Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí nào là tốt nhất cho người bị dị ứng ?


Bạn hay bị dị ứng, người già và trẻ nhỏ là những đối tượng dễ mắc các bệnh liên quan đến hô hấp và dị ứng. Vậy làm sao để giảm tình trạng này là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Liệu có giải pháp nào khắc phục điều này để bảo vệ sức khỏe gia đình tốt nhất? Máy lọc không khí nào tốt nhất cho người bị dị ứng? Trong bài viết này, chúng tôi xin đi giải đáp cho các bạn thắc mắc máy lọc không khí được khuyên dùng cho những người bị ứng.

máy lọc không khí boneco P400

Máy lọc không khí tốt nhất chống dị ứng là máy lọc không khí True-HEPA. Đây là sự kết hợp duy nhất sẽ bẫy các hạt dị ứng như phấn hoa, lông thú, bụi và bào tử nấm mốc. Hai máy lọc không khí hàng đầu được khuyến cáo bởi các nhà dị ứng là Boneco P400 và Boneco P500

Bạn có bị dị ứng theo mùa hoặc quanh năm và tìm kiếm một cách vững chắc để được cứu trợ?

Bạn có mệt mỏi khi phải dựa vào thuốc đắt tiền để giúp bạn vượt qua thời kỳ ảm đạm của mùa dị ứng?

Nếu vậy, bạn không đơn độc.

Trên thực tế, hàng triệu người đang ở trên thuyền như bạn, nhưng một tỷ lệ lớn hiện đang nhận được sự cứu trợ mà họ cần bằng cách sử dụng máy lọc không khí.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo quan trọng về cách tìm máy lọc không khí tốt nhất chống dị ứng cũng như một số thông tin khác về chính các chất gây dị ứng.

bệnh viêm mũi dị ứng

Một số thống kê thú vị về dị ứng

Bạn có biết rằng khoảng 50 triệu người Mỹ và 100 triệu người châu Âu bị viêm mũi dị ứng (hay sốt cỏ khô)? Và, con số này đang tăng đều đặn mỗi năm?

Bạn có biết rằng các văn phòng bác sĩ và phòng cấp cứu nhận được hơn 13,4 triệu lượt khám hàng năm do các vấn đề dị ứng?

Làm thế nào về chi phí ước tính của dị ứng trên hệ thống chăm sóc sức khỏe chỉ riêng ở Hoa Kỳ lên tới 18 tỷ đô la?

Hoặc, mùa phấn hoa đó đã tăng thêm bốn tuần mỗi năm do sự nóng lên toàn cầu?

Khi bạn đọc số liệu thống kê như thế này, có vẻ như vô vọng để thử và làm bất cứ điều gì về các triệu chứng dị ứng của bạn.

Với phấn hoa và các chất gây dị ứng khác gây ra căng thẳng như vậy trên hệ thống chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe thế giới, bạn có thể nghĩ rằng đau khổ liên tục là không thể tránh khỏi.

Nhưng, có một giải pháp đơn giản.

May mắn thay, sự gia tăng tràn lan ở những người bị dị ứng toàn cầu đã thúc đẩy sự phát triển của công nghệ lọc không khí.

Bây giờ, bạn có thể tìm thấy máy lọc không khí HEPA chuyên dụng cho các dị ứng nhắm mục tiêu rõ ràng đến các chất gây dị ứng đó.

Và bằng cách đầu tư vào một thiết bị như thế này, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà không gây dị ứng, không chỉ khiến bạn cảm thấy khỏe mạnh mà còn tốn một phần chi phí rất nhỏ so với việc dùng thuốc dài hạn.

máy lọc không khí Boneco P500

Những gì cần tìm trong máy lọc không khí chống dị ứng tốt nhất?

Bây giờ bạn đã biết máy lọc không khí là một khoản đầu tư tốt cho những người bị dị ứng, làm thế nào để bạn tìm kiếm một cái tốt nhất?

Chà, một điều mà bạn sẽ nhanh chóng khám phá khi tìm kiếm một máy lọc không khí chống dị ứng là không phải tất cả các sản phẩm đều được tạo ra như nhau.

Trên thực tế, có một số loại công nghệ khác nhau mà các nhà sản xuất sử dụng để trang bị cho thiết bị của họ để làm sạch không khí.

Khi nói đến việc tìm kiếm máy lọc không khí chống dị ứng tốt nhất, bạn thực sự cần phải tìm kiếm một số tính năng chính. Không làm như vậy có thể khiến bạn kết thúc việc mua một sản phẩm không phù hợp với tình huống cụ thể của bạn.

Hai tính năng chính bạn muốn bao gồm:

 • Bộ lọc trước chuyên dụng
 • Bộ lọc True HEPA

Bộ lọc trước chuyên dụng là thứ bắt buộc phải có vì nó mang lại hai lợi ích chính:

Nó bẫy các chất gây dị ứng lớn hơn từ phấn hoa và bụi.

Nó kéo dài tuổi thọ của bộ lọc True HEPA, do đó nó có thể thực hiện công việc của mình hiệu quả hơn trong việc bắt các chất gây dị ứng siêu nhỏ.
Khi nhìn vào máy lọc không khí để tìm dị ứng, bạn sẽ muốn một thiết bị có bộ lọc trước chuyên dụng, riêng biệt có thể được rửa và tái sử dụng. Bằng cách đó, bạn có thể giảm chi phí sở hữu bằng cách bảo vệ bộ lọc True HEPA khỏi các hạt lớn.

Bộ lọc trước là tuyến phòng thủ đầu tiên trên máy lọc không khí và ngăn bộ lọc True HEPA bị tắc quá nhanh. Điều này cho phép bộ lọc True HEPA thu được các hạt siêu mịn gây kích ứng dị ứng của bạn.

Bộ lọc True HEPA rất cần thiết vì hai lý do sau:

Nó nắm bắt các hạt dị ứng nhỏ nhất khiến các triệu chứng của bạn bùng phát như phấn hoa siêu nhỏ, bụi, vẩy da thú cưng, bào tử nấm mốc, v.v.

Nó bẫy và khóa các chất gây dị ứng bên trong và không cho phép phát hành trở lại vào không khí.
Không có loại bộ lọc làm sạch không khí nào khác có thể thu được các hạt nhỏ như bộ lọc True HEPA, làm cho tính năng này trở nên quan trọng đối với bất kỳ ai bị dị ứng.

màng lọc máy lọc không khí boneco

Trên thực tế, máy lọc không khí True HEPA có thể loại bỏ các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micron.

Để giúp bạn hình dung kích thước đó, một sợi tóc người có kích thước 2-3 micron, lớn hơn 600 lần so với hạt dị ứng nhỏ nhất.

Một khía cạnh mạnh mẽ khác của bộ lọc True HEPA này là một khi các hạt bị mắc kẹt, chúng không bao giờ được thả trở lại vào không khí. Điều này có nghĩa là sau khi máy lọc không khí có đủ thời gian để trao đổi tất cả không khí trong phòng, nó sẽ không gây dị ứng và giữ nguyên như vậy.

Máy lọc không khí tốt nhất chống dị ứng là gì?

Bây giờ bạn đã biết những tính năng hàng đầu cần tìm trong máy lọc không khí chống dị ứng, bạn sẽ hiểu tại sao hai sản phẩm được liệt kê dưới đây là máy lọc không khí HEPA tốt nhất chống dị ứng mà bạn có thể mua

Hai dòng model này tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng với các đánh giá của khách hàng và bao gồm các tính năng quan trọng nhất cần thiết để giúp giảm các triệu chứng dị ứng.

Máy lọc không khí Boneco P400

Nếu bạn hỏi một bác sĩ dị ứng / nhà miễn dịch học, họ khuyên dùng máy lọc không khí nào tốt nhất chống dị ứng, thì 9 trong số 10 người sẽ giới thiệu sản phẩm của Boneco

Và một thiết bị tiếp tục vượt qua tất cả các thiết bị khác vì dị ứng là máy lọc không khí Boneco P400.

Máy lọc không khí Boneco P400 đạt được đánh giá cao đó bằng cách sử dụng bộ lọc trước khử mùi và bộ lọc True HEPA để bẫy tất cả các loại và kích cỡ của chất gây dị ứng. Boneco P400 sử dụng bộ lọc Hepa chống dị ứng giúp loại bỏ tốt nhất các tác nhân gây dị ứng mang lại bầu không khí sạch, bảo vệ sức khỏe gia đình.

máy lọc không khí boneco P400

Máy lọc không khí Boneco P500

Cũng giống với Boneco P400 được trang bị màng lọc chống dị ứng chuyên biệt, máy lọc không khí Boneco P500 được sử dụng làm sạch không khí chống dị ứng giúp mang lại bầu không khí sạch, trong lành và bảo vệ sức khỏe khỏi bệnh dị ứng. Boneco P500 được sử dụng cho phòng có diện tích lớn hơn Boneco P400 như: phòng khách, văn phòng làm việc,.. có không gian lên tới 60m2.

Lợi ích của việc sở hữu một máy lọc không khí

Sở hữu một máy lọc không khí Boneco khi bạn bị dị ứng là một cách dễ dàng để cải thiện sức khỏe hàng ngày của bạn. Nó cũng là cách hiệu quả và rảnh tay nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ xâm lược hạt gây dị ứng.

Hầu hết những người không có máy lọc khí có xu hướng dựa vào các loại thuốc kê đơn hoặc không kê đơn để giúp điều trị dị ứng. Mặc dù các giải pháp này có thể giúp điều trị các triệu chứng, nhưng vấn đề lớn nhất là bạn phải tiếp tục với các phương pháp điều trị này để được giảm đau.

Ngoài ra, chi phí thuốc vẫn tiếp tục tăng hàng năm và chi phí tăng thêm này là gánh nặng thực sự đối với nhiều người.

Bằng cách thêm một bộ lọc không khí vào nhà của bạn, bạn sẽ có một thiết bị dành riêng cho việc giữ các hạt gây dị ứng trong không khí có hại gây kích ứng dị ứng của bạn. Một khi các chất gây ô nhiễm này biến mất và được giữ lại, bạn sẽ thấy rằng bạn thậm chí không cần phải dùng thuốc dị ứng nữa (hoặc với liều lượng thấp hơn nhiều), tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí hàng tháng.

Điều này đặc biệt đúng đối với những bạn bị viêm mũi dị ứng. Một trong những thủ phạm lớn nhất để kích hoạt các triệu chứng liên quan đến những vấn đề này là phấn hoa. Do đó, càng ít phấn hoa trong không khí xung quanh bạn, bạn càng ít bị hắt hơi và ho, bị sổ mũi hoặc nghẹt mũi, và bị ngứa, chảy nước mắt.

Điều tương tự cũng đúng với những người bị dị ứng bụi. Máy lọc không khí HEPA tốt nhất cho người dị ứng sẽ hút vào và thu thập các hạt bụi bay xung quanh nhà bạn. Một khi bụi này bị giữ lại, nó có thể vào lại phòng hoặc vào mắt, cổ họng hoặc phổi của bạn.

Một tác dụng phụ tích cực khác của việc sử dụng máy lọc không khí là bạn sẽ loại bỏ các hạt có hại khác mà bạn thậm chí không biết là gây ra các vấn đề về sức khỏe và / hoặc hô hấp. Điều này bao gồm vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, vv

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của hướng dẫn này, máy lọc không khí với bộ lọc True HEPA là loại thiết bị tốt nhất bạn có thể nhận được vì nó thu được các hạt có kích thước nhỏ nhất có thể.

Sử dụng một chiếc máy như vậy trong nhà bạn sẽ tạo ra một vùng không khí sạch mà không chứa cả độc tố và chất gây dị ứng. Hầu hết mọi người bắt đầu cảm thấy sức khỏe tổng thể tốt hơn chỉ sau vài ngày sử dụng và thực sự có thể nhận thấy sự khác biệt khi họ ở trong nhà của một người khác hoặc các tòa nhà không có máy lọc không khí.

Hy vọng rằng, thông tin này đã được cung cấp thông tin cho bạn và đã giúp bạn hiểu được máy lọc không khí có giá trị như thế nào đối với dị ứng của bạn. Máy lọc không khí tốt nhất chống dị ứng mà chúng tôi đề xuất ở trên hiện là những lựa chọn hàng đầu của bạn khi tìm kiếm một máy lọc không khí mà mục tiêu để giảm dị ứng.

Đau khổ vì dị ứng không phải là một trận chiến khó khăn. Giờ đây, có một cách mà bạn có thể kiểm soát chúng tốt hơn khi ở nhà, sử dụng máy lọc không khí dị ứng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

ô nhiễm không khí trong nhà

Triệu chứng phổ biến của dị ứng

Bạn có bị viêm mũi dị ứng hay là một cái gì khác?

Dưới đây, là những triệu chứng phổ biến nhất của viêm mũi dị ứng.

 • Hắt xì
 • Chảy nước mũi, nghẹt hoặc ngứa mũi
 • Ho
 • Đau họng hoặc cào họng
 • Ngứa hoặc chảy nước mắt
 • Đau đầu thường xuyên
 • Mệt mỏi quá mức
 • Da khô và ngứa

Khi bạn tiếp xúc với chất gây dị ứng, bạn sẽ ngay lập tức gặp một hoặc nhiều triệu chứng nêu trên. Tuy nhiên, một số vấn đề đó đòi hỏi phải tiếp xúc lâu dài với các chất gây dị ứng như mệt mỏi quá mức và đau đầu.

Nếu bạn là một người gặp phải các triệu chứng dị ứng quanh năm, thì máy lọc không khí Boneco là một thiết bị tuyệt vời để có trong nhà bạn. Loại bỏ càng nhiều hạt gây dị ứng càng tốt khỏi không khí trong nhà có thể mang lại cho bạn sự giải tỏa rất cần thiết mà bạn đã làm sau đó.

Các loại dị ứng trong nhà phổ biến

Các tác nhân gây dị ứng phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong nhà có thể làm bạn ngạc nhiên.

Mặc dù một số chất gây dị ứng được liệt kê dưới đây có vẻ là thường thấy ngoài trời, nhưng nhiều hạt này dễ dàng xâm nhập vào nhà bạn và khiến các triệu chứng dị ứng của bạn bùng phát.

Đó là tại sao có một máy lọc không khí rất quan trọng.

Máy lọc không khí có thể loại bỏ các chất ô nhiễm này khỏi không khí trong nhà của bạn trước khi chúng có cơ hội kích hoạt viêm mũi dị ứng của bạn.

 • Phấn hoa
 • Bụi bặm
 • Lông động vật
 • Bào tử nấm mốc
 • Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi
 • Hút thuốc lá

Tận hưởng máy lọc không khí HEPA mới của bạn để chống hoàn toàn dị ứng

Bằng cách chọn đúng loại bộ lọc (bộ lọc trước và bộ lọc True HEPA) và một thiết bị chất lượng cao, bạn có thể kiểm soát tốt hơn cuộc sống của mình như một người bị dị ứng. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể tìm ra máy lọc không khí tốt nhất chống dị ứng phù hợp nhất cho bạn!