách sử dụng tốt nhất cho may loc khong khi Bạn có thể ngạc nhiên trước những gì bạn học được!

Dị ứng

Dị ứng

Dị ứng theo mùa không bao giờ là niềm vui cho bất cứ ai. Nhưng, bạn có biết rằng bằng cách sử dụng máy lọc không khí trong nhà yêu thương, ngay cả khi chỉ trong phòng khách hoặc phòng ngủ, bạn có thể thấy các triệu chứng dị ứng của bạn giảm đáng kể? Tìm hiểu cụ thể cách một máy lọc không khí có thể giúp chống lại các tác nhân vào mùa hè do phấn hoa và các chất gây dị ứng khác gây ra.

Khám phá những cách độc đáo để giảm các triệu chứng dị ứng và biến căn nhà trở thành thiên đường của bạn!

Bệnh hen suyễn

Bệnh hen suyễn

Số người bị hen suyễn tiếp tục phát triển mỗi năm. Theo thông kê của tổ chức y tế thế giới tại Hoa Kỳ cứ 12 người thì có một người bị hen suyễn. Và bệnh hen suyễn dễ dàng bùng phát do chất lượng không khí ô nhiễm bên trong của ngôi nhà của bạn. Tìm hiểu cách sử dụng tốt nhất để máy lọc không khí giúp giảm các triệu chứng hen suyễn và dễ thở hơn khi ở trong nhà.

Hãy khám phá cho mình một số cách làm mới để giúp đỡ bệnh suyễn ở nhà và cũng trở nên được giáo dục hơn về chủ đề này.

Bụi

Bụi

Bạn có thể biết hoặc có thể không biết điều này, nhưng các hạt hữu cơ và vô cơ tạo nên bụi trong nhà chúng ta có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Một số người thậm chí bị ảnh hưởng nặng nề do dị ứng bụi. Khám phá cách một hệ thống lọc không khí có thể giúp giữ cho nhà của bạn không có bụi và giúp cho cuộc sống lành mạnh hơn.

Trong bài viết tiếp theo, bạn sẽ không chỉ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi hàng đầu về bụi, bạn sẽ khám phá ra những cách tốt nhất để tránh bụi trong nhà của bạn.

Nấm mốc

Nấm mốc

Chúng ta đều biết các bào tử nấm mốc có thể gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt là đối với những người tiếp xúc thường xuyên bên trong nhà hoặc tại nơi làm việc. Tìm hiểu cách máy lọc không khí có thể loại bỏ bào tử nấm mốc trong không khí trước khi chúng có cơ hội xâm nhập vào cơ thể của bạn.

Khám phá ra các tác động về sức khỏe của nấm mốc đối với sức khỏe con người và biến căn nhà trở thành thiên đường của bạn! 

Vật nuôi

Vật nuôi Bạn có biết rằng bạn có thể giảm phản ứng dị ứng với thú cưng bằng cách lắp đặt máy lọc không khí di động trong nhà không? Bạn cũng biết rằng bạn có thể sử dụng cùng một thiết bị này để loại bỏ lông thú cưng từ việc thu thập tất cả các phòng của bạn? Nếu không, hãy xem phần này để tìm hiểu làm thế nào một máy lọc không khí giá tốt có thể là một trợ giúp to lớn.

Khám phá những cách độc đáo để làm thế nào để thoát khỏi lông, tóc và mùi thú cưng của bạn. Những lời khuyên này là một tập hợp các nguồn tài nguyên ngày càng tăng sẽ giúp làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn!

Hút thuốc

Hút thuốc

Bạn có phải là một người hút thuốc, bạn có phải là người muốn có một bầu không khí trong lành bên trong ngôi nhà của mình trong khi tiếp tục hút thuốc trong đó? Hoặc, bạn có phải là người phải chịu đựng khói thuốc từ người khác bên trong căn nhà của mình? May mắn thay, bạn có thể loại bỏ khói cứng đầu và mùi của nó một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng một sản phẩm lọc không khí chuyên dụng. Tìm hiểu thiết bị này là gì và các cách khác để làm sạch mùi khói.

Duyệt qua các liên kết tại đây để được đào tạo tốt hơn về các thiết bị lọc không khí và các phương pháp khác được thiết kế để loại bỏ khói thuốc lá. Ngoài ra còn có thông tin về các chủ đề liên quan đến ảnh hưởng sức khỏe của việc hút thuốc lá mà bạn cũng có thể quan tâm! 


Tags: