Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí Ionizer là gì? Một máy lọc không khí Ionizer hoạt động như thế nào?


Nếu bạn muốn biết câu trả lời cho câu hỏi: “Máy lọc không khí ionizer là gì?” thì bài viết này phù hợp với bạn.
Lúc đầu, công nghệ ionizer có vẻ khó hiểu, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng nó rất đơn giản.
Dưới đây, chúng ta sẽ nói về cách một chiếc máy lọc không khí “Ionizer” làm việc và lý do tại sao bạn có thể muốn một chiếc cho ngôi nhà của mình.

Máy lọc không khí ionizer là gì?

Máy lọc không khí “Ionizer” là một thiết bị mà bạn có thể đặt bên trong nhà của bạn, nó sử dụng một hình thức độc đáo của công nghệ để làm sạch không khí.

Loại thiết bị này rất mạnh vì nó có thể giúp loại bỏ các hạt nhỏ tới 0,01 micron. Điều này bao gồm hầu hết các hạt phấn hoa, vi khuẩn, chất gây dị ứng và bụi. Giảm thiểu tác hại gây ra các vấn đề hô hấp và sức khỏe.

So với công nghệ lọc HEPA, đây là loại máy lọc không khí có sức cạnh tranh lớn nhất. Chúng không hoạt động bằng bộ lọc giấy vật lý. Cách thức hoạt động của nó thực sự khá đơn giản để hiểu.

Một máy lọc không khí “Ionizer” hoạt động bằng cách phát ra các ion tích điện âm vào không khí. Những ion này thu hút các ion tích điện dương, bao gồm những thứ như chất gây dị ứng, bụi và vi khuẩn, và gây ra mối liên kết giữa chúng.

Khi liên kết này được hình thành, các hạt trở nên nặng hơn bình thường và khiến chúng rơi xuống đất hoặc bị giữ lại bởi một tấm tĩnh điện. Tấm tĩnh điện “ionizer” có thể được rửa sạch và sử dụng lại giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

máy lọc không khí ionzer

Tuy nhiên, máy lọc không khí Ionzer hiện nay đang trở thành một công nghệ đã cũ do có thể gây kích ứng với người hen suyễn hay bệnh hô hấp do tạo ra ozon. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý không khí và nước sạch, HOMEAIR xin khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng máy lọc không khí Ionzer để bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Tại đây, chúng tôi có những dòng máy lọc không khí tốt nhất trên hiện nay công nghệ màng lọc hepa kết hợp than hoạt tính giúp loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả ô nhiễm trong không khí, bảo vệ sức khỏe toàn diện.