Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí tốt nhất giảm hen suyễn


Nếu bạn bị hen suyễn, chắc chắn bạn sẽ biết cảm giác khó chịu khi thở khò khè trong ngực. Nhưng, bạn có biết điều gì đã gây ra bệnh hen suyễn ?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ những yếu tố gây nên bệnh hen suyễn phổ biến nhất. Nếu bạn có thể thu hẹp những chất nhạy cảm đối với bạn và kiểm soát sự tiếp xúc của bạn với chúng, điều đó sẽ giảm tần suất các triệu chứng và các cơn hen suyễn

Bệnh suyễn gây ra như thế nào?

Nếu bạn đã truy cập trang này, bạn cũng có thể tự hỏi: Điều gì khiến chúng ta bị hen suyễn?

Thật không may, không ai thực sự biết hen suyễn là gì. Tuy nhiên, điều chúng ta biết là đó là bệnh viêm đường hô hấp mãn tính. Khi đường thở gây bị kích thích, nó sẽ bị viêm, hẹp và đầy chất nhầy. Các cơn hen suyễn xảy ra khi các cơ xung quanh đường hô hấp co lại và hạn chế luồng không khí (nguồn WebMD).

Một vài điều mà các bác sĩ đã phát hiện ra là dị ứng đóng một vai trò quan trọng trong việc gây ra các triệu chứng hen suyễn. Một yếu tố khác đó là lịch sử gia đình và tính di truyền của gia đình bạn.

Hầu hết các tác nhân gây bệnh suyễn thường gặp nhất

Có nhiều thứ gây ra các triệu chứng hen suyễn, một số là yếu tố thông thường như dị ứng, trong khi những yếu tố khác không được biết đến nhiều, bao gồm tập thể dục và dùng thuốc.

Hãy xem xét các tác nhân gây suyễn phổ biến dưới đây để thu hẹp những gì có thể là nguyên nhân gây ra các triệu chứng hen suyễn của bạn. Nhiều người bị tình trạng này, nhưng họ có thể sống một cuộc sống khỏe mạnh bằng cách tránh những yếu tố kích thích của họ.

Dị ứng

Bệnh suyễn do dị ứng là vấn đề phổ biến nhất, 80% bệnh nhân hen suyễn dị ứng có sự nhạy cảm với các hạt trong không khí có nguồn gốc từ bụi, phấn hoa, nấm mốc, lông thú, cây và cỏ.

Điều tốt nhất bạn có thể làm để giảm bớt vấn đề của bạn khi ở trong nhà là sử dụng một máy lọc không khí. Thiết bị đơn giản này loại bỏ các hạt bụi bẩn trong không khí bằng một bộ lọc. Thiết bị lọc và tạo ra không khí trong lành, sạch sẽ cho cơ thể bạn. Hãy xem bài viết này về việc chọn máy lọc không khí tốt nhất giảm hen suyễn.

Dị ứng hô hấp gây ra bệnh hen suyễn

Thực phẩm và phụ gia

Hầu hết mọi người được chẩn đoán bị dị ứng thực phẩm đặc biệt khi họ còn trẻ và đã tìm ra cách để kiểm soát nó. Tuy nhiên, có thể có một hoặc nhiều chất mà bạn không biết rằng nó có thể gây ra các triệu chứng hen suyễn của bạn. Với các dòng máy lọc không khí dành cho việc dị ứng theo mua chỉ có Boneco đáp ứng được vấn đề này do việc lựa chọn các màng lọc khác nhau tạo chất lượng không khú tốt nhất

Dưới đây là các loại thực phẩm và phụ gia có thể gây nên hen suyễn:

  • Trứng
  • Sữa bò
  • Đậu phộng
  • Cây đay
  • Đậu nành
  • Lúa mì
  • Tôm và các loài giáp xác khác
  • Xà lách
  • Trái cây tươi

Tập thể dục

Chúng ta thường nghe rằng tập thể dục hàng ngày chỉ tạo ra những lợi ích sức khỏe tích cực, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về việc tập thể dục quá sức lại là thủ phạm gây ra cơn hen suyễn.

Đối với nhiều người, tập thể dục là hoạt động ưa thích.

Thông thường các triệu chứng xảy ra trong vòng 5-15 phút sau khi tập thể dục nhịp điệu, tuy nhiên có một số trường hợp cực đoan mà việc tập thể dục gây ra hen suyễn có thể xuất hiện trở lại sau 6-10 giờ sau đó.

Ợ nóng

Các nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng ợ nóng và hen suyễn đi đôi với nhau. Trên thực tế, có đến 80% người bị hen suyễn cũng bị các chứng ợ nóng.

Nếu bạn nghi ngờ triệu chứng ợ nóng có thể là mối liên hệ của bạn với bệnh hen suyễn, hãy đến gặp bác sĩ của bạn để xác nhận và có thể có các giải pháp để kiểm soát nó.

Thuốc men

Một số người bị hen suyễn và không biết rằng thuốc men chính là một con dao hai lưỡi.

Kích hoạt phổ biến nhất đến từ sự nhạy cảm với thuốc chống viêm (ví dụ, asprin, ibuprofen, advil, motrin) và thuốc dùng để điều trị huyết áp cao và bệnh tim.

Để xác nhận rằng đây có thể là nguyên nhân gây ra cơn hen suyễn cho bạn, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để họ có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Máy lọc không khí Boneco H680

Làm thế nào để có được cứu trợ tốt hơn từ bệnh suyễn

Bây giờ bạn đã biết một số tác nhân gây bệnh phổ biến nhất là gì đối với các triệu chứng hen suyễn, có nhiều cách bạn có thể nhận được cứu trợ khi ở nhà. Hãy xem bài viết này để tìm hiểu xem điều gì sẽ giúp bệnh suyễn giảm thiểu đi và bớt khó chịu hơn cùng các biện pháp khắc phục mà bạn có thể thử.

Máy lọc không khí tốt cho việc giảm hen suyễn

Nếu bạn tình cờ bạn đọc trang này, thì rõ ràng là bạn đang tìm cách cứu trợ vĩnh viễn khỏi bệnh hen suyễn của mình. Phải thường xuyên sử dụng thuốc hít hoặc thuốc uống trong khi ở nhà có thể là một nỗi đau thực sự, nhưng nhiều người không biết rằng có một giải pháp khác không cần dùng thuốc. Đó là thông qua việc sử dụng máy lọc không khí cho gia đình

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy máy lọc không khí tốt nhất để giảm hen suyễn là gì và tại sao nó hoạt động tốt như vậy. Khi bạn đọc xong trang này, bạn sẽ biết mọi thứ có về cách tìm đúng sản phẩm cho nhu cầu của bạn.

Máy lọc không khí HEPA là một trong những dòng sản phẩm máy lọc không khí tốt nhất cho hen suyễn. Bộ lọc hepa có khả năng lọc được 99.97% các hạt siêu ngỏ có kích thước 0,3 micron trong không khí trong đó bao gồm các tác nhân gây ra dị ứng, hen suyễn. Hiện nay, sử dụng kết hợp giữa than hoạt tínhmàng lọc hepa công nghệ cao, máy lọc không khí Boneco là một trong những dòng máy giúp làm giảm hen suyễn tốt nhất hiện nay. 

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tìm cho mình nguyên nhân và có giải pháp phù hợp nhất để giảm các triệu chứng về hen suyễn cho người thân trong gia đình. Bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tối qua Hotine: 0902.10.7997 để có thể cho bạn những lời khuyên tốt nhất.