PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Cách làm giảm bệnh hen suyễn tự nhiên tại nhà


Bạn đã quá mệt mỏi vì lúc nào cũng phải sử dụng ống hít hay thuốc để điều trị bệnh hen suyễn? Bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho thuốc để làm giảm những con đau hen suyễn hay thúc đẩy sự khó thở?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách giảm hen suyễn một cách tự nhiên tốt nhất cugx như một số biện pháp làm giảm hen suyễn khác mà không cần dùng thuốc. Hy vọng rằng với những gọi ý của  chúng tôi dưới đây, bạn sẽ tìm cho mình một số gợi ý phùhợp với mình.

1. Các biện pháp làm giảm hen suyễn tại nhà

Quả sung có đặc tính tự nhiên giúp cải thiện sức khỏe hô hấp và là một nguồn tuyệt vời để thoát đờm tích tụ trong cổ họng của bạn. Hãy thử mẹo này dưới đây và xem liệu nó có giúp với các triệu chứng hen suyễn của bạn không:

Wash 3 dried figs and soak in water overnight
In the morning, eat both the figs and drink the water
Repeat this daily

 

Nghệ

Củ nghệ nổi tiếng với đặc tính chống viêm và là một cách tự nhiên tuyệt vời để loại bỏ chất nhầy tích tụ trong phổi của bạn điều mà cho việc thở khó khăn hơn. Bí mật thực sự đằng sau phương thuốc này là một chiết xuất có tên là curcumin. Để loại bỏ chất nhầy trong phổi của bạn, hãy thử điều này:

Đun nóng một cốc sữa trên bếp hoặc hâm nóng trong lò vi sóng
Trộn với i thìa bột nghệ
Uống hỗn hợp này ít nhất ba lần mỗi ngày để giảm đau liên tục

Gừng

Gừng không chỉ là một siêu thực phẩm mà còn chứa rất nhiều năng lượng thảo dược để chống lại các triệu chứng hen suyễn. Trong nhiều thập kỷ, nó đã được sử dụng để giúp tất cả các loại bệnh và hen suyễn luôn là một trong số đó.

Cách nhanh nhất và dễ nhất là cắt một miếng và nhai nó hàng ngày.

Nếu bạn thấy nó quá mạnh để nhai, thì đây là một phương pháp khác để thử:

Đun một cốc nước đun sôi trên bếp hoặc trong lò vi sóng
Xúc xắc một lát gừng và trộn vào nước
Để nguội rồi uống.
Lặp lại điều này ít nhất hai lần mỗi ngày

Bổ sung magie

Nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng có thể có mối liên hệ giữa mức magiê thấp và sự phát triển của bệnh hen suyễn.

Theo các nhà nghiên cứu từ Đại học Bastyr và Đại học California, có bằng chứng cho thấy người trưởng thành mắc bệnh hen suyễn có thể được lợi từ việc bổ sung magiê.

Nghiên cứu mà họ tiến hành đã phát hiện ra rằng những ứng cử viên dùng 340mg magiê hàng ngày có khả năng cải thiện chức năng phổi và kiểm soát tốt hơn bệnh hen suyễn của họ.

 


Tags: