PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Sử dụng máy giặt hấp sấy LG Syler S5GFO tại nhà như thế nào ?


Tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5GFO là một trong những phiên bản được ra mắt trong năm 2021, với những tính năng sử dụng vô cùng thuận tiện cho người dùng, nó là một trong những thiết bị rất "hot" trong thời gian qua. Khi mà LG tiếp tục phát triển dòng máy giặt hấp sấy LG Styler sang một kiểu theo xu hướng thời trang với từng bộ sưu tập riêng. Chiếc S5GFO và S5BFO là 2 sản phẩm trong bộ sưu tập Objet Collection 2021 của LG.

Việc sử dụng chiếc máy giặt hấp sấy LG Styler tại nhà như thế nào khi mà nó hoàn toàn được hiển thị ngôn ngữ Hàn Quốc, cũng không có gì khó khăn đối với những người đã tiếp xúc với sản phẩm này. Còn nếu với những người lần đầu sử dụng thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì nó cũng không phải là một thiết bị quá khó thao tác hay cầu kì gì. Sử dụng một chiếc máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO chỉ cần một đến hai lần chạm nút là máy sẽ tự động chạy mà không cần phải làm gì.

Sử dụng máy giặt hấp sấy LG Syler S5GFO tại nhà

Sau khi đã lựa chọn vị trí lắp phù hợp, các kĩ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt cho bạn tại vị trí đó cùng với việc kiểm tra nguồn điện có đầy đủ hay chưa, máy tiến hành khởi động bình thường hay không. Sau đó bạn sẽ được kĩ thuật viên hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất, tuy nhiên để thực hành bạn phải để máy ổn định sau khi lắp đặt từ 6h - 8h ổn định để tránh ảnh hưởng đến lốc máy trong quá trình vận chuyển.

Sau khi máy đã ổn định rồi bạn hoàn toàn có thể tự sử dụng một cách bình thường, với những chỉ dẫn cụ thể từ kĩ thuật viên thì bạn hoàn toàn yên tâm tiến hành giặt ngay cho mình những bộ quần áo hàng hiệu. 

Bắt đầu sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler S5gfo qua các bước đơn giản

Đầu tiên, bạn có thể kiểm tra hệ thống nước vào và nước thải của máy nằm tại bộ phận thân dưới của máy, được kí hiệu với 2 biểu tượng cho nước vào bình ở phần bên phải và đổ nước từ bình ra ngoài ở phần bên trái.

su-dung-may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-2

Tiếp theo, hãy đặt giấy thơm vào khay đựng giấy thơm để tiến hành tạo mùi thơm cho quần áo nếu bạn muốn, hiện nay LG Stromm Styler mới cho ra mắt 2 mùi thơm cho phép sử dụng trên dòng máy giặt hấp sấy LG Styler đó là: mùi hoa Sen và mùi hoa Nhài Tây. Đi theo máy là tập giấy thơm mùi hòa Nhài Tây với hương thơm khá dịu mát...

su-dung-may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-5

Sử dụng một "Sheet" để làm thơm quần áo, hãy cho vào khay đựng giấy thơm bên trong thân máy

may-giat-hap-say-lg-styler/su-dung-s5gfo/su-dung-may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-4

Bước tiếp theo, hãy tiến hành treo quần áo lên móc với các loại quần áo phù hợp, nếu quần áo ngắn hãy đặt thêm các phụ kiện lên trên giá đỡ. Bộ phận giá đỡ được lắp và hướng dẫn lắp bởi kĩ thuật viên dành cho bạn. Ngoài ra các móc khi cài quần áo sẽ được kĩ thuật viên hướng dẫn một cách chi tiết để bạn không bị làm rơi quần áo trong quá trình giặt. Đừng quên gạt miếng chắn trên khay giấy thơm sang trái để mở các lỗ thoáng trên khi giặt nhé.

Áo vest là một trong những loại áo rất phù hợp để giặt trên máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO

su-dung-may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-7

Phụ kiện được tận dụng tối đa nếu còn dư khoảng trống nhé

Bước tiếp theo, hãy đóng cửa lại để thực hiện tiến trình giặt, lựa chọn một tiến trình chăm sóc quần áo hay làm mới quần áo rồi bấm "Start" quá trình sẽ hoàn toàn tự động, đến khi kết thúc bạn sẽ thấy được quá trình kết thúc và màn hình hiển thị chữ "End" khi đó bạn hoàn toàn có thể lấy quần áo ra để sử dụng hoặc bảo quản trong tủ. 

su-dung-may-giat-hap-say-lg-styler-s5gfo-1

Để hiểu rõ bảng điều khiển bằng tiếng Hàn Quốc, kĩ thuật viên chúng tôi sẽ tặng kèm một bộ tài liệu tiếng Việt để bạn dễ dàng lựa chọn một tính năng phù hợp với dòng máy thế hệ mới của LG Styler. Sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO tại nhà khá đơn giản và thuận tiện, bạn không phải lo lắng khi thực hiện theo đúng các bước trên mà không lo các sự cố có thể xảy ra, một thiết bị được sử dụng đơn giản như S5GFO thì bạn không am hiểu về công nghệ cũng hoàn toàn có thể sử dụng một cách nhanh chóng.

Sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler đơn giản và dễ dàng

Các bước sử dụng máy hoàn toàn đơn giản và không quá khó khăn, mọi tiến trình đã được máy lập trình tự động, bạn chỉ cần lựa chọn một tiến trình phù hợp với quần áo của mình và chờ để mặc sau khi máy hoàn thành quá trình xử lý. S5GFO là một trong những phiên bản toàn diện về khả năng làm mới và chăm sóc, với chất liệu khó giặt đều được máy xử lý một cách hiệu quả mà người dùng cảm thấy yên tâm và tin tưởng nhất. 

Chếc máy giặt hấp sấy LG Styler S5gfo được sử dụng khá phổ biến tại Hàn Quốc, hiện nay cũng được ưa chuộng tại Việt nam khi tông màu xanh khói đem lại hiệu quả trong việc trang trí phòng. Màu sắc thời trang xu hướng năm nay được LG tích hợp ngay trong các bộ sản phẩm của mình, vì vậy mà LG Styler S5gfo và S5bfo luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay của người dùng.